นาย ณภัทร ดีใจเตรียมวิ่งก้าวคนละก้าว จ่อฟิตร่างกาย

นาย ณภัทร แฮปปี้ได้ร่วมคอนเสิร์ต อัสนี-วสันต์ ฝันอยากมีคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเอง ดีใจเตรียมวิ่งก้าวคนละก้าว จ่อฟิตร่างกาย เผยเรื่องละเอียดวิ่งวันไหนเดี๋ยวแจ้งในไอจี

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ชอบเดินสายงานบุญ งานการกุศลตลอด สำหรับ หนุ่ม นาย ณภัทร ล่าสุดเจ้าตัวก็เตรียมฟิตร่างกายร่วมวิ่งกับโครงการก้าวคนละก้าว ร่วมกับ ตูน บอดี้สแลม ซึ่งงานแถลงข่าว “ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ขยายบริการใหม่ Sports Medicine & Lifestyles: เวชศาสตร์การกีฬาและไลฟ์สไตล์ ที่หนุ่ม นาย เดินมางมาร่วมงานเลยไม่พลาดจ่อไมค์ไถ่ถามความรู้สึก

ล่าสุดที่ไปร่วมคอนเสิร์ต “อัสนี-วสันต์” ?
“แฮปปี้มาก เตรียมตัวมาเป็นเดือนเราก็อยากทำให้ดีที่สุด เพราะเขาเป็นศิลปินที่ทำให้เราอยากเล่นกีต้าร์ เพราะมีคอนเสิร์ตนึงที่ผมไปดูที่ราชมังกับคุณแม่ เขาก็พาผมไปหลังเวที และก็พี่เขาเหมือนเห็นเราเขาก็เดินมา คือตกใจมาก และบอกผมว่าเชื่อสิโตมาเล่นกีต้าร์แน่นอน ตอนนั้นเราก็คิดว่าเขาเป็นระดับตำนานและมาพูดแบบนี้คงเห็นอะไรสักอย่างในตัวเรา ปรากฏว่า10ปีผ่านมา ก็ได้มารู้จากแม่ว่าไปกระซิบบอกลูกหนูหน่อยให้เล่นกีต้าร์ เราก็ตลกมาก เหมือนพรสวรรค์ของผมเกิดจากคำพูดของพี่ๆ เขา และตอนอยู่บนเวทีไม่อยากลงเลยมันมีความสุขมาก เป็นสิ่งที่เราชอบและได้อยู่กับศิลปินที่เรารัก คนดูทุกคนก็น่ารักมาก และเป็นคอนเสิร์ตการกุศล คนมาดูทั้งหมดประมาณ 9,500 คน เบื้องหลังผมก็เอาภาพมาลงให้ดูว่ามีกีต้าร์ตัวนึงที่เราได้จากพี่เขามาเมื่อ 10 ปีที่แล้ว มีลายเซ็นต์ด้วย และวันนี้ 10 ปีผ่าไป ผมก็เอากีต้าร์ตัวนี้มาเซ็นต์อีกรอบนึง ก็รอชมในอินสตาแกรม “

เราได้ร่วมกับหลายคอนเสิร์ต ?
“ทุกเวทีเราตื่นเต้นทุกอันเลย พี่ลองคิดภาพคนเป็นหมื่นยืนอยู่ข้างหลัง มันตื่นเต้นมือเราสั่นตลอดเลย อาจจะได้ดูเบื้องหลังจากคุณแม่ลง “

คิดไหมสักวันจะมีคอนเดี่ยวเป็นของตัวเอง ?
“เป็นความฝันของผมที่เคยคิดเหมือนกัน ถ้าเป็นไปได้ในอนาคตถ้ามีคงดีมากเลย เพราะว่าทุกวันนี้เหมือนแฟนคลับจากภาพยนตร์เฟรนด์โซน ที่อยู่ใน 13 ประเทศ เขารออยากเจอเรา ถ้าสมมุติวันนึงเรามีโอกาศได้เจอแฟนๆที่เขาชื่นชอบเรามันคงเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆ “

มีคุยกับผู้ใหญ่เรื่องคอนเดี่ยวบ้างยัง ?
“ก็มีนะครับ เดี๋ยวปีนี้ปลายปีก็จะมีให้ชมรอติดตาม”

แต่ยังไม่ได้มีคอนเดี่ยว ?
“ยังๆ ตอนนี้ขอเก็บสะสมประสบการณ์ไปก่อน เพราะมันก็เป็นสิ่งที่เรารักและชอบจริงๆ “

มีเพลงที่เราเริ่มอัดบ้างยัง ?
“ก็ถ้ามีโอกาสมาก็อยากทำ แต่ตอนนี้มีหลายอย่างต้องทำ ละครด้วย และมีโครงการกับพี่ตูนอีก “”

เป็นโครงการอะไร ?
“เพราะเขาออกโครงการก้าวคนละก้าว เราก็ไปร่วมด้วยแต่เดี๋ยวแจ้งอีกที เพราะพี่เขาโทรมาชวนเราก็ตื่นเต้นมาก ก็อาจจะเริ่มเดือน มิ.ย. เป็นที่ภาคอีสานก่อน เขาก็ทุ่มเทกับงานนี้มาก และมามินิมาราธอนที่พี่เขาตั้งใจว่าอยากให้คนมาร่วมเยอะที่สุดในประเทศไทย รู้สึกค่าสมัคร 200 บาท”

เตรียมความพร้องยังไงบ้าง ?
“ก็วิ่ง ก็ต้องดูแลตัวเองดีๆ”

ตอนนี้ดูเหมือนเป็นพระเอกสายบุญ ?
“ไม่ใช่สายบุญ เหมือนใครเวลามีงานบุญผมก็รู้สึกดี ถ้าผมสามารถทำอะไรเล็กๆน้อยๆ ได้ เพื่อต่อยอดเป็นการให้ทุกคนมาร่วมทำ ผมก็ยินดีทำ และตอนเด็กผมเคยได้โอกาสมา และทุกวันนี้ผมก็ยินดีทำ”

เฟรนด์โซนได้ไปฉายต่างประเทศ?
“ล่าสุดได้ไปฉายที่ฮ่องกง และมาเก๊า ผมก็มีญาติไปดูที่มาเก๊าเขาก็ส่งไลน์มาว่าคนดูแน่นโลงเลย เราเห็นบรรยากาศก็แฮปปี้มาก คือเป็นภาพยนตร์ฝีมือคนไทยแต่ว่าไปเป็นภาษาอื่นและไปออนในต่างประเทศ ดีใจที่คนให้การตอบรับ รวมตอนนี้ก็ 13 ประเทศ และจะทยอยมาเรื่อยๆ แต่ก็ต้องรอดู”

ฐานแฟนคลับเราเป็นไงบ้าง ?
“ก็มีเข้ามาทักผมบ้าง ล่าสุด “ใบเฟิร์น” บินไปพบแฟนๆ ที่ฮ่องกงมา เขาก็ส่งรูปมาให้ดูว่าคนฮ่องกงน่ารักมาก เขาก็เป็นนักแสดงที่เก่งไปไหนมาไหนคนก็จะชอบเขาเป็นเรื่องธรรมดา”

เราจะมีโอกาสไปเจอแฟนๆบ้างไหม ?
“ถ้ามีโอกาสก็คงจะไปแน่นอน”

 

ข่าวน่าสนใจ

Close