“ออฟ-กัน”ชวนช็อปปิ้งสุดๆ ในแคมเปญ “เรด แท็ก ฟีโนมีน่อน ทีเมกาบางนา

คู่จิ้นสุดฮ็อต อ๊อฟ จุมพล และ กัน อรรถพันธ์ ชวนช็อปปิ้งสุดๆ ในแคมเปญ “เรด แท็ก ฟีโนมีน่อน” “ลด-ลุ้น-อิ่ม-สนุก” เต็มที่ทุกมิติแห่งความสุขของการช้อปปิ้ง ตลอดเดือนมิถุนายนกรกฎาคมที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ศูนย์การค้าเมกาบางนา สุดยอดแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่พบปะสังสรรค์แห่งย่านกรุงเทพตะวันออกเปิดตัวแคมเปญ “เรด แท็ก ฟีโนมีน่อน” ปรากฏการณ์เซลล์แห่งปีจัดเต็มสำหรับขาช็อปตัวจริงครบวงจรที่สุด ทั้ง”ลด-ลุ้น-อิ่ม-ฟิน “ตลอดเดือนมิถุนายน- กรกฎาคมนี้ พบกับ “ลด” พี่กลับส่วนลดสูงสุดถึง 80% จากร้านค้าฉันนำภายในเมกาบางนา “ลุ้น” เป็นเจ้าของรถยนต์มาสด้า2และบัตรกำนัลเงินสดจากแบรนด์ดังรวมกว่า 820,000 บาท “อิ่ม” อร่อยเต็มที่สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต 10 ปีกับส่วนลดสูงสุดถึง 65% จากร้านอาหารที่คุณชื่นชอบและปิดท้ายกับ “สนุก” กับกิจกรรมสุดมันท้าทายความสามารถของขาช็อปตัวจริงเพื่อคว้าเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาทและได้ใกล้ชิด กลับนักแสดงคนดังมากมายในกิจกรรม ช้อปอะฮอลิคืตอน เก็ตลัคกี้ (MEGA SHOPAHOLIC GET LUCKY) เพื่อขอบคุณลูกค้าพร้อมกับมอบประสบการณ์แห่งความสุขในทุกครั้งที่มาใช้บริการเมกาบางนา

โดยเมกาบางนาได้จัดงานเปิดตัวแคมเปญยิ่งใหญ่แห่งปี “เรด แท็ก ฟีโนมีน่อน” (RED TAG PHENOMENON) ปรากฏการณ์เซลล์แห่งปีสำหรับขาช็อปตัวจริงโดยมี คุณสิรินฉัตร แสงศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา กล่าวรายละเอียดของกิจกรรมพร้อมด้วยคู่จิ้นสายวาย ออฟ- กัน ร่วมบอกเล่าประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบ GET LUCKY ของแต่ละคนโดยมีพิธีกรอารมณ์ดีอ้น ศรีพรรณ ร่วมเติมสีสันความสนุก

คุณสิรินฉัตร แสงศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา กล่าวว่า “ที่เมกาบางนาเรานำเสนอแนวคิดเรื่อง MEETING PLACE ที่เป็นส่วนรวมของทุกคนในครอบครัว รองรับทุกเจนเนอเรชั่น ตั้งแต่วัยเด็ก ครอบครัว ไปจนถึงกลุ่มคนสูงอายุ ให้สามารถพบปะสังสรรค์และทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างครบวงจร ทั้งรับประทานอาหาร ช้อปปิ้งและกิจกรรมสันทนาการต่างๆโดยเฉพาะในเรื่องของการช้อปปิ้ง นั้นเมกาบางนานำเสนอประสบการณ์ความเป็น วัน-สต็อป ช้อปปิ้ง (ONE-STOP SHOPPING ด้วยร้าน ค้ากว่า 900 ร้านค้าครอบคลุมทุกประเภทสินค้าและไลฟ์สไตล์พร้อมด้วยแคมเปญพิเศษและโปรโมชั่นสุดคุ้มต่างๆที่พร้อมจะมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าทุกท่านในการช้อปปิ้งที่สนุกมากกว่าเดิม ตลอดเดือนมิถุนายน- กรกฎาคมนี้ เมกาบางนาจัด “เรด แท็ก ฟีโนมีน่อน” (RED TAG PHENOMENON) ปรากฏการณ์เซลล์ครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี โดยจัดเต็มทุกกิจกรรม โปรโมชั่น ส่วนลดต่างๆเรียกว่าเป็นสองเดือนแห่งการช็อปปิ้ง อิ่มอร่อยและสนุกแบบสุดคุ้มเลยทีเดียว”

ข่าวน่าสนใจ

Close