ไทยเจ้าภาพ เวทีประกวดหนุ่มหล่อระดับโลก “มิสเตอร์โกลบอล 2019

ประเทศไทยเตรียมเปิดบ้านตอนรับหนุ่มหล่อจาก 40 ประเทศทั่วโลก มา เรียนรู้วัฒนธรรม และ กีฬาเอ็กซ์ตรีม กับการประกวดเวทีหนุ่มหล่อระดับโลก มิสเตอร์โกลบอล 2019 ในเดือนกันยายนนี้

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับงานประกวดหนุ่มหล่อระดับแกรนด์แสลม 1 ใน 5 ของโลก กับการประกวด มิสเตอร์โกลบอล 2562 (Mister Global 2019) โดยมีคุณประดิษฐ์ ประดินันทน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท มิสเตอร์โกลบอล จำกัด และประธานกองประกวด มิสเตอร์ โกลบอล (Mister Global)  จัดงานแถลงข่าวความพร้อมการจัดการประกวดมิสเตอร์โกลบอล 2562 (Mister Global 2019) ขึ้น ณ Brasseerie 9 กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา  ซึ่งได้รับเกียรติจากหนุ่มหล่อที่สุดในโลก อย่าง Dario Duque ชาวสหรัฐอเมริกา เจ้าของตำแหน่ง   Mister Global  2018  ร่วมแถลงข่าว    และได้ คุณพีเค  ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร  รับหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

โดยในปีนี้ทางบริษัท มิสเตอร์โกลบอล จำกัดได้ทำสัญญามอบลิขสิทธิ์การจัดประกวดมิสเตอร์โกลบอล 2562 (Mister Global 2019) ให้กับ คุณ ณัฏฐ์วิชา อัคเซลการ์ด กรรมการผู้จัดการบริษัท ซีดีเอ็น โปรดัคชั่น จำกัด มาเป็นผู้บริหารจัดการประกวดมิสเตอร์โกลบอล 2562 (Mister Global 2019)  ภายใต้คอนเซ็ปต์  “INSPIRING GENTLEMAN” สุภาพบุรุษผู้สร้างแรงบันดาลใจ เป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม และภายในงานยังได้รับเกียรติจากคุณสิทธิชัย เกษรสมบัติ กรรมการผู้จัดการบริษัท เวิลด์ สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด ผู้ที่เอื้อเฟื้อสถานที่จัดการประกวดในรอบชิงชนะเลิศของการประกวด Mister Global 2019 ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 26 กันยายน 2562 นี้ โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าประกวดจากทั่วโลกกว่า 40 ประเทศทั่วโลกร่วมเดินทางมาเก็บตัวทำกิจกรรมทั้งในกรุงเทพมหานครและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆในจังหวัดอื่นๆเช่น จังหวัดกระบี่ และปีนี้จะมีการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเชิงกีฬาเอ็กซ์ตรีม โดยมุ่งเน้นที่กีฬามวยไทยเป็นพิเศษซึ่งในปัจจุบันได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอย่างมาก

ทั้งนี้ขอเชิญคนไทยทุกคนร่วมเป็นกำลังใจและร่วมเป็นเจ้าบ้านที่ดีเพื่อประกาศศักยภาพความยิ่งใหญ่ของเวทีโลกสัญชาติไทยให้ก้าวไกลระดับโลก และร่วมติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวของการประกวดได้ที่ Facebook Page  : Mister Global

 

ข่าวน่าสนใจ

Close