พี่สาวน้ำตาคลอเผย”น้ำตาล เดอะสตาร์”ยังโคม่ารอหมอสรุปสาเหตุ

พี่สาวน้ำตาคลอ อัพเดทอาการ น้ำตาล เดอะสตาร์ ยังโคม่า หวังหาย ทำใจหากไม่เหมือนเดิม รอหมอวินิจฉัยสาเหตุ ขอบคุณทุกกำลังใจ

หลังจากกรณีของดาราสาวน้ำตาล –  บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร เนื่องจากมีเลือดไหลออกจากทางปากและจมูกจำนวนมาก จนหมดสติ และต้องทำการปั๊มหัวใจ ก่อนจะย้ายเข้ารักษาที่โรงพยาบาลศิริราชในเวลาต่อมา สร้างความตกใจให้กับทุกคนที่ทราบข่าว

ล่าสุดทางพี่สาวของน้ำตาล ได้เปิดใจถึงความคืบหน้าอาการล่าสุดของดาราสาวยังอยู่ในอาการโคม่า รอผลตรวจและสรุปสาเหตุจากทางทีมแพทย์อย่างชัดเจนอีกครั้ง ซึ่งทางครอบครัวยืนยันทำเต็มที่ และหวังให้น้ำตาลฟื้นและหายจากอาการดังกล่าว แต่ก็ยังหวั่นใจว่าอาจจะไม่สามารถกลับมาเป็นปกติได้ เนื่องจากสมองขาดออกซิเจนไปถึง 2 ครั้ง และมีโอกาสจะเป็นเจ้าหญิงนิทรา ยันน้องสาวไม่ดื่มเหล้า สูบบุหรี่ และก่อนหน้านี้ก็ใช้ชีวิตปกติ จนเกิดอาการดังกล่าว พร้อมกับขอบคุณทุกคนที่ให้ความช่วยเหลือและส่งกำลังใจ เชื่อหากน้องสาวรับรู้ได้คงดีใจและขอบคุณทุกคนด้วยเช่นกัน

“อย่างที่บอกยังไม่ได้รับการตรวจอย่างละเอียดก็ยังไม่อยากพูดอะไร อยากจะให้ฟังจากทางคุณหมอมากกว่า อันนี้คืออาการเบื้องต้นที่ผ่านมาก่อนที่จะมาถึงตรงนี้ที่สามารถบอกได้ ส่วนการรักษาจะเป็นอย่างไร อาการอัพเดทจะเป็นอย่างไรอยากให้รอคุณหมอ สำหรับเคสนี้คุณหมอบอกว่าไมได้เกิดขึ้นบ่อยๆท่านจึงอยากจะมาช่วย ถือว่าเป็นความโชคดีที่เกิดขึ้นกับน้อง ส่วนวิธีการรักษาจะเป็นไปในแนวทางไหนยังไม่ทราบเพราะยังไม่ได้คุยกับทางคุณหมอ อาการก็ยังโคม่า ไม่ได้ดีขึ้นแต่ก็ไม่ได้ทรุดลง ก่อนหน้านี้น้องแข็งแรงมาตลอดไม่ได้มีโรคประจำตัว เลยงงว่าเป็นเพราะอะไร ตอนนี้เราทำได้แค่ให้คุรพ่อ คุณแม่ ใจเย็นๆ เหมือนบานเราไมได้เป็นคนพูดอะไรเยอะอยู่แล้ว จะอยู่ด้วยกันมากกว่า พอทราบข่าวก็รีบมาอยู่ดูแล ทางครอบครัวยังมีความหวังอยู่ ตอนนี้ยังรอทางคุณหมอเข้าไปพูดคุย ทางพี่และครอบครัว และทุกคนยังหวัง เพราะทุกคนทำสุดความสามารถแล้ว เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้น้องแล้ว และต้องขอบคุณทุกๆคนที่รู้ข่าวก็ช่วยกัน ไม่ว่าจะเป็นพี่ๆสื่อ หรือว่าทางบริษัท EXACT หรือทีมงานเดอะ สตาร์ ทุกคน ก็ช่วยกัน คิดว่าถ้าน้องรู้ น้องต้องดีใจ พี่ก็อยากให้น้องตื่นขึ้นมาเป็นที่รักของคนอื่น (น้ำตาคลอ) ตอนนี้จริงๆมีคนทักเข้ามาเยอะ ก็ต้องขอโทษด้วยที่อาจจะตอบได้ไม่ครบ เพราะเยอะมาก บางทีไม่สะดวกที่จะตอบ ก็ฝากบอกว่าขอบคุณและรับรู้ทุกความห่วงใย เชื่อว่าถ้าน้ำตาลตื่นขึ้นมาและรู้ว่ามีคนที่รักเขา เขาก็ต้องดีใจ ขอบคุณมากๆค่ะ ”

นอกจากนี้ ทางพี่สาวของน้ำตาลยังเปิดเผยเพิ่มเติมในภายหลังอีกว่า  ทางแพทย์คาดว่าน่าจะมีปัญหามาจากปอด เนื่อบงจากมีเลือดออกมาจากปอดที่แตกที่ไม่แน่ใจว่ามาจากการปั๊มหัวใจหรือจากเลือดที่ออกมา ทำให้ไม่สมบูรณ์หนึ่งข้าง ถ้าเกิดหายแล้วก็ยังไม่แน่ใจว่าจะหายปกติเหมือนเดิมหรือเปล่า เพราะขาดออกซิเจนไม่เลี้ยงสมองถึง 2 ครั้ง ก่อนหน้านี้น้องร่างกายแข็งแรง ไม่ดื่มเหล้า สูบบุหรี่ ตอนนี้รอเพียงแพทย์วินิจฉัยและสรุป

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close