“ปู ไปรยา”ปัดลดเซ็กซี่หลังถูกตีตราจอง

สาว"ปู ไปรยา" ปัดลดเซ็กซี่หลังถูกตีตราจอง ยันฝ่ายชายไม่ห้าม

ดูช่วงนี้กระแสความเซ็กซี่จะลดลงเยอะเลยหลังมีคนรัก สำหรับนักแสดงหน้าคม ปู ไปรยา ซึ่งหลายคนก็มองว่าเจ้าตัวอาจแขวนเต้าเจ้าแม่เซ็กซี่แล้ว ล่าสุดงานแถลงข่าว อิเล็กโทรลักซ์ ที่สาวปู เดินทางมาร่วมงานเจ้าตัวก็เผยว่า

ถูกตีตราจองแล้วเรื่องความเซ็กซี่ลดลง ?

“ไม่เกี่ยวนะตอนนี้ปูมีงานสังคมด้วย ปูก็รู้กาลเทศะว่าเมื่อไหร่ควรจะเซ็กซี่ แต่โดนนิสัย เราเป็นผู้หญิงที่ชอบแต่งตัวอยู่แล้วจุดนี้น่าจะหยุดยาก แต่เราก็เลือกสถานที่เข้าวัดก็ต้องมิดชิด ลงพื้นที่ก็มิดชิด ไปกินข้าวกับผู้ก็อีกแบบหนึ่ง

แต่ถ้าเป็นถ่ายแบบหนังสือไม่อยากทำแล้ว มีเข้ามาตลอดแต่ว่าเราปฏิเสธไปตั้งแต่ 7-8 ปีแล้ว มันผ่านไปแล้วรู้สึกว่าห่วงร่างกายตัวเอง ถ่ายโฆษณาถ่ายละครแบบนี้โอเคกว่า ผู้หญิงเราโชว์ไปแล้วตอนนี้เราออกกำลังกายให้ตัวเองดูดีแต่งตัวสวยไปวันๆ ความเซ็กซี่ไม่ได้อยู่ที่ร่างกายแต่อยู่ที่สติปัญญามากกว่า”

ปล่อยให้รุ่นน้องรุ่นใหม่ๆ แจ้งเกิดเลย ?

“แล้วแต่น้องๆ จะสู้เลยคะ เราก็ไม่ได้หยุดนะล่าสุดไปเชียงใหม่ว่ายน้ำเราก็ใส่ชุดว่ายน้ำลงนะ แต่เราไม่ค่อยอยากทำบ่อย ยุคถ่ายแบบเซ็กซี่ปูว่ามันหมดไปแล้ว พอหยุดถ่ายเซ็กซี่โฆษณามาเยอะขึ้น เราก็เลยรู้สึกว่าอันนั้นมันไม่ใช่วิธีเพิ่มรายได้ให้เราได้ กระแสชั่วครั้งชั่วคราวแล้วก็ไม่อยากได้แล้ว อยากได้อะไรที่ยั่งยืนก็เลยครับวงการเซ็กซี่ไปเลย อีกอย่างถ้าตอนนี้ใครค้นชื่อเราแล้วขึ้นรูปไม่เหมาะสมมันก็คงไม่ดี มันอยู่ที่หลายปัจจัยแล้วมันไม่มีเหตุผลที่ต้องถ่าย ถ้าถ่ายเล่นเองลงไอจีก็โอเค”

คุณแมทธิวมีหวงไหม?

 “เราก็มีนะคะ แต่ตัวปูเองไม่อยากถ่ายแล้ว ถ้าถ่ายเล่นลงไอจีได้แต่ถ่ายแบบไม่อยาก”

หลังจากที่ให้สัมภาษณ์ไปเรื่องขอแต่งงานคุณแมทธิวว่ายังไงบ้าง?

“แมทธิวดีใจคะต้องขอบคุณเพจออนไลน์ต่างๆ ที่ให้กำลังใจกระแสดีมากขอบคุณมากคะ”

ตอนนี้มีแพลนหรือยัง ?

“ยังไม่มีเลยคะ มีแค่คำสัญญา เขาให้เกียรติเรา”

เรามีภาพในฝันหรือยัง ? 

“ปูยังมีภาพในฝันเลยค่ะพี่ สำหรับผู้หญิงบางคนนั่นคือความฝันของเขา”

แต่มีงายแต่แน่นอน ?

