“ซาร่า” ควง “เอ็ม” สั่งตัดเฟอร์ฯ ใหม่เข้าบ้าน มั่นใจ “ยูนีค” คือคำตอบ

“ซาร่า” ควง “เอ็ม” สั่งตัดเฟอร์ฯ ใหม่เข้าบ้าน มั่นใจ “ยูนีค” คือ คำตอบของความชอบที่ต่างอย่างลงตัว งานนี้รู้เลยอนาคตใครเป็นใหญ่ในบ้าน!!

เมื่อ You Need คือ อะไรที่คุณอยากได้ คุณต้องการ Younique “ยูนีค” ทำให้ได้ทุกอย่างจริงๆ ทำให้เกิดกระแสตอบรับที่ดีมาก จึงอยากบอกต่อ!! ไม่เชื่อตามมาดูคู่รักมาราธอน “ซาร่า เล็กจ์” และ “เอ็ม-สืบสกุล ทวีผล” หรือ “เอ็ม โอไอซี” ที่เพิ่งเข้าประตูวิวาห์ไปหมาดๆ ล่าสุด ทั้งคู่ควงกันแต่งบ้านใหม่กับงานสั่งตัดเฟอร์นิเจอร์ “ยูนีค” (Younique) เฟอร์นิเจอร์สั่งตัดตามใจคุณ (Customized Furniture 4.0) ที่ปรับพื้นที่ใช้สอยจาก 35 ตร.ม. ให้เพิ่มขึ้นเทียบเท่า 53 ตร.ม. พร้อมสามารถปรับเปลี่ยนขนาดและออกแบบจนคุณพอใจ เพื่อเพิ่มมุมห้องใหม่ๆ และจัดเก็บของให้บ้านเป๊ะมากยิ่งขึ้น และระหว่างเลือกแบบชุดเฟอร์นิเจอร์สั่งตัด แอบเห็นความต่างกับสไตล์ความชอบของทั้งคู่ และมาสรุปจบตอนท้ายที่มาพบกันคนละครึ่งทาง แต่เทน้ำหนักมาที่ซาร่า งานนี้พอจะเดาได้ว่าอนาคตว่าบ้านนี้คุณแม่บ้านมีสิทธิ์มีเสียงกว่าคุณพ่อบ้านแน่ๆ!!

“หลังจากแต่งงานกันมาเราต่างก็ใช้ชีวิตเหมือนเดิมค่ะ ซาร่าก็ยังทำงานของตัวเอง คุณเอ็มเขาก็ทำงานของเขา เพิ่มเติมคือ การมีชีวิตคู่เป็นครอบครัวเดียวกันแบบเต็มรูปแบบ แฮปปี้ค่ะ เราคบกันมานานจะรู้ใจและไม่มีอะไรที่ต้องปรับเปลี่ยนกันมาก มีอะไรก็พูดแชร์ความรู้สึกกันและกัน ตอนนี้ก็คุยกันเรื่องจะหาเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านเพิ่มเติมค่ะ กำลังดูว่ามีพื้นที่ตรงไหนที่เราพอจะเพิ่มได้บ้าง และตรงกับฟังก์ชันการใช้งานที่ต้องการจริง มาเลือกของเข้าบ้านไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ซึ่งทุกคนเชื่อไหมว่า โลกของซาร่าและคุณเอ็มช่างเป็นโลกที่แตกต่างกันมากค่ะ ซึ่งซาร่าจะเป็นคนชัดเจน เป็นผู้หญิงที่มีความชอบเฉพาะตัวสูง เช่น อยากได้ห้องแต่งตัวที่มีชั้นใส่ของที่เก็บได้ทุกไอเท็มแฟชั่น ตั้งแต่เครื่องประดับ หมวกใบเก๋ กระเป๋าใบเล็กใบน้อย ไปจนถึงรองเท้า พร้อมอยากเพิ่มความน่าสนใจให้ห้องนอนดูสวยหรู ด้วยการมี Bed Bench ที่ใช้ประโยชน์ได้สารพัดตรงปลายเตียง” “ซาร่า เล็กจ์” กล่าว

พร้อมเผยต่อด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขว่า “ส่วนคุณเอ็มจะมีสไตล์ที่ชัดเจน รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร มีสเปซแค่ไหน เวลาจะเลือกอะไรสักชิ้นก็คิดว่าเหมาะกับบ้านไหม ฟังก์ชันการใช้งานเป็นอย่างไร และมีอายุการ

ใช้งานนานแค่ไหน คิดละเอียดมากกว่าซาร่าเยอะ มองภาพการใช้ชีวิตแบบ 3 มิติ แล้วตีความออกมาเป็นไลฟ์สไตล์ อย่างการเลือกเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านครั้งนี้กว่าจะตัดสินใจได้แต่ละชิ้นใช้เวลานานพอสมควรกว่าจะลงตัวในแบบที่ชอบ แต่ดีตรงที่เราทั้งคู่ ต่างคนก็ต่างรู้ว่า “I know what I need” ถึงแม้ในบางครั้งความชอบของเราทั้งคู่จะมีบ้างที่ชอบไม่เหