พีช พชรคอนเฟิร์ม รักแพทริเซียยังแฮปปี้เห็นใจโดนด่าฟรี

พีช พชร ยันรัก แพทริเซีย ยังแฮปปี้ หลังโดนโยงอักษรย่อเลิกแฟนคบน้องเขยซุปตาร์ เห็นใจโดนรุมด่าฟรี

งานเข้าแบบเต็มๆสำหรับสาวแพทริเซีย กู๊ด หลังมีข่าวอักษรย่อนางเอกลูกครึ่งเลิกแฟนดาราไฮโซนามสกุลดังเพราะโดนผู้ชายจับได้ว่าผู้หญิงมีคนใหม่เป็นน้องเขยดาราซุปตาร์ ซึ่งคนโยงไปว่าเป็นคู่ของสาวแพทริเซีย และหนุ่มพีช พชร ล่าสุดได้เจอหนุ่มพีช พชร เจ้าตัวก็ออกมายืนยันความสัมพันธ์ยังแฮปปี้สงสารฝ่ายหญิงโดนด่าฟรี

ปัญหาของเรื่องนี้ทั้งหมดคือผมไม่รู้เรื่องอะไรเลยรู้พร้อมกับตอนที่เป็นข่าวว่ามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นโดยที่ตัวเราเองยังไม่รู้เลยผมเลยรู้สึกว่าข่าวมาไม่ตรงตั้งแต่แรกซึ่งเราเองก็เช็คกันตั้งแต่แรกแล้วว่าก็ไม่มีอะไรปกติดีตัวผมเองทราบข่าวผ่านทางเฟซบุ๊คเพื่อนส่งลิงค์ข่าวมาให้ตอนที่เห็นยังงงเลยว่าคืออะไรตกใจด้วยเพราะเราไม่รู้เรื่องเลย

ได้คุยกันไหม?

ได้คุยครับถ้าไม่คุยไม่ได้มั้งคือเราก็งงว่าอะไรกันทำไมถึงมีข่าวแบบนี้เหตุผลที่คนคิดแบบนั้นผมคิดเล่นๆว่าอาจจะเป็นเพราะเราไม่ลงรูปหรือเปล่าแต่คือผมแค่รู้สึกว่าหลังๆสุดท้ายพออยู่กันไปเรื่อยๆเราไม่รู้จะถ่ายรูปอะไรเราเจอกันวันปกติก็ไม่รู้จะถ่ายอะไรเขาไม่แต่งหน้าก็ไม่รู้จะถ่ายยังไงหรือเขาลงรูปเราก็ไม่รู้จะคอมเมนต์อะไรเพราะเราก็คุยกันในโทรศัพท์ไม่มีเหตุผลครับส่วนตัวน้องแพทเองก็งงว่าเกิดอะไรขึ้นเกิดเรื่องแบบนี้ได้ยังไงฉันไปเกี่ยวได้ยังไงทำไมฉันต้องโดนคนด่าด้วยวันนั้นกำลังจะไปกินข้าวกันอยู่เลยก็ประหลาดใจว่าเกิดอะไรขึ้น

ความสัมพันธ์ของเราที่ผ่านมาถามว่าราบรื่นดีหรือมีปัญหา?

ถามว่ามีปัญหาไหมผมว่าทุกคนมีปัญหาหมดเป็นเรื่องปกติต้องมีงอนกันบ้างเราโกรธเขาบ้างเขาโกรธเราบ้างเป็นเรื่องธรรมดาแต่ปัจจุบันมันก็ดี

ทุกคู่ใช้ความเชื่อใจคู่เรามีให้กันยังไง?

สำหรับเรื่องความเชื่อใจผมว่ามันเป็นพื้นฐานของความสัมพันธ์ถ้าไม่เชื่อใจกันอยู่ด้วยกันไม่ได้หรอก

ในข่าวบอกว่าแพทเดินกับผู้ชายเขาเคยเดินกับคนอื่นไหม?

เอาจริงๆน้องแพทมีเพื่อนผู้ชายเยอะเพื่อนมหาวิทยาลัยเป็นกลุ่มเลยแล้วน้องนิสัยแมนที่สุดในกลุ่มเขาก็จะมีเพื่อนผู้ชายเยอะ

แพทโดนด่าเยอะเลย?

ซวยไปเลยผมก็ซวย

ปลอบใจเขาไหมเพราะเขาก็โดนค่อนข้างเยอะ?

ก็บอกว่าเออไม่เป็นไรอย่าไปดูคอมเมนต์เพราะคนที่เขาคิดดีกับเราเขาไม่มาพิมพ์หรอกคนที่เขาไม่ชอบเราคนที่เขาเกลียดเราไม่ว่าจะเป็นทางไหนก็ตามคนที่เขาหมั่นไส้เราเขาจะเป็นที่ออกมาพิมพ์ในตอนนี้เพราะฉะนั้นเนี่ยอ่านไปไม่มีประโยชน์หรอกครับบั่นทอนจิตใจเปล่าๆ

เขานอยด์ไหม?

