AB6IX เสิร์ฟความฟิน จัดหนักความสนุกให้ ABNEW ไทยเต็มอรรถรส

5 หนุ่มสุดคิ้วท์ AB6IX เสิร์ฟความฟิน จัดหนักความสนุกให้ ABNEW ชาวไทยแบบเต็มอรรถรสกับงาน “AB6IX 1ST FANMEETING 1ST ABNEW IN BANGKOK”

ปิดท้ายทัวร์แฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นสุดประทับใจสำหรับ5 หนุ่มรุกกี้หน้าใสวงAB6IX (เอบีซิกซ์)กับงาน“AB6IX 1ST FANMEETING 1ST ABNEW IN BANGKOK”(เอบีซิกซ์เฟิร์สท์แฟนมีตติ้งเฟิร์สท์เอบีนิวอินแบงคอก) จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม2562  IMPACT EXHIBITION HALL 5 (อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่นฮอลล์ 5) เมืองทองธานีโดยผู้จัดใจดีRegiStar (รีจิสตาร์) งานนี้เหล่าABNEW ชาวไทย(ชื่อแฟนคลับของวง AB6IX อย่างเป็นทางการ) หอบกำลังใจมาให้หนุ่มๆจนแน่นฮอลล์

ก่อนจะถึงงานแฟนมีตติ้ง5 หนุ่มAB6IXประกอบด้วยLIM YOUNGMIN (อิมยองมิน), JEON WOONG (จอนอุง), KIM DONGHYUN (คิมดงฮยอน), PARK WOOJIN (พัคอูจิน),และLEE DAEHWI (อีแดฮวี) ไอดอลหนุ่มหน้าใสจากสังกัดBrandnew Music เปิดห้องแถลงข่าวสัมภาษณ์กับสื่อมวลชนอย่างใกล้ชิดห้องจูปิเตอร์4, อาคารอิมแพ็คชาเลนเจอร์โดยทั้ง5 หนุ่มได้บอกถึงความในใจที่ได้มาจัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยว่ารู้สึกดีใจและตื่นเต้นกับการต้อนรับของABNEW ชาวไทยมากๆก่อนจะอ้อนแรงด้วยท่าทางน่ารักและพูดประโยคภาษาไทยพร้อมกันว่าผมรักคุณรักนะจุ๊บจุ๊บ

เข้าสู่ช่วงบรรยากาศงานแฟนมีตติ้ง5 หนุ่มAB6IX ปรากฏตัวขึ้นบนเวทีพร้อมกับเพลงจังหวะสนุกๆอย่างABSOLUTEจากนั้นดีเจนุ้ยธนวัฒน์พิธีกรของงานกล่าวต้อนรับAB6IX และแฟนคลับทุกคนเข้าสู่งานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการและทันทีที่หนุ่มๆส่งเสียงทักทายแฟนๆว่าสวัสดีครับพวกเราAB6IXครับฝั่งABNEW ทั้งฮอลล์ก็ไม่รอช้าส่งเสียงกรี๊ดชุดใหญ่แสดงความคิดถึงที่มีต่อAB6IX กลับบ้างทำเอาหนุ่มๆยิ้มปลื้ม

ในช่วงTALK : FRIEND ZONEเป็นการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตในเมืองไทยที่อยากจะพาหนุ่มๆAB6IX ไปอาทิไหว้พระที่วัดพระแก้ว, ขึ้นชิงช้าสวรรค์ที่เอเชียทีคโดยทั้ง5 หนุ่มดูจะแฮปปี้สุดๆกับทริปเฟรนด์โซนที่จัดมาให้แถมยังหยอดหวานอีกว่าอยากอยู่เที่ยวที่เมืองไทยนานๆอีกด้วยพักช่วงพูดคุยแล้วมาแดนซ์กันต่อในเพลงBREATHEและHOLLYWOOD ก่อนจะมูฟออนความสนุกไปที่ช่วงGAME : WE ARE ABSOLUTEโดยมีเกมAB6IX QUIZEและเกม99 วินาทีรีเลย์มิชชั่นมาให้AB6IX ได้ร่วมสนุกกัน

มาถึงช่วงท้ายของงานแฟนมีตติ้งAB6IX ขอบอกความในใจให้ABNEW ไทยได้รู้เริ่มจากลีดเดอร์ยองมินกล่าวว่าวันนี้สนุกมากๆครับอยากให้ABNEWอยู่กับพวกเราAB6IXไปนานๆเลยนะครับหนุ่มอุงบอกว่าขอบคุณสำหรับเสียงเชียร์ที่ดังมากๆ  เอาไว้เจอกันใหม่ในโอกาสหน้านะครับแดฮวี ตอนที่เราขึ้นเวทีมาในช่วงแรกABNEWส่งเสียงกรี๊ดดังมากๆ  ดีใจมากที่ได้เจอกับแฟนชาวไทยในวันนี้ผมรักคุณ(ภาษาไทย)”อูจินพวกเราได้รับกำลังใจจากแฟนๆอย่างล้นหลามเลยครับAB6IXจะเติบโตขึ้นเรื่อยๆและจะกลับมาเจอทุกคนอีกแน่นอนปิดท้ายที่ดงฮยอนบอกว่าพวกเราจัดงานแฟนมีตติ้งที่ไทยเป็นที่สุดท้ายแล้วนะครับและผมก็สนุกมากเลยขอให้ABNEWทุกคนมีความสุขครับ

บอกความในใจกันครบแล้วหนุ่มๆขอส่งท้ายงานด้วยเพลงช้าซึ้งๆอย่างDANCE FOR TWOโดยในเพลงนี้แฟนคลับพร้อมใจกันทำโปรเจกต์ชูป้ายข้อความว่า노래가들릴때면AB6IX 함께해줄게♡แปลว่าพวกเราอยู่กับAB6IXเสมอทุกครั้งที่ได้ยินเพลงนี้แต่แสงไฟดับได้ไม่นานAB6IX ก็กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งในเพลงSHINNING STARSก่อนจะลาทุกคนไปด้วยการส่งจูบพร้อมบอกว่าพวกเราAB6IXขอบคุณครับปิดท้ายความฟินแบบเต็มอรรถรส

กิจกรรมความสนุกครั้งต่อไปของผู้จัดใจดีRegiStar (รีจิสตาร์) กันได้ที่Facebook fanpage : https://www.facebook.com/RegiStarThailand

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close