แพท ณปภายิ้มคนจิ้น”โอ๊ต ปราโมทย์”ย้ำชัดแค่พี่น้อง

"แพท ณปภา"ยิ้มคนจิ้น "โอ๊ต ปราโมทย์" ย้ำชัดแค่พี่น้อง ยังไม่พร้อมเปิดใจ ขอโฟกัสที่งานและลูก

ดูเหมือนเคมีจะตรงกันจริงๆ จนแฟนๆจับให้ทั้งคู่จิ้นกัน สำหรับ สาว แพท ณปภา กับ นักร้องหนุ่ม โอ๊ต ปราโมทย์ งานนี้ก็ทำเอาหลายคนคอยลุ้นคอยเชียร์ให้ทั้งคู่ขยับสถานะจากพี่น้องเป็นแฟน ล่าสุดงาน Wearing and Sharing แค่ใส่ก็ได้ทำบุญ ที่สาวแพท เดินทางมาร่วมงานเจ้าตัวก็ขอย้ำสถานะกับหนุ่มโอ๊ต แค่พี่น้อง ส่วนอนาคตก็ไม่รู้ แต่ตอนนี้ตนก็ไม่ขอเปิดใจให้ใครอยากโฟกัสที่งานและลูก

 “คือมันอาจจะเป็นจังหวะด้วย เราทำงานกับเขาและบังเอิญรายการหมีพาซิ่งต่อซีซั่น2 อีก คนก็เลยจิ้น และอีพีแรกเปิดมาดูดวงกับอาจารย์คฑา คืออาจารย์เขาก็ไม่ได้สรุปให้ โอกาส ณ ตอนนี้คือมันยังไม่ใช่ แต่โอกาสมันก็ไม่แน่ ซึ่งแพทกับพี่โอ๊ตก็กำลังมองอยู่ว่าตอนนี้มันกำลังน่ารัก หมายถึงว่าเราดูแลกันแบบนี้โอเคแล้ว เขาก็รักลูกเรา แล้วก็เอ็นดูเราเหมือนน้องคนหนึ่ง แต่ในอนาคตแพทเองบอกไม่ได้ เขาเองก็บอกไม่ได้ วันหนึ่งผีอาจจะผลักก็ได้ใครจะไปรู้ หรืออาจจะมีไลฟ์สไตล์ ที่พอวันนึงทำงานด้วยกัน แล้วคิดว่ามันน่าจะเป็นเพื่อนกันยากกว่าที่จะมาลงความสัมพันธ์ดีกว่า”

เรามีได้คุยกับโอ๊ตไหม พอมีคนจิ้นเยอะ?

 “ เราก็เข้าใจนะคนที่จิ้น คือเราก็เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมาสักพัก พอไปอยู่กับพี่โอ๊ตเหมือนเคมีมันลงตัว แต่ตอนนี้ทำงานร่วมกันเป็นพี่เป็นน้อง เป็นคุณลุงของเรซซิ่งแบบนี้ดีแล้ว”

คนเชียร์เยอะ รู้สึกไหวหวั่นไหม?

  “ไม่นะ “

 

ส่วนตัวเราเปิดใจให้หนุ่มๆเข้ามาไหม?

  “ ยังค่ะ คืออันนี้อาจจะเป็นเหตุผลหนึ่งด้วย แต่ตอนนี้อยากโฟกัสที่งาน และตอนนี้ลูกก็ตัวติดกับเรา เราก็ไม่มีเวลาและยังไม่เปิดใจ อีกอย่างหนึ่ง ความสัมพันธ์เรากับพี่เบนซ์ คือมันยังไม่ชัดเจน ด้วยความที่เราสองคนไม่ได้มานั่งคุยกัน เราให้เวลาเป็นเครื่องวัดทุกอย่างว่ามันนานพอหรือยัง แพทก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร เราถึงคุยกันแต่เฉพาะเรื่องลูก ซึ่งมันก็อาจจะชัดเจนในระดับหนึ่งแล้วแหละ แต่แพทคิดว่าอีกสักพักมันน่าจะชัดเจนดีกว่า”

คือเราก็เจอพี่เบนซ์น้อยลง?

  “ น้อยลงกว่าเดิมมากด้วยงานของเรา”

เรากลัวไหมว่าน้องจะห่างคุณพ่อ?

  “ คือจริงๆใจของแพทไม่อยากให้ห่าง แต่ตัวเราเองนี่แหละที่ไม่ได้ว่างไปส่ง บางทีงานของเราง่ายๆก็อยากให้ลูกมาด้วย พอเราว่างก็อยากจะพาลูกไปทำนูนทำนี้ แต่เราก็ไม่ได้ปิดกั้นไม่ให้มานะ คือเราอยากให้เขามา”

เรายังช่วยค่าเลี้ยงดูเราเหมือนเดิมไหม?

  “เขาทำหน้าที่พอได้ดีเหมือนเดิม”

เขามีถามถึงลูกไหม?

  “ถามค่ะ เขาบอกคิดถึงลูกตลอด”

จะมีจัดทริปร่วมตัวกันไหม?

 “จริงๆก็ยาก แต่เราก็ต้องดูเขาด้วย บางทีเราไปทำงานต่างจังหวัดที่ไม่ฟิกมาก เขาสามารถไปร่วมกับเราได้นะ เราก็ไม่ติดเลย เขาจะได้มีโมเม้นต์กับลูก”

อยากเรซซิ่งมีเรียกหาพ่อไหม?

  “มีค่ะ”

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close