เขานอยด์ใครโดนด่าก็ไม่แฮปปี้ทั้งนั้นไม่ว่าจะอะไรก็ตามอยู่ๆโดนคนด่าผมเองก็ไม่แฮปปี้นะจริงๆเราเองก็นอยด์เพราะว่าเราไม่ชอบเรารู้สึกว่ามันเริ่มก้าวข้ามความเป็นบุคคลที่คนสามารถมาด่าคุณว่าคุณแรดผมรู้สึกว่านี่มันล้ำพื้นที่แล้วเหมือนคนด่าคุณว่าคุณเป็นคนชั่วมันไม่ถูก

ข่าวที่ออกไปกระทบความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่ไหม?

ก็ไม่นะก็ดีอยู่ครับก็แฮปปี้ดีผมก็แฮปปี้ของผมนึกออกไหมก็ไปเที่ยวชิวๆดูหนังปกติทั่วไป

พอเราเห็นคอมเมนต์ที่แพทโดนแบบนี้เราอยากตอบโต้ไหม?

ผมว่าโต้ตอบไปไม่มีประโยชน์หรอกเขาสามารถพิมพ์อะไรก็ได้เขาไม่รับผิดชอบอะไรก็ได้เราไม่รู้ว่าเขาคือใครมันเป็นสิ่งที่เหมือนอาชีพเราก็ต้องโดนอะไรแบบนี้เราก็ต้องรับมือมันเอง

ที่บ้านตกใจไหมพอมีข่าว?

เขาก็ตกใจครับมีถามว่าเกิดอะไรขึ้นเราก็แบบก็ไม่รู้เหมือนกันยังไม่รู้เรื่องเลยเนี่ย

มีมาตรการจัดการไหมถ้าเขายังด่าอยู่?

คือเราทำอะไรไม่ได้ครับปัจจุบันนี้เดี๋ยวนี้โซเชียลมีเดียมันทำให้คนมีอำนาจมากเกินแล้วนักแสดงไม่มีอำนาจแล้วคุณสามารถด่าว่าใช้ถ้อยคำหยาบคายอะไรก็ได้ผมเอาผิดคุไม่ได้แล้วเพราะคุณสร้างแอคเค้าท์ปลอมผมทำอะไรไม่ได้คือผมคิดว่าเดี๋ยวนี้มันเกินมือไปแล้ว

ข่าวที่เกิดขึ้นสำหรับเราเราห่วงอะไรที่สุด?

ส่วนตัวผมห่วงเขาครับห่วงว่าทำไมเขาต้องมานั่งโดนคนด่าขนาดนี้คือผมก็รู้สึกว่ามันไม่แฟร์ในฐานะเป็นมนุษย์คนเราไม่สมควรถูกด่าครับ

ความสัมพันธ์ของเราตั้งแต่คบกันมาไม่เคยมีเรื่องอะไรแบบนี้เกิดขึ้นใช่ไหม?

ก็แฮปปี้ดีฮะผมก็แฮปปี้ของผมนึกออกไหมก็ไปเที่ยวชิวๆดูหนังปกติทั่วไป

หลังจากนี้จะลงรูปคู่บ่อยๆไหม?

ก็เอาเป็นว่าถ้าเขาแต่งหน้าก็เดี๋ยวว่ากันดีกว่า

เรามองว่าการเป็นดารามันต้องแสดงความสัมพันธ์ให้เห็นอยู่ในสื่อตลอดเวลา?

แต่ก็ไม่เคยคิดฮะแต่เดี๋ยวนี้เริ่มคิดถ้ามองในแง่ดีก็แปลว่ามีคนใส่ใจเราอยู่บ้างคนเขาไม่เบื่อเรายังรู้สึกโอเคใจชื้นยังมีคนเห็นความสำคัญเราเป็นข่าวเป็นเรื่องเป็นราวขนาดนี้

เรามีเลื่อนไปดูไหมว่ารูปสุดท้ายเราโพสต์กันเมื่อไหร่?

ไม่ได้เช็กแต่ผมจะมีรูปเขาอยู่ในมือถืออยู่แล้วคือถ่ายแต่มันเอาลงไม่ได้เช่นแบบเขาทำหน้าตาตลกมันก็เอาลงไม่ได้มันดูไม่ดี

ตอนนี้ต้องให้กำลังใจเขาถี่ขึ้นไหม?

ก็ปกติฮะผมว่าเขาก็โตพอที่เขาจะรู้ว่าการที่ฟังอะไรไม่ดีมันไม่ควรนะ

งงไหมอาทิตย์ที่แล้วเราก็เพิ่งออกงานคู่กันไป?

ใช่ผมก็งงมากแล้วผมตกใจมากเอาชื่อฉันมาเกี่ยวอะไรด้วยในเรื่องนี้แบบอะไรวะแล้วเป็นชื่อแรกเลยคือแบบไม่ต้องเป็นเราก็ได้เปล่าไม่ต้องหาเรื่องให้เราก็ได้อยากอยู่แฮปปี้ๆ

ยืนยันว่ารักกันดีใช่ไหม?

ก็ดีครับก็แฮปปี้ดีครับ(ยิ้ม)”

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close