บาส สุรเดช ไม่หวั่นร่วมงาน พชร์ อานนท์ ยันไร้ปัญหา นิก คุณาธิป

บาส สุรเดช โหมงานหนักทำป่วย ลุ้นลง 18 ฝนคนอันตราย ไม่หวั่นร่วมงานพชร์ อานนท์ ยันไร้ปัญหานิก คุณาธิป

โหมงานหนักจนป่วยต้องแอดมิดนอนโรงพยาบาลอยู่หลายวัน สำหรับหนุ่มบาส สุรเดช งานนี้หลายคนถึงกับทyกเพราะเจ้าตัวดูซูบจนผิดหูผิดตา ไม่รู้ว่า #บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง ยังจำเป็นต้องใช้อยู่หรือเปล่า งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาอัพเดทอาการพร้อมเผยถึงภาพยนตร์ 18 ฝนคนอันตราย ของพชร์ อานนท์ ที่มีข่าวว่าวางตัวหนุ่มบาสให้แสดงเรื่องนี้ด้วย

“ ใช่ครับ ผมไม่ได้พักผ่อนเลยครับและร่างกายเราอ่อนแอทำให้เชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายเราง่ายตอนนั้นเราบินไปมาเลเซีย ซึ่งตอนนั้นเราไม่ไหวอยู่แล้ว แต่เราก็ต้องบินไปเพราะเราต้องรับผิดชอบในหน้าที่ พอถึงปุ๊บเราก็รู้สึกว่าไม่ไหว ลูกค้าเลยบอกว่าไม่เป็นไรไม่ต้องขึ้นก็ได้ เราก็ตีกลับมาแอดมิดที่ไทยยาวเลย ก็นอนให้น้ำเกลืออยู่ประมาณ5วัน แล้วก็ต้องออกมาทำงานอีก ช่วงที่ผ่านมาคิวงานถ้า 30 วันก็มีงานประมาณ 28 วันเรามีงานแทบทุกวัน ทั้งงานถ่าย งานอีเวนท์ งานพรีเซนเตอร์เยอะมาก และมีงานถ่ายพรีเซนเตอร์ด้วย ตอนนี้ยังไม่หายดีร้อยเปอร์เซ็นต์ครับ เดี๋ยวคุณหมอนัดไปเช็คอีกครับว่าดีขึ้นหรือยัง วันนี้เพิ่งมีคนทักว่าผอมลงผมเองก็เพิ่งเห็นว่าผมผอมลงเหมือนกัน”

แฮชแท็ก บาสเด็กอ้วนที่แท้จริงต้องเปลี่ยนไหม?
“ บาสเด็กอ้วนที่แท้จริงก็ต้องอยู่ต่อครับ เดี๋ยวก็กลับมาอ้วน เชื่อผมไหม เดี๋ยวหายป่วยก็กินเยอะแล้วก็กลับมาอ้วนอีก”

ต้องปรับตารางงานให้น้อยลงไหม?
“ ปีนี้ผมขอรับผิดชอบหน้าที่ทั้งหมดที่ได้รับมาดีกว่าครับ ไม่อยากจะลดหรือหยุดหรืออะไร ผมสู้เต็มที่ แต่ก็ต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้น หาวิตามินทาน”

ตั้งเป้าจะทำอะไร ซื้อบ้านหรือเปล่า?
“ เอาจริงๆผมซื้อบ้านและซื้อรถให้แม่ไปแล้วแต่แค่ไม่ได้บอกใคร ซื้อให้แม่ ซื้อรถให้ตัวเองซื้อหมดแล้วครับ ตอนนี้เก็บเงินเพื่อครอบครัวดีกว่าครับ คุณแม่เองก็เป็นห่วงมากที่ผมทำงานหนัก ปีหนึ่งผมต้องฉีดยาเพราะไม่สบายหลายครั้ง แม่ก็กลัวว่าจะเป็นเหมือนใครหลายคนที่เค้าฉีดยาเยอะๆ เพราะเราฉีดเป็นยาต้าน มันก็จะไม่ดีครับอาจจะไปไวหรืออะไรแบบนี้ แต่ถ้าสมมุติมันจำเป็นจริงๆก็ต้องฉีดอยู่ดีครับ”

ถามถึงความคืบหน้าภาพยนตร์ของพี่พชร์ อานนท์ เรื่อง 18 ฝนคนอันตราย?
“ จริงๆทางผู้ใหญ่อาจจะคุยกันแล้วแต่ผมยังนอนอยู่ที่โรงพยาบาลอยู่ เพราะว่าผมไม่ได้ตามข่าวไม่ได้อะไรเลย แต่ไม่แน่ใจว่าทางผู้ใหญ่เขาคุยกันหรือยัง แต่ว่าน่าจะคุยแล้ว ผมยังไม่รู้ว่าผู้ใหญ่คอนเฟิร์มแล้วหรือยัง แต่ยังไงก็รอดูกันอีกทีนึงครับ”

แต่คิดว่าน่าจะได้รับเล่น?
“ ก็น่าจะมีโอกาสอยู่ครับ ถ้ามีโอกาสจริงๆก็ดีใจครับที่ได้เล่นเรื่องนี้ พอผมรู้ว่ามีวางเป็นคาแรกเตอร์เป็นเรา ผมก็กลับไปดูเลยว่า 18 ฝนคนอันตรายเป็นยังไง ผมกลับไปดูรีรันของพี่ต๊ะ พี่โด่ง ทำการบ้านดูไว้ก่อน ใจผมผมยังไม่เคยเล่นหนังเลยครับ ผมก็อยากเล่นหนังสักเรื่องหนึ่ง มีผลงานสักเรื่องหนึ่ง”

พี่พชร์ เขามีมาคุยๆกับเราบ้างไหม?
“ผมเจอพี่พชร์บ่อย แต่ไม่ได้คุยเรื่องนี้เลย แล้วมารู้อีกทีคือวางคาแรกเตอร์แล้ว ผมก็ตกใจว่าเป็นเราหรอ แล้วก็มีคนเปรียบเทียบว่าหน้าหวานไปหรือเปล่า ของเก่าเขาดูเข้ม ดูโหด แต่เราก็คิดว่าเราก็โหดได้ ก็อาจจะเป็นโหดแบบน่ารักก็ได้โหดแบบใหม่(หัวเราะ)”

คนมองว่าเราส้มหล่น เพราะมีปัญหากับนิก คุณาธิป เลยต้องเปลี่ยน?
“ จริงๆผมมองว่าทางผู้ใหญ่น่าจะตกลงกันให้ผมได้รับงานมากกว่า ไม่ได้ไปแย่งใครหรืออะไรจริงๆพี่โอกับพี่พชร์ก็น่าจะคุยกันมาสักพักนึงแล้วครับ ผมก็ไม่แน่ใจเพราะผมเป็นเด็ก ผมก็ทำงานไปเรื่อยๆ เขาให้งานอะไรมาผมก็ทำตามนั้นครับ พี่พชร์อาจจะเห็นอะไรบางอย่างในตัวผมก็ได้ จริงๆแล้วตัวผมเป็นคนหน้าหวานเฉยๆ ก็ซ่าตามสไตล์วัยรุ่น พี่พชร์อาจจะเห็นว่ามีคาแรกเตอร์ที่เหมาะสมหรือเปล่า”

เราไม่กลัวพี่พชร์ใช่ไหม เพราะเขาค่อนข้างฝีปากจัดจ้าน?
“พี่พชร ก็เป็นคนน่ารัก ผมทำงานด้วย ก็ยังไม่โดนว่าอะไร แต่ผมก็สู้ครับ เป็นอีกหนึ่งผลงานของผมที่จะได้เล่นหนังครั้งแรก”

กลัวมีปัญหากับคู่กรณีพี่พชร์ไหม เหมือนเราไปแย่งของเขา?
“ จริงๆแล้วผมไม่ได้กลัวมีปัญหาเลยเพราะว่าผมคิดว่าเขารับเลือกผม ผมก็ต้องรับเล่นหรือเปล่าเพราะผมไม่ได้คิดว่าผมไปแย่งงานใครมา”

ส่วนตัวเรารู้จักนิก คุณาธิปไหม?
“จริงๆผมเคยเจอพี่นิกอยู่นะ ไม่ได้สนิท แต่เคยคุย เคยสวัสดีครับ”

หลังจากนี้ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง?
“ก็พี่ต๊ะไม่ไว้หนวดนะครับ แต่เสียงแหบนิดหนึ่ง จริงๆแล้วคาแรกเตอร์ไม่ได้เป็นคนดุหรือคนโหดแต่เป็นคนที่รักเพื่อนรักน้อง ทำเพื่อเพื่อนทำเพื่อน้องมากกว่า แค่นี้ก็น่าจะตอบโจทย์หลายๆคนที่รอดู

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close