“มิว นิษฐา” เปิดใจข้ามทวีปหลัง “ไฮโซเซนต์” เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

สาว "มิว นิษฐา" รับสุดช็อค "ไฮโซเซนต์" ทำเซอร์ไพร์ส คุกเข่าขอแต่งงาน แพลนแต่งตันปีหน้า ยังไม่รีบมีลูก ยังไม่ทิ้งงานบันเทิง

กลายเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตและคนบันเทิงพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ หลังจากที่นางเอก มิว นิษฐา กลายเป็นว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุด หลังจากถูก ไฮโซเซนต์ หรือ เซนต์ ธราภุช นักธุรกิจชื่อดังคุกเข่าขอแต่งงาน และเจ้าตัวก็ได้เผยข่าวดีให้ได้เห็นในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นโมเมนต์ที่ ไฮโซเซนต์ ตั้งใจจัดเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานพร้อมบรรยากาศสุดโรแมนติก เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา ที่ห้องอาหาร บนตึกมหานคร

จากนั้น มิว ได้ เดินทางไปเที่ยว ที่เวนิส ประเทศอิตาลี กับครอบครัวต่อ เพราะเป็นทริปที่แพลนไว้นานแล้ว ล่าสุด เธอได้วิดีคอล เปิดใจกับ ทีมข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ ข้ามประเทศ ถึงเรื่องราวดังกล่าว โดยสาว มิว กล่าวว่า

สำหรับเหตุการณ์ในวันนั้น เจ้าตัวก็บอกว่าช็อคเหมือนกัน เพราะไม่คิดว่าฝ่ายชายจะขอแต่งงานในวันนั้น  คิดว่าชวนไปทานข้าวเที่ยงปกติ พอไปถึงก็เห็นลูกโป่งเต็มห้องอาหาร และฝ่ายชายก็ได้คุกเข่าขอแต่งงานซึ่งเจ้าตัวก็ตอบตกลงทันที เพราะตลอด1 ปีครึ่งที่คบหาดูใจมา ก้ทำให้รู้ว่าผู้ชายคนนี้ดูแลตนได้ดี

พร้อมยืนยันไม่ได้แต่งฟ้าแล่บ เพราะทางครอบครัวทั้งสองฝ่ายรับรู้ และมีการพูดคุยกันก่อนแล้ว ซึ่งฝ่ายชายได้แอบนัด พ่อแม่ของมิว แต่แม่ดีใจและตกใจ เลยมาบอกเจ้าตัวก่อน ทำให้รู้ตัวและเตรียมใจไว้แล้ว

ส่วนเรื่องทายากยังไม่พร้อม ขอทำงานและเล่นละครไปก่อน และเลี้ยงน้องหมาที่ฝ่ายชายนำมาเซอร์ไพร์ส เพราะเป็นหมาที่อยากได้มากเคยขอซื้อ แต่เจ้าของไม่ขาย เป็นพันธุ์แควาเลียร์คิงชาลส์สเปเชียล จากประเทศอังกฤษ แต่ฝ่ายชายก็ไปตื้อขอซื้อมาจนได้ ตั้งชื่อว่า เทมส์ ชื่อแม่น้ำของประเทศอังกฤษส่วนราคาเท่าไหร่นั้น ตนก็ไม่ทราบ ไม่รู้ว่า 6 หลักอย่างที่เป็นข่าวหรือไม่

ส่วนเรื่องแหวนเพชรเม็ดโต ที่คนพูดถึงกัน มิวก็บอกว่าไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้น อาจเป็นเพราะนิ้วเล็กเลยทำให้ดูใหญ่ ส่วนเรื่องแต่งงานคาดว่าจะมีขึ้นในช่วงปีหน้า และที่หลายคนสงสัยว่า ทำไมไม่เพื่อนๆมาเซอร์ไพร์สด้วย เพราะไม่มีใครรู้เรื่องจริงๆ ทุกคนเซอร์ไพร์สเหมือนกัน

ข่าวน่าสนใจ

Close