แพทริเซีย ยกมือไหว้ขอโทษเดินออกวงสัมภาษณ์ไม่กังวลหลัง พีช แจ้งความ

แพทริเซีย ยกมือไหว้ขอโทษเดินออกวงสัมภาษณ์ บอกอารมณ์สวิง ไม่กังวลหลัง พีช พชร แจ้งความมือดีแฮ็กไอจี

ออกมาอัพเดทสภาพจิตใจ หลังเจอมรสุมข่าวรักร้าวหนักมาก สำหรับสาวแพทริเซีย กู้ด ซึ่งงานนี้เจ้าตัวยกมือไหว้ขอโทษหลังจากเดินออกจาวงสัมภาษณ์ไปเมื่อครั้งก่อน ยอมรับอารมณ์สวิง ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ จึงอยากเซฟตัวเองก่อน พร้อมเผยสภาพจิตใจดีขึ้น ขอปล่อยวางเรื่องทุกอย่างและใช้ชีวิตปกติ ไม่กังวลรู้ข่าวพีช พชร แจ้งความหลังถูกแฮ็กไอจี

หน้าตาดูสดใสขึ้น?
“สดใสค่ะพี่ แต่งหน้าซะขนาดนี้หนูก็ต้องสดใสตามค่ะ(หัวเราะ) สภาพจิตใจก็ดีนะคะ หนูรู้สึกว่าเรื่องมันควรจบมาสักพักแล้วค่ะ อยากทำให้ชีวิตมันปกติ มีอะไรก็ใช้ชีวิตแบบแฮปปี้ๆเหมือนเดิมค่ะ “ตอนนี้มีเรื่องอะไรที่ยังกังวลอยู่ไหม?
” ก็ไม่นะคะตอนนี้หนูพยายามมุ่งทำงาน มุ่งเรียนให้มันเสร็จทีละอย่าง ตอนนี้รับงานปกติค่ะ”

เดินออกจากวงสัมภาษณ์นี่ปกติไหม?
“วันนี้หนูต้องขอโทษด้วยค่ะ (ยกมือไหว้) ที่วันนั้นหนุเดินออกไปแล้วดูลกลนหรือกังวลอะไรมาก แต่จริงๆหนูรู้สึกว่าเราสวิงค่ะ เราคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ค่ะ เลยรู้สึกว่าเอาตัวเองออกจากตรงนั้นให้มันเซฟตัวเอง”
ทุกวันนี้ยังเสพโซเชียลอยู่ไหม?
“คือโวเชียลเป็นสิ่งที่ตัดไม่ได้อยู่แล้วค่ะ มันมากับงาน กับยุคของเรา มันก็ตัดไม่ได้ แต่เราเลือกที่จะอ่าน เลือกที่จะรู้มากกว่า ”
เรารู้ไหมว่าฟีดแบกมันกระหน่ำทางเรา?
“จริงๆมันทำอะไรไมได้ค่ะ เพราะสุดท้ายแล้วเรื่องทุกอย่างมันจบลงแล้ว ไม่ว่าจะพูดอะไร หรือทำอะไรเพิ่มเติมมันไม่น่าจะมีอะไรดีขึ้น เพราะฉะนั้นก็ปล่อยวาง ทำหน้าที่ของตัวเอง”
เรารู้เรื่องที่พีช พชร ไปแจ้งความเรื่องโดนแฮ็กอินสตาแกรมไหม?
“ก็ได้เห็นตามข่าวค่ะ ก็ไม่กังวลอะไรค่ะ”
อยากบอกอะไรคนที่เข้าใจเราผิดไหม?
“ไม่อยากบอกอะไรค่ะ (แต่ไม่ใช่เราทำเนอะ? เราโอเคใช่ไหม) หนูว่าเราก็ต้องทำชีวิตเราให้เป็นปกติ หนุก็ใช้ชีวิตของเราไปค่ะ”

ข่าวน่าสนใจ

Close