สุดยื้อ! พีช เลิก แพทริเซีย ตกใจภาพคู่ โน้ต

สุดยื้อ! พีช พชร เลิก แพทริเซีย แล้วรับรักมีปัญหา ตกใจภาพคู่ โน้ต วิเศษ เสียใจฝ่ายหญิงบอกไม่ตั้งใจ

ออกมาเปิดใจเคลียร์สัมพันธ์นางเอกสาวแพทริเซีย กู๊ด หลังจากก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวลือความรักสั่นคลอนหลายรอบรวมถึงกระแสข่าวเมาท์อักษรย่อนางเอกลูกครึ่งนอกใจแฟนแอบคบไอโซหนุ่มที่คนโยงมาถึงคู่ของหนุ่มพีช พชรและเจ้าตัวได้ออกมาปฏิเสธยืนยันรักยังแฮปปี้  จากนั้นคนเริ่มจับผิดอีกครั้งเมื่อวันคล้ายวันเกิดของฝ่ายหญิงก็ไร้เงาหนุ่มพีชไปร่วมอวยพรและยังกดอันฟอลโล่ว์ไอจีจากนั้นมีภาพหลุดสาวแพทริเซียกับหนุ่มโน้ต วิเศษออกมาเป็นการตอกย้ำข่าวรักร้าวครั้งนี้อีกรอบงานนี้หนุ่มพีชยืดอกขอโทษยอมรับผิดเคยตอบสัมภาษณ์ยังรักกันดีเพราะคิดว่าจะเคลียร์ปัญหานี้ได้แต่สุดท้ายไปไม่รอดน้ำตาคลอหลังฝ่ายหญิงให้เหตุผลว่าไม่ตั้งใจแต่ไม่ขอพาดพิงถึงบุคคลที่3

จริงๆสิ่งแรกที่ผมอยากจะพูดคือผมอยากจะขอโทษทุกคนก่อนล่วงหน้าผมต้องขอโทษจริงๆที่ผมต้องโกหกทุกคนในวันนั้นเพราะผมคิดว่าผมแก้ปัญหาด้วยตัวเองได้ผมคิดว่าเป็นปัญหาที่คุยกันภายในแล้วแก้ปัญหาได้ถามว่ามีเหตุการณ์ไหมมันมีครับแต่ผมคิดว่าทุกคู่ของทุกคนมันมีปัญหาและเราคิดว่ามันไม่จำเป็นที่เราต้องมาบอกทุกๆคนเพราะมันคือเรื่องภายในผมคิดว่าถ้าปัญหานี้มันจบกันโดยการที่เราให้โอกาสกันมันก็น่าจะจบแต่ทีนี้มันเกิดการที่เราให้โอกาสกันไปหลายครั้งแล้วมันก็ไม่เวิร์คสุดท้ายแล้วมันก็เป็นไปตามที่เห็นครับ

ระยะเวลาที่เกิดปัญหาประมาณช่วงไหน?

อืม..ถ้าานับเวลาจริงๆมันก็ระยะเวลาเป็นเดือนครับ

สาเหตุหลักๆคืออะไร?

ผมว่าสาเหตุหลักๆของเราคือหนึ่งคือเราไม่สื่อสารกัน  สองมันเป็นเรื่องของบุคคลนะครับที่ผมก็ไม่รู้เหมือนกันง่ามันออกมาแบบนี้ได้ยังไง

วันนี้เรากับแพทริเซียเลิกกันแล้ว?

ก็ถ้าจะให้พูดตรงๆก็ใช่แหละครับก็เลิกกันแล้วแหละครับ

เลิกกันนานแค่ไหน?

ถ้าเอาจริงๆก็น่าจะเป็นช่วงที่เขาไปเที่ยวกับครอบครัวแหละครับตอนที่เขาอยู่มี่โปรตุเกส

ตอนงานนาฏราชสถานะตอนนั้นยังเป็นแฟนกันอยู่?

ตอนนั้นยังเป็นอยู่ครับเราพยายามแก้ปัญหากันอยู่เรื่องแบบนี้มันสามารถเกิดขึ้นได้เราพยายามจะให้โอกาสกันทำยังไงให้มันดีขึ้นได้ไหมหรือปรับอะไรยังไงสุดท้ายแล้วมันไม่เวิร์ค

ที่ให้โอกาสเขาปรับตัวบ้างไหมที่ผ่านมา?

คือในเรื่องดีเทลนี้ผมขอไม่พูดเนอะว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้างผมเองก็อยากให้มีพื้นที่บ้างนิดหนึ่งในเรื่องส่วนตัวผมอยากเก็บไว้บ้าง

แสดงว่ามีปัญหาคาราคาซังหลายครั้งแล้ว?

ไม่ก็ไม่ถึงกับคำว่าคาราคาซังขนาดนั้นมันก็มาเป็นเคสๆนะครับ

ตัดสินใจยากไหมที่เราเลือกเดินออกมา?