“มีสิคะ ไม่งั้นปูคงไม่จอบว่าใช่ แต่ปูจะวางแผนชีวิตเป็นขั้นตอนสเต็ปๆ ที่เขาขอคืออยู่ช่วงสเต็ปแรก สเต็ปต่อไปยังไม่ถึง”

มีแพลนไปดูฤกษ์หรือยัง ?

“ยังเลยค่ะ ตอนนี้ลุยงานอย่างเดียวเลย ลุยงานมา 2-3 ปีแล้วและเรามีโครงการการทำงานที่ใหญ่เหมือนกันเพราะว่ากูอยากจะทำอะไรกูก็อยากทำให้มันยิ่งใหญ่และโฟกัสกับสิ่งนั้นและจะแต่งงาน อเมริกากับเมืองไทย”

“จริงๆ เรื่องหมั้นคุณแมทเขาก็วางแผนมาแล้วเพราะเราคบกัน 3 ปีแล้ว ว่าเขาจะขอนั่น ก็คือ สเต็ปแรก สเต็ปต่อไปแต่งงาน คือเราก็วางแผนกันไว้แล้วว่าเมื่อไหร่ แต่เราเป็นคนที่ไม่ชอบพูดก่อน แต่งเมื่อไหร่พวกพี่จะได้รู้ในวันที่เธอจะทำแล้ว”

ถามถึงธุรกิจอาหารเสริม?

“อันนั้นปูเลิกทำไปตั้งนานแล้วค่ะ ส่วนเรื่องคดีปูให้ทนายเป็นคนชี้แจงเองดีกว่าตัวปูไม่ขอพูดต่อ แต่รู้สึกว่ามันหมดแล้วทำมาปี1 แล้ว พอทำงานร่วมกับวงการอาหารเสริมจริงๆ ตอนนั้นเรามองว่าเป็นวิธีที่ทำเงินได้ง่าย พูดตรงๆ ปูไม่ได้เป็นหุ้นส่วนบริษัทเขา คือเขาใช้ชื่อเสียงเราดึงดูดคนและยอดขาย แต่พอเห็นข่าวหลายๆ รอบที่ออกมา คนที่น่าสงสารจริงๆ ที่สุดคือตัวแทน ซึ่งปูก็ไม่ได้มีโอกาสออกมาพูด เอาไว้ให้ทนายออกมาพูดดีกว่า”

คือตอนนี้เป็นเรื่องของกฎหมายแล้ว?

“ในใจปูนะมันคือเรื่องเล็กมาก ในหัวสิ่งที่ห่วงที่สุดคือตัวแทนจำหน่ายส่วนรายละเอียดปล่อยให้ทนายเป็นคนพูดเอง เพราะว่าสำหรับปูมันผ่านไปแล้ว”

แสดงว่าความสัมพันธ์ส่วนตัวจบไปด้วย?

“จริงๆ แล้วเราไม่ได้เป็นเพื่อนกันตั้งแต่ต้น มันเป็นธุรกิจ”

อันนี้เป็นเรื่องของหมดสัญญาแล้วไม่ทำต่อหรือว่าเราขอยุติก่อน?

“อันนี้ต้องปล่อยให้ทนายความเป็นคนพูด เพราะมันเป็นเรื่องรายละเอียดของกฎหมาย”

แสดงว่ามันมีเรื่องฟ้องร้องกัน?

“ทุกสัญญาที่ผู้ถามต้องมีทนายความเป็นส่วนเกี่ยวข้อง แต่ปูไม่สามารถพูดเกี่ยวกับบริษัทนี้ได้แล้ว เพราะไม่ได้มีส่วนรวมกันแล้ว”

เราได้มีการพูดคุยไหมก่อนออกไป?

“ไม่ได้พูดคุยแล้วค่ะ”

เรียกว่าผิดใจกัน?

“เรื่องธุรกิจเราไม่ได้ผิดใจกันเลย เราเข้ามาตอนแรกด้วยเจตนาทำธุรกิจร่วมกัน เพื่อผลประโยชน์ต่อทุกฝ่าย ผลประโยชน์มันหมดเราก็เดินจากกันไปมันก็ไม่ใช่แปลก”

เราได้บทเรียนอะไรบ้างในการทำธุรกิจนี้?

“มันไม่ใช่ธุรกิจของปู มันได้ข้อคิดมากกว่าบทเรียน แต่ว่าสุดท้ายนี้อยากที่บอก ปูไม่ชอบใช้พื้นที่สื่อของปูเพื่อจะมาว่าใคร”

แสดงว่าปูไม่ได้ปัญหาอะไรกับเขา?

“ปูไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเขาเลย”

 

 

 

 

ข่าวน่าสนใจ

Close