โยเกิร์ต เผยงานแต่งพีเคยังไม่คืบ แพลนไว้ปีหน้าฤกษ์ตามความสะดวก

นักแสดงสาวสวย โยเกิร์ต เผยงานแต่งพีเคยังไม่คืบ แพลนไว้ปีหน้าฤกษ์ตามความสะดวก ลั่นอีกฝ่ายช.ให้ตนเป็นคนจัดการ

เตรียมสละโสดไปอีกคน สำหรับสาว โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ที่ก่อนหน้านี้หวานใจอย่างหนุ่ม พีเค ปิยะวัฒน์ ทำเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอแต่งงาน ล่าสุดงานแถลงข่าวเปิดตัว “QLED 8K” สุดยอดนวัตกรรมทีวีระดับพรีเมี่ยมแห่งปี พร้อมสัมผัสที่สุดของประสบการณ์คุณภาพเสียงจาก ซาวด์บาร์ คิว ซีรี่ส์ ใหม่ก่อนใครที่สาวโยเกิร์ตเดินทางมาร่วมงานเราเลยไม่พลาดขออัพเดทความคืบหน้างานแต่งว่าถึงไหนแล้ว 

“โอ้ย ต้องบอกว่ายังไม่ถึงไหนจริงๆ ก่อนหน้านี้ที่เคยบอกว่ามีรุ่นพี่ที่มีประสบการณ์เรื่องงานแต่ง เขาบอกว่าอย่าเพิ่งรีบเตรียม รอให้เหลือสัก 6-8 เดือนใกล้ๆ งาน ค่อยจัดแจง เราก็เลยนั่งนับเดือนอยู่ เพราะตั้งใจจะจัดงานต้นปีหน้า โยเลยคิดว่าสักเดือน มิ.ย. เราค่อยเต็มที่แล้วกัน”

แสดงว่าตอนนี้เท่ากับยังเป็นศูนย์?

“มันก็ไม่ถึงกับศูนย์ขนาดนั้น เพราะเราก็เลื่อนดูตามแอพพินเทอเรสต์ดูว่างานคนอื่นเขาเป็นยังไง มีอะไรเป็นไอเดีย เป็นแรงบันดาลใจของเราทั้งคู่ ก็เลื่อนๆ ดู กดไลก์ไว้”

พีเคให้เราเป็นแม่งานเรื่องนี้เลย?

“ก็ใช่ค่ะ เขาให้เราเป็นคนจัดการ ดูแลคิดคอนเซ็ปต์ทุกอย่าง แต่เขาก็ตามใจเราไม่หมดหรอก เขาจะมีเขียนความต้องการให้มา ว่าอยากได้รถซูเปอร์คาร์อย่างนั้นอย่างนี้ อยากพาเพื่อนไปทะเล เขาก็บอกความต้องการเป็นไกด์ให้เรา เป็นองค์รวมภาคใหญ่ ส่วนดีเทลเล็กๆ น้อยๆ เราเป็นคนจัดการทั้งหมด ซึ่งยากยิ่งกว่านะ เพราะเราต้องเอาความต้องการของเราทั้งสองคนมาผสมกันให้ลงตัว”

 

แสดงว่าตอนนี้มีสถานที่ที่เราดูไว้แล้ว?

“ที่เป็นแบบที่แน่นอนยังไม่มีค่ะ คือพี่พีเคเขามีเพื่อนที่อยู่ต่างประเทศ หลังเสร็จงานอาจจะพาเพื่อนๆ ไปเที่ยวทะเล แต่ยังไม่ได้สถานที่ที่แน่นอน”

ขึ้นชื่อว่า พีเค คนคาดหวังว่าต้องยิ่งใหญ่?

“โอ้โห เขาบอกโยว่าเขาก็ต้องเต็มที่ ก่อนหน้านี้โยบอกเขาว่าโยอยากได้งานเล็กๆ อบอุ่น ๆ แค่ครอบครัง เพื่อนสนิทก็พอ แค่นั้นโยก็เต็มที่แล้ว แต่สำหรับเขาเขาบอกไม่ได้ เขาต้องเต็มที่ จัดเต็ม ก็เอาตามสมควร ตามเนื้อผ้าแล้วกัน”

ได้กำหนดวันหรือยัง?

“ยังค่ะ ต้องบอกก่อนว่าเราสองคนปกติเป็นคนไม่ค่อยดูฤกษ์ดูยาม วันอาจจะเป็นฤกษ์สะดวก หรือใครมีแนะนำก็ได้ (หัวเราะ) เพราะบอกตรงๆเราไม่ใช่คนดูดวงหรือดูอะไรพวกนี้เลย หลักๆตอนนี้ในใจเอาเป็นฤกษ์ที่เราสะดวกที่สุด ถ้าผู้ใหญ่มีเอ่ยว่าให้เราไปดูฤกษ์เราก็ไป ที่วางไว้ก็ประมาณต้นปีหน้าอากาศน่าจะกำลังดีค่ะ”

ข่าวน่าสนใจ

Close