‘จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่’ ขนทัพศิลปินกว่า 40 วง จัดมหกรรมดนตรี ‘เชียงใหญ่เฟส’ 

'จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่' เตรียมจัดมหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ‘เชียงใหญ่เฟส’ ขนทัพศิลปินกว่า 40 วงครบทุกแนวดนตรีขึ้นเชียงใหม่

ครั้งแรกของมหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือที่จะจัดขึ้นที่เชียงใหม่ กับงาน ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น     พรีเซนต์ เชียงใหญ่เฟส ที่จัดโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ร่วมกับ Zaap Party (แซ๊ปปาร์ตี้) งานนี้จะเป็นมหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุด สนุกที่สุดและคุ้มที่สุด ที่ทุกคนจะได้มาม่วนกันทั้งวัน มันส์กันทั้งคืน ตลอด วัน โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ ลานเนินนุ่ม จ.เชียงใหม่ ยิ่งไปกว่านั้นยังจัดใหญ่ด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการ พร้อมด้วยไลน์อัพศิลปินระดับท็อปของประเทศกว่า 40 ศิลปินครบทุกแนวดนตรี แถมยังได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูเด็ดจากร้านยอดฮิตมากมาย และร่วมสนุกกับกิจกรรมไลฟ์สไตล์โดนใจที่รับรองว่าม่วนคักๆ เพื่อเปิดประสบการณ์ทางดนตรีให้ทุกคนได้สัมผัสมากกว่าที่เคยอย่างแน่นอน

 เชียงใหญ่เฟส ตอกย้ำความสนุกด้วย เวที บวกกับไลน์อัพศิลปินระดับท็อปของประเทศเยอะที่สุดที่เคยเกิดขึ้นในภาคเหนือกว่า 40 ศิลปินครบทุกแนวดนตรี ป็อป ร็อค ฮิปฮอป แดนซ์ อินดี้ ชนิดที่ขนมาหมดทั้งวงการเพลงรับรองว่าม่วนขนาดนำโดย บอดี้สแลมปาล์มมี่เป๊ก ผลิตโชคโพลีแคท, ทเว้นตี้ไฟว์เอาเออร์ส, ค็อกเทลโอ๊ต ปราโมทย์อะตอมป๊อบ ปองกูลอ๊อฟ ปองศักดิ์กรีซซี่คาเฟ่หนุ่ม กะลาแทททูคัลเลอร์เคลียร์บิ๊กแอสโลโมโซนิกไทเทเนี่ยมยัวร์บอยทีเจออแกนิคเลซี่ล็อกซี่ไฮฮอตยังโอมไมยราพแบล็คชีพ, เบนบีซี่, อพาร์ตเมนต์คุณป้า, ไททศมิตร, วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ และ เทเลกซ์เทเลกส์

นอกจากนี้ยังจะได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุกจากโซนต่างๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น (1) โซนประตูเมืองเชียงใหญ่ กับโชว์แม็ปปิ้งกราฟฟิกขนาดยักษ์ที่ฉายลงบนกำแพงประตูเมืองเชียงใหญ่ที่คุณสามารถเดินลอดเข้าไปได้ (2) หมู่บ้านจะอั้นจะอี้ กับการรวบรวมไลฟ์สไตล์สุดฮิตและงานศิลปะขนาดใหญ่มาให้ทุกคนได้ชมได้ช้อปได้ถ่ายรูปกัน (3) กาดเชียงใหญ่ กับโซนอาหารที่จัดเต็มด้วยหลากหลายเมนูเด็ดรับรองว่าสนุกสุดมันส์แล้วยังอิ่มท้องตลอดทั้งคืนอย่างแน่นอน

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับประสบการณ์ความสนุกสุดมันส์ของมหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือที่จะจัดขึ้นที่เชียงใหม่ กับงาน ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ‘เชียงใหญ่เฟส’ ม่วนคักๆ ตลอด 2วัน โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ ลานเนินนุ่ม จ.เชียงใหม่ พิเศษสุดๆ กับโปรบินสุดคุ้มเพื่อชาวกรุงเทพ บัตร ใบ เข้างานได้ วัน พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-เชียงใหม่ จากสายการบินไทยไลอ้อนแอร์ จำนวนจำกัด 500 ใบเท่านั้น! ราคาเพียง 3,500 บาท โดยเปิดจำหน่ายในวันที่ 1-15 กรกฎาคม 2562 ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : เชียงใหญ่เฟส

ข่าวน่าสนใจ

Close