ปั้วะ! ปัง! “ชมพู่” จัดลุคเซ็กซี่ พรมแดงคานส์ Day2

“ชมพู่” เผยเมคอัพลุค “Fairy Chiffon” เซ็กซี่ละมุนทะลุทุกมิติ…ภารกิจพรมแดงคานส์ วันที่ 2

​#ยืนหนึ่งในคานส์มาเป็นวันที่2 แล้ว(คืนวันที่15 พฤษภาคมเวลา23.00 .ตามเวลาประเทศไทย) สำหรับภารกิจของชมพู่อารยาเอฮาร์เก็ตแบรนด์แอมบาสเดอร์ลอรีอัลปารีสแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลกที่ร่วมส่งตัวแทนคนไทยมาร่วมเดินพรมแดงเป็นปีที่7 ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ปาเลส์เดเฟสติวัลเดอคานส์ประเทศฝรั่งเศสแม้จะเป็นวันที่2 แต่แน่นอนอย่างที่แม่ชมพูดก่อนไปเสมอว่า“No compromise” คือแม่ไม่ยอมอ่อนข้อให้ใครในเรื่องของความงามดังนั้นแม่ตั้งใจทำทุกสเต็ปให้ออกมาดีที่สุดสมการรอคอยของแฟนๆชาวไทยที่ติดตามเชียร์

วันนี้แค่เผยลุคออกมาก็ต้องบอกว่าแม่ยังคงจัดเต็มเช่นเคยกับลุคFairy Chiffon เริ่มต้นด้วยเมคอัพลุคที่ต้องบอกว่าปังๆปั๊วๆโชว์เมคอัพสวยแพงเด่นทะลุจออวดผิวแมทเนียนกริบเป็นธรรมชาติด้วยTrue Match Powder ตาสโมกกี้สีน้ำตาลจากLa petite palette เฉดNudist เเละลิปสีนู้ดมีประกายด้วยColor riche สี297 เเละNude Nacres สี650 ยืนหนึ่งโดดเด่นเป็นสง่าในส่วนของชุดนั้นวันนี้แม่พลิกมาเผ็ชละมุนสุดเซ็กซี่พลิกลุคจากเมื่อวานด้วยชุดจากแบรนด์Atelier Versace คอลเลกชั่นSpring 2019 Haute Couture และเครื่องประดับสุดเลอค่าจากChopard ถ้าแม่จะสวยเผ็ชละมุนเบอร์นี้มอบมงให้แม่เลยจ้า

สำหรับแฟนๆที่คอยติดตามร่วมลุ้นลุคปังๆของแม่ชมอีก2 วันที่เป็นวันพรมแดงออฟฟิเชียลของทางลอรีอัลปารีสงานนี้แม่และเหล่าบรรดาSpokesperson จะมาประชันเมคอัพลุค    บนพรมแดงแบบดุเดือดตลอดอีก2 วันนี้คือ16 – 17 พฤษภาคมนี้กันอย่างแน่นอน! ร่วมให้กำลังใจผ่านทางเฟซบุ๊คแฟนเพจของlorealparisthailand และทางแฮชแท็ก#ยืนหนึ่งในคานส์#WorthIt #LOrealParisTH #LOrealMakeup

ข่าวน่าสนใจ

Close