ต่อ ธนภพ เผยหัวใจศิลาได้ฤกษ์จบแล้ว หลังคนดูบอกยืดจนลำไย

ต่อ ธนภพ เผยหัวใจศิลาได้ฤกษ์จบแล้ว หลังคนดูบอกยืดจนลำไย โอดโหมงานแน่น 7 วันสุขภาพพัง แต่ยังไม่ลดงาน จ่อลุยเดี่ยวจัดแฟนมีตติ้งจันต้นเดือนหน้า

กระแสละครหัวใจศิลากำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ไม่วายเจอกระแสวิจารณ์ว่ายืดจนเริ่มลำไยแล้ว ล่าสุดได้เจอหนุ่มต่อ ธนภพ ที่มาร่วมงาน Lazada Women’s Festival ณ ลานควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ เจ้าตัวเผยตอนนี้ได้ฤกษ์จบแล้ว แต่เป็นเมื่อไหร่ต้องติดตาม พร้อมอัพเดทงานกำลังเตรียมบินเดี่ยวจัดแฟนมีตติ้งที่ประเทศจีนในวันที่ 2 มิถุนายนนี้

ตอนนี้หัวใจศิลาใกล้จะจบแล้ว?
“ได้ฤกษ์แล้วครับเห็นพี่ตัดต่อเขาประกาศแล้วครับว่าเหลืออีกกี่ตอน แต่พวกผมไม่รู้ ไม่ใช่ว่าเป็นคนทำงานแล้วไม่รู้นะครับ ต่อต้องบอกก่อนว่าจำนวนบทในเรื่องมันไม่เท่ากับจำนวนตอนที่เราตัด แล้วมันไม่ใช่การยืดด้วยนะครับ คือจำนวนตอนมันน้อยกว่าบท เราเลยไม่รู้ว่าจบเมื่อไหร่”

หลายคนแซวว่าทำไมมันเริ่มลำไย?
“จริงๆแล้วจะบอกเลยว่าท้าพิสูจน์ ถ้าคิดว่ามันน่าลำไย อย่าคิดว่าจุดที่น้าแหม่มตายที่ผ่านมามันพีค เพราะสุดท้ายแล้วคนเขียนบทเราเข้มข้นกว่านั้นครับ “

ตอนนี้ถ่ายทำมีเวลาพักแล้วใช่ไหม?
“โอโห ไม่เห็นมีเวลาพักเลยครับ ผมยังถ่ายถึงตี2 ตี3 มาหลายคิวแล้วครับ”

ตอนนี้โหมงานแน่น 7 วันเลยไหม?
“แน่นครับ”

เห็นบอกจะมีแฟนมีตติ้งที่ประเทศจีนด้วย?
“ใช่ครับ วันที่ 2 มิถุนายนที่จีน เตรียมโชว์พิเศษที่เป็นภาษาจีนเอาไว้ครับ”

เป็นแฟนมีตติ้งเดี่ยว?
“ใช่ครับ”

พอหัวใจศิลาไปดังที่จีน คนก็อยากเห็นพระนางไปด้วยกันจะมีโอกาสไหม?
“ผมว่าเป็นเรื่องคิวแหละครับ เพราะจริงๆแล้วทุกวันนี้ทั้งผมและเฟิร์นเราจะเจอกันเฉพาะในกอง พอหลังวันที่เราไม่ได้ถ่ายก็แยกย้ายกันทำงานอื่นหมดเลย เฟิร์นก็เข้าช่องตลอด ผมก็ออกงานตลอด มันเลยพูดยากว่าคิวจะตรงกันเมื่อไหร่และสุดท้ายแล้วมันอยู่ที่คนจ้างด้วย เราไม่ได้เป็นคนจัดมีตติ้งเองครับ”

มีติดต่อมาบ้างไหม?
“ส่วนใหญ่หลังๆผมจะรู้งานที่เขาเคาะแล้วว่าเป็นเราแน่ๆ ว่าต้องไปนะ ไปกับใคร ที่ไหน “

นอกจากแฟนมีตติ้งแล้วงานอื่นมีติดต่อมาไหม?
“ตอนนี้มีละครที่ไทยจ่ออยู่ครับอีก1 เรื่อง หลังจากทำภารกิจของตัวเองเสร็จ กลับมาแล้วพักนิดหนึ่งแล้วก็น่าจะเริ่มครับ”