ยากครับไม่ว่าใครก็ยากทั้งนั้นครับเราไม่ได้อยากให้เรื่องแบบนี้มันเกิดไม่มีใครในโลกต้องหารให้เรื่องแบบนี้เกิดผมว่าแม้แต่ตัวเขาเองก็ไม่ได้ต้องการให้เรื่องแบบนี้เกิดแต่สุดท้ายมันเกิดขึ้นแล้วทำไงได้เราก็ต้องเดินต่อต้องใช้ชีวิตไปข้างหน้าครับ

คนมองว่าพีชเป็นคนให้โอกาสยื้อรักครั้งนี้ไว้?

คือผมแค่คิดว่าในความสัมพันธ์คุณควรต้องสู้ครับคุณต้องสู้เพื่อความสัมพันธ์ของคุณซึ่งนั่นเป็นหน้าที่ที่เราควรต้องทำและมันคือหน้าที่ที่ผมทำ

เหตุผลอะไรที่เราจะไม่ให้โอกาสเขาแล้ว?

คือมันไม่ใช่ว่าไม่อยากสู้แต่รู้สึกว่าสุดท้ายมันมาถึงจุดที่เรียกว่ามันน่าจะซ่อมไม่ได้แล้วเราเลยตัดสินใจดีกว่าคือในเรื่องของบุคคลที่3ผมขอไม่พูดถึงละกันเพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องของผมแล้วก็มันได้แค่ว่าเรามีปัญหากันในเรื่องของบุคคล

ได้เห็นภาพที่ออกมาไหม?

ผมก็เห็นพร้อมทุกคนครับเมื่อวานใช่มั้ยความรู้สึกเป็นยังไงมันไม่ได้รู้สึกอะไรครับเพราะว่ามันก็คือปัญหาที่เราพยายามแก้กันอยู่ผมเลยไม่ได้รู้สึกอะไรมากเราแค่สงสาร

ก่อนที่จะตัดสินใจแยกได้คุยได้ถามเขาไหม?

อืม..ผมขอไม่พูดดีกว่าครับ

พีชรู้มาก่อนหน้าานี้ไหมว่ามีเหตุการณ์นี้?

ถามว่ารู้ไหมมันก็มีครับคร่าวๆแต่เราไม่ได้อยากมานั่งนั่นนี่มากเรารู้สึกว่าคนเราควรจะมีพื้นที่ส่วนตัวเราก็ปล่อยไป

พอเราเห็นเราเสียใจไหม?

ไม่ว่าใครหน้าไหนก็เสียใจหมดครับใครก็ตามกับเรื่องแบบนี้เสียใจทั้งหมด

เราได้ถามทางฝั่งเขาไหม?

ถามครับ

น้องเขาตอบเราว่ายังไง?

“(เงียบ) ตอบยากมากเอ่อ…(ถอนหายใจ..น้ำตาคลอ) ก็มันก็เป็นตามสภาพเขาก็คุยกับเราก็บอกว่าไม่ได้ตั้งใจมันไม่ใช่เรื่องที่ตั้งใจไม่ใช่เรื่องที่ใครอยากจะให้เกิดขึ้นทุกคนรู้สึกผิดใครก็รู้สึกผิดทั้งนั้นครับ

วันที่เราคุยกับน้องเราถามน้องเราเคลียร์กันชัดเรารู้สึกว่าเราเคลียร์ไหม?

ตัวเราเคลียร์นะเคลียร์แหละเราได้คุยว่าทำอะไรไม่ได้แล้ว

อันนี้เขาให้คำตอบเลยไหมว่าเขาเลือกทางนั้น?

เขาไม่ได้พูดแต่เราเลือกเองมากกว่า

พอฟังแล้วตัดใจได้เลย?

ก็ตัดสินใจได้ครับ

ทางครอบครังทราบเรื่องทั้งสองฝ่าย?

ก็ทราบครับแม่ก็เป็นห่วงแหละเขาก็บอกว่าเขาคิดว่าเราจัดการได้ครอบครัวเขาผมไม่ได้คุยในเรื่องดีเทลพวกนี้เลยครับเรื่องความสัมพันธ์ของครอบครัวผมคิดว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรครับมันเป็นเรื่องที่เราก็ต้องจัดการให้ได้มันเป็นเรื่องของบุคคลไม่ได้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ที่จะมาทะเลาะกันครับ

ทางฝั่งเขาได้รับกระแสค่อนข้างแรงเรารู้สึกยังไงบ้าง?

ผมรู้สึกแย่นะครับเอาตรงๆในขณะที่ผมมีคนพยายามจะซัพพอร์ทมากแต่เขาคือคนที่โดนด่าผมคิดว่าต่อให้ใครก็ตามทำผิดหรือไม่ผิดโดยที่เราก็ไม่รู้เหมือนกันนะแต่ไม่มีใครควรถูกด่าครับไม่มีใครควรถูกใครก็ไม่รู้มาด่าด้วยถ้อยคำรุนแรงแบบนี้ไม่มีใครชอบไม่มีใครอยากถูกด่าว่าเป็นคนเลวซึ่งเขาไม่ใช่คนเลวครับมันแค่ผิดที่ผิดเวลาแค่นั้นเอง

ตอนนี้ความรู้สึกกับแพทริเซียกู๊ดเป็นยังไงบ้าง?

