เก้า สุภัสสรา ปัดพรางตัวควง เชา เดินห้างดัง

สาวเก้า สุภัสรา ปัดพรางตัวควง เชา เดินห้าง ยิ้มคนแซวรูปเหมือนพรีเวดดิ้ง ไร้ปัญหาอาหุห่าง

ลงรูปคู่เหมือนพรีเวดดิ้งจนหลายคนเข้าไปแซวสำหระบสาวเก้าสุภัสสราและหวานใจหนุ่มเชาชวลิตที่เพิ่งคบหาดูใจกันมาได้กว่า6 เดือนแล้วล่าสุดในงานเปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่จากEsxence สาวเก้าก็ออกมาอัพเดทเรื่องความรักพร้อมกับเคลียร์หลังมีคนเมาท์ว่าสาวเก้าพรางตัวควงฝ่ายชายเดินห้างดังด้วย

จริงๆหนูว่าเพื่อนๆชินแล้วนะคะตั้งแต่รูปแรกที่ญี่ปุ่นเพื่อนน่าจะชินแล้วนะ

กล้าเปิดตัวมากขึ้นไหมโพสต์รูปคู่กันมากขึ้น?

จริงๆตั้งแต่แรกก็ไม่ได้ปิดไปไหนมาไหนก็ปกติตลอดพี่เขาลงหนูก็ลงก็สลับๆกันค่ะตอนนี้ก็เรื่อยๆนะคะก็ดูกันไปเรื่อยๆน่าจะยังไม่ถึงปีเพราะเริ่มคุยกันจริงจังในช่วงปลายปีก็ต้องปรับตัวกันตลอดค่ะปรับทุกวันก็ปรับกันทั้งคู่บางเรื่องเราอาจจะไม่เข้าใจกันบ้างก็มีปรับกันบ้างค่ะถามว่าลงตัวไหมก็ถือว่าโอเคค่ะเพราะพี่เขาก็โตด้วยมันก็จะมีบางสิ่งที่เรายอมบ้างเขายอมบ้างพอเขาอายุเยอะกว่าเรามากพอสมควรเราก็รู้สึกว่าเขาก็มีวุฒิภาวะและรับฟังเราบางทีเรื่องนี้เราทำไม่ได้เขาก็จะมาช่วยถามว่าใครงอแงสุดก็คงเป็นหนูแหละ(หัวเราะ) เพราเราผู้หญิงเขาก็ไม่ได้ยอมตลอดหรอกหนูยอมบ้างเขายอมบ้างผลัดๆกันก็ชีวิตคู่ปกติค่ะเขาไม่ได้เป็นคนโรแมนติกค่ะเป็นคนแข็งๆนิ่งๆเราเองก็ไม่ค่อยโรแมนติกเหมือนอยู่กันไปเป็นเพื่อนค่ะ

เขาอายุเยอะกว่ามากมีปัญหาเรื่องระหว่างวัยเรื่องความชอบไลฟ์สไตล์บ้างไหม?

ไม่ค่อยนะคะมีแค่แบบวงดนตรีเขาอาจจะชอบแนวนี้รุ่นเขาเราก็จะแบบแต่เราก็ดูได้แต่ถ้าไม่กินก็ไปกับเพื่อนเถอะ(หัวเราะ) น่าจะมีแค่นี้นะคะเพราะเรื่องงานเรื่องอื่นเราก็สามารถคุยกับเขาได้ทุกเรื่องค่ะ

มีคนเห็นเราพรางตัวไปเดินไอคอนสยามกับเขา?

ไอคอนสยามเคยไปแค่ครั้งเดียวนะและไม่เคยไปกับเขาหนูว่าน่าจะไม่ใช่แล้วค่ะน่าจะเป็นคนอื่นค่ะเราไม่เคยพรางบางวันถ้ามีไปกับเพื่อนก็ใส่แมสเพราะหน้ามันไม่ไหวจริงๆเหมือนเราไม่ได้เป็นคนผิวขาวชมพูเราเป็นคนผิวเหลืองพอไม่แต่งหน้ามันก็มีความโทรมขึ้นมาทันทีบางทีมันก็ไม่ไหวก็ใส่แมสบางทีเราก็เกรวใจเขาแต่เราก็ไม่ปฏิเสธเขานะส่วนใหญ่หนูก็ไปหน้าสดค่ะถ้าใครเห็นหนูตามถนนหนูขอโทษนะคะหน้าหนูสดมากเลยวันนี้เขาก็บอกว่าไม่เป็นไรเขาอยากพาไปบางทีก็ใส่แว่น

แต่ไปกับเขาไม่เคยพรางตัว?

ไม่พรางค่ะส่วนใหญ่ถ้าคนที่เจอก็จะเห็นเมื่อวานไปกินข้าวก็ปกติไม่ได้พรางนอกจากอย่างที่บอกถ้าไปกับเพื่อนหน้าไม่ไหวแล้วก็ใส่แมสเอา

ชินไหมที่ไปสองคนแล้วคนอาจจะจับตามอง?

ถามว่าชินไหมเราไปไหนกับใครเราก็ปกติค่ะไม่ได้คิดมากเขาก็ไม่น่าจะเขินนะคะหนูน่าจะเขินมากกว่าอีก

เขาเองก็กล้าที่จะเปิดตัวมากขึ้นเหมือนกันโพสต์รูปคู่?

ก็เรื่อยๆค่ะถ้ามีโอกาสและถ้าเขาหล่อคือเขาค้องหล่อก่อนถ้าเจาไม่หล่อแล้วหนูอยากลงเขาก็จะไม่โอเคไม่เอา(หัวเราะ)ก็ต้องถามเขาเดี๋ยวโดนดุต้องรอดทุกคนค่ะ

เราค่อนข้างกลัวเขา?

เขาโตค่ะก็เก่งใจมากกว่าไม่ได้ถึงขนาดนั้นเกรงใจเดี๋ยวเขาไม่โอเคอะไรแบบนี้

คบกันมาครึ่งปีมีอะไรพี่เขาบอกว่าไม่โอเคหรือไม่อยากให้เราทำไหม?

ไม่มีค่ะพี่เขาไม่มานั่งบังคับว่าอย่าทำแบบนี้แบบนั้นมีแค่เกรงใจมากกว่าเราผู้หญิงก็จะมีบางเรื่องเล็กๆน้อยๆแล้วเราไปบอกเขาเขาจะคิดว่าเรางี่เง่าไหมด้วยอายุด้วยก็จะเกรงใจแต่พอเราอึดอัดก็พูดค่ะแต่ตอนนี้ก็เรื่อยๆค่ะ

   

ข่าวน่าสนใจ

Close