โหมงานหนักขนาดนี้ดูแลตัวเองยังไง?
“ก็เอาจริงๆเป็นครั้งแรกที่ผมถ่ายละครแบบถ่ายไปออนไป ไม่เคยทำเหมือนกัน ก็ใหม่ดีมันเลยยังสนุกอยู่ครับ”

กลัวว่าปัญหาสุขภาพเราจะกลับมาหนักอีกไหม?
“ช่วงนี้ก็เป็นอยู่เรื่อยๆครับ แต่ชินแล้ว เพราะว่ามันหลายรอบแล้วครับ “

กลัวทรุดลงไหม?
“จริงๆเรามีที่กองเป็นห่วงแล้วครับ เหมือนกับว่าจะมีเพื่อนๆ พี่ๆนักแสดง แม้กระทั่งพี่ๆเบื้องหลังเขาจะคอยดูอาการตลอด พอผมเริ่มฮีท ก็จะแบบพักก่อน ใจเย็น”

ไม่คิดจะลดงานเพื่อดูแลตัวเองก่อน?
“ผมว่าสุดท้ายแล้วมันไม่ใช่เรื่องที่เราจะลดหรือไม่ลดครับ แต่ถ้าวันนี้ผมมีงานที่ผมอยากทำผมจะทำ เพราะถ้าสุดท้ายแล้ววันหนึ่งผมเจองานที่ผมไม่อยากทำ ให้ว่างแค่ไหนผมก็ไม่ทำครับ”

ทำเป็นโปรเจ็กต์ไป?
“ใช่ครับ จะบอกว่างานพวกนี้ทำด้วยใจล้วนๆ ทำให้คนดูจริงๆ ไม่ได้พูดเพื่ออวยตัวเอง แต่อยากให้คนดูรู้จริงๆว่าที่เราคอยมาชวนให้คนดูมาดูเราเยอะๆ เพราะเราทำด้วยใจ อยากให้คนดูมาดูจริงๆ”

อยากลองเล่นละครเวที?
“ก็มีความคิดครับ มันเป็นศาสตร์การแสดงอีกอย่างหนึ่ง ที่เราไม่เคยเรียนรู้เลย เราเป็นเด็กใหม่มากๆ ก็ถ้ามีโอกาสแล้วคิวมันได้ก็อยากลอง”

ยังไม่ได้มีใครติดต่อมาให้ไปเล่นใช่ไหม?
“ผมว่าผมยังไม่ได้เก่งขนาดนั้น คืออาจจะต้องฝึกฝีมือไปเรื่อยๆอีก ทุกวันนี้คือถ้ามีคิวก็จะไปเรียนการแสดง แต่ไม่มีคิว ก็เลยไม่ได้ไปครับ แต่ว่าเราเสพอะไรบางอย่าง ที่มันสามารถช่วยตัวเองได้ครับ มันก็เป็นทางของแต่ละคน อย่างบางคนอาจจะได้จากการอ่าน บางคนได้จากการดู ผมก็ซึมซับจากอันนั้นแหละ แล้วก็เอามาใช้”

“อ่อ ผมเช็คมากแล้ว ไม่ต้องกลัวนะครับในข่าวนี้น้ำจิ้มมาก มันไม่ใช่เรื่องหวือหวา จะบอกว่าโปรเจกต์บราเธอร์สโฟโต้บุ๊คเนี่ย ทำขึ้นจากคำว่าพี่น้อง ความสัมพันธ์พี่น้องที่เราอยากเล่าว่า ผมกับกัปตันมีความสัมพันธ์ที่ดี ไม่ว่าจะวันที่ดีหรือวันที่แย่ผมอยู่ด้วยกันหมด แล้ววันนี้แค่อยากให้เห็นว่าเวลาเราไปเที่ยวกันมันเป็นอารมณ์ประมาณไหน มันก็เลยจะเป็นภาพแบบโคตรจริง จริงมาก”

ทำไมถึงเลือกจับคู่กับกัปตัน?
“ไม่ใช่เรื่องการจับคู่ครับ ผมว่ามันคือเรื่อง คือจริงๆแล้วใครที่ติดตามผมจะรู้ว่าทำไมเป็นเขา จริงๆมันอธิบายไม่ได้ยากขนาดนั้น พี่ย้งถ่ายฟิล์มล้วนๆครับ เลือกจาก 3-4 พันรูป จะเปิดขายที่ www.gdh559.com/shop ครับ”

ข่าวน่าสนใจ

Close