“บุ๊คโกะ”เมินดราม่าไม่เหมาะแต่งเป็นพระพิฆเนศยันไม่ได้ลบหลู่

ดีเจ "บุ๊คโกะ" เมินดราม่าไม่เหมาะสมแต่งเป็นพระพิฆเนศ ในงานวันเกิด "แหวนแหวน" ยันตนไม่ได้ลบหลู่

กลายเป็นดราม่าความเชื่อ ความศรัทธา  หลังดีเจ บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ แต่งตัวเป็นองค์พระพิฆเนศในงานวันเกิดของสาวแหวนแหวน ปวริศา ซึ่งหลายคนมองว่าไม่เหมาะสม ล่าสุดงานฉลองครบรอบ 2 ปี  ร้านอาหารปิ้งย่างเกาหลีสไตล์โมเดิร์น “NICE TWO MEAT U” ที่ดีเจบุ๊คโกะเดินทางมาร่วมงานเจ้าตัวก็ขอออกมาชี้แจงดราม่าดังกล่าว

 “สำหรับกระแสดราม่ามันน้อยนิดมากๆ ถ้าเกิดคนที่รู้จักจะทราบอยู่แล้วว่าสายมูเตลู ไม่มีอะไรที่คิดว่าจะไปลบหลู่ การแต่งตัวของบุ๊คโกะมีการวางแผน ว่าจะต้องไปทำบุญขอเขาก่อน และสิ่งที่สำคัญถ้าติดตามบุ๊คโกะจริงๆ จะรู้ว่าไม่เคยทำอะไรเล่นๆ ถ้าเกิดคนที่อ่านคัปชั่นหรือได้ดูรูปตั้งแต่แรก จะรู้ว่าทำด้วยความรักและศรัทธา เชื่อว่าหลายคนเข้าใจค่ะ”

หลายคนมองว่าไม่เหมาะสม?

  “ในงานเป็นงานปิด แต่ทุกคนมีมือถือ และดาราทุกคนก็ทราบว่าแต่งเป็นองค์ท่านพ่อ และที่สำคัญการถ่ายรูปร่วมกันทุกคนอยู่ในความสงบ ไม่ได้มีการกระโดดเล่น อันนี้บุ๊คโกะทำด้วยึวาทรัก ความศรัทธา ที่สำคัญมีการขอแล้ว”

เราคิดไหมตอนลงจะเจอดราม่า?

 “พูดตรงๆเลยว่ายังไงก็เจอ เพราะว่าคนไทยดราม่าเก่ง ดังนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดเราก็ลงคัปชั่นอธิบาย ส่วนใหญ่คนเข้าใจ แต่เราก็ห้ามความคิดคนอื่นไม่ได้เพราะว่าอะไรคนก็ดราม่าไปหมด และเรามีหน้าที่ออกมาตอบคำถามอธิบายให้ทุกคนทราบว่าจุดประสงค์เราคืออะไร ไม่ได้ออกมาเล่นๆ”

ในงานปาร์ตี้มันมีแอลกอฮอล์ด้วย?

  “ใช่ สิ่งนั้นสำคัญที่สุด ถึงแม้ในงานมีแอลกอฮอล์ แต่คนเห็นอยู่แล้วว่าเรามาในแบบไหนเสิร์ฟน้ำเปล่าอย่างเดียว และการถ่ายรูปของบุ๊คโกะยืนนิ่งๆ และดาราที่มาถ่ายรูป รู้ดีอยู่แล้วว่ามาถ่ายรูปแบบไหน ดังนั้นเรื่องดราม่าอยากที่บอกว่ามันเป็นงานปิด แต่ทุกคนมีโทรศัพท์มือถือเราไมาสามารถห้ามได้ ซึ่งเรื่องราวตรงนี้มันเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ อยากให้มองเป็นการศรัทธาเหมือนๆกัน แต่เราก็ไม่ได้ห้ามความรู้สึกของแต่ละคนที่มองว่าไม่ถูกกาละเทศะหรือเปล่า แต่ใจเรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ เท่านั้นก็มีความสุขแล้ว”

ข่าวน่าสนใจ

Close