สงกรานต์ – 4 หนุ่ม season five ร่วมปิดสนาม สิงห์ ซีรี่ส์ รัน “แบงค็อก ซิตี้ รัน 2019”

สงกรานต์ - 4 หนุ่ม season five ร่วมปิดสนาม สิงห์ ซีรี่ส์ รัน “แบงค็อก ซิตี้ รัน 2019” หารายได้สมทบทุนพาราลิมปิกไทย

ผ่านพ้นไปอีกงานเมื่อเหล่าศิลปินจากค่ายMuzik Move อาทิสงกรานต์รังสรรค์(สงกรานต์เดอะวอยซ์) และ4 หนุ่มวงSeason Five จั๊ก สิโรดม หล่อกัณภัย, เจ เอกพล สถิรากร, เปา บวร อัจฉรารัตนโสภณ และเอก สุดเขต ตบเท้าร่วมแถลงข่าวปิดสนามสิงห์ซีรี่ส์รันสนามสุดท้ายแบงค็อกซิตี้รัน2019” เพื่อหารายได้สมทบทุนพาราลิมปิกได้รวมพลกันมาเชิญชวนให้คนไทยมาร่วมวิ่งในงานนี้เพื่อส่งกำลังใจให้นักกีฬาคนพิการอีกทั้งศิลปินทุกท่านยังนำของรักของหวงมาร่วมประมูลเพื่อหารายได้สมทบทุนพาราลิมปิกไทยอีกด้วยห้องทาวน์ฮอลล์ชั้น34 สิงห์คอมเพล็กซ์อโศก

โดยคุณจุตินันท์ภิรมย์ภักดีประธานคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทยและคุณรวินทร์ชมพูนุชธานินทร์ผู้อำนวยการกลุ่มประชาสัมพันธ์บริษัทบุญรอดบริวเวอรี่จำกัดในฐานะผู้จัดการแข่งขันสิงห์ซีรีย์รัน2019” ร่วมแถลงข่าวพร้อมผู้แทนนักกีฬาพาราไทยอาทิ.. อนุสรณ์ไชยชำนาญและคุณรุ่งโรนจ์ไทยนิยม

สำหรับสิงห์ซีรีส์รัน2019″ ในปีที่2 นี้ได้เปิดสนามแข่งขันใน5 ภูมิประเทศที่แตกต่างกันซึ่งมีความสวยงามและท้าทายวัดใจนักวิ่งทุกสนามในปีนี้จะมีให้เลือกวิ่งกันเพียง2 ระยะในทุกสนามคือ8 .. และ16 .. เท่านั้น!! เริ่มวิ่งกันมาตั้งแต่เดือนมกราคมสิงหาคมปีนี้!!!

และถ้าใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆในครั้งนี้เตรียมตัวให้พร้อมและพบกันได้ในสิงห์ซีรีส์รัน2019″ สนามสุดท้ายที่เดอะคริสตัลพีทีทีชัยพฤกษ์กรุงเทพฯในวันที่4 สิงหาคม2562 กับบรรยากาศซิตี้รันทั้งนี้ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดการแข่งขันและสมัครได้ที่Facebook SinghaSeriesRun รวมทั้งเว็บไซต์www.singhaseriesrunthailand.com

 

ข่าวน่าสนใจ

Close