คือตอนนี้ผมรู้สึกว่ายังไม่เจอกันดีกว่ายังไม่ขอเห็นดีกว่าผมเลยตัดสินใจว่าโอเคอินสตาอกรมผมตัดสินใจอันฟอลโล่ว์แน่นอนผมรู้สึกว่าเราก็ต้องซ่อมตัวเองประมาณหนึ่ง

วันเกิดเขาจริงๆเราอยากจะอวยพรเขาไหม?

จริงๆอยากพูดนะแต่ผมแต่รู้สึกว่ามันยังไม่ใช่เวลาของเราที่จะพูด

หลังจากที่เราตัดสินใจเรายังไม่ได้พูดคุยหรือติดต่อกันเลย?

ไม่ได้คุยกันเลยครับผมก็ปล่อยให้เขาได้โตในแบบที่เขาควรจะเป็นเขาเพิ่งอายุ22 เขาเด็กมากนะถ้าเทียบกับผมความผิดพลาดที่เขาเจอเราก็เจอทุกคนเคยทำหมดเพราะฉะนั้นผมคิดว่ามันไม่ใช่เหตัผลที่เราจะมาด่ากันเหมือนความผิดนี้เขาไปฆ่าคนเขาไม่ได้ฆ่าใครถามว่าห่วงไหมคนเรามันต้องเป็นห่วงกันอยู่แล้ว

วันนี้ยังรักเขาอยู่?

ถามง่ารักเขาไหมผมรักเขานะครับผมเป็นห่วงเขา

รักครั้งนี้เราคิดว่าอะไรคือความผิดพลาดที่ทำให้เราไปต่อไม่ได้?

ผมหาคำตอบให้เรื่องนี้ไม่ได้เลยผมก็ยัฃถามตัวเองอยู่ว่าเราทำอะไรผิดหรือเปล่าเราพูดจาอะไรไม่ดีหรือเปล่าเราทำอะไรไม่พอหรือเปล่าไม่รู้เหมือนกัน

แต่ถือว่าเราทำเต็มที่มำหรับรักครั้งนี้แล้วใช่ไหม?

เท่าที่ผมรู้นะผมคิดว่าผมทำเต็มที่อาจจะมีอะไรที่ผมผิดพลาดก็เป็นไปได้

เราเลือกที่จะโทษตัวเองอาจจะทำไม่ดีพอ?

อาจจะเป็นไปได้ผมอาจจะให้เวลาเขาน้อยเหินไปในช่วงหลังเพราะผมก็ทำงานเยอะร้านก็ขยายงานก็ถ่ายหนังก็ถ่ายมันอาจจะผิดที่ผมละเลยก็ได้

อยากจะบอกอะไรกับคนที่เข้ามาด่าทอน้องในอินสตาแกรมหรือเปล่า?

ส่วนตัวผมคิดว่าเราควรจะให้พื้นที่คนอื่นนะครับเราควรจะมีพื้นที่ให้คนอื่นคุณไม่พอใจได้แต่คุณไม่ควรว่าใครทั้งนั้นเอาจริงๆมันเสียใจนะเวลาอ่านแล้วมันรู้สึกแย่ไม่ได้ทำอะไรชั่วร้ายขนาดนั้นแต่เขาโดนด่าเหมือนแทงคนตายซึ่งมันไม่ใช่ผมคิดว่าคนที่ถูกลากเข้ามาเกี่ยวข้องไม่ว่าจะกับใครก็ตามบางคนเขาก็ไมาเกี่ยวด้วยซ้ำเขาต้องมานั่งโดนด่าผมว่าโฟกัสแค่เขาเลิกกันดีกว่าแค่นั้นพออย่างอื่นช่างมันเพราะคุณไม่มีหลักฐานขนาดนั้นว่าเขาทำหรือไม่ทำใครเกี่ยวหรือใครไม่เกี่ยว

เสียดายไหมกับรักครั้งนี้?

เสียดายผ่านมาแล้วตั้งจะ3 ปีด้วยเอาจริงๆเดือนเดียวก็เสียดายถามว่าชีวิตมันพังไหมมันก็รู้สึกแปลกครับเพราะผมแค่คิดว่ารอบนี้ผมน่าจะโอเคแล้วแหละด้วยการที่เราประเมินตัวเองแต่ก่อนเราคงทำเรื่องไม่ดีเยอะเนอะแต่จอนนี้เราคิดว่าเราโตพอคงโอเคแล้วแหละแต่เวลามันคงไม่ใช่รักครั้งนี้สอนอะไรก็สอนแค่แบบครั้งหน้ามีโอกาสคุณก็ทำให้ดีอย่าไปเสียใจมันเลยก็เราทำเต็มที่แล้วรีสตาร์ทตัวเองใหม่ก็คงต้องใช้เวลาครับ

ข่าวน่าสนใจ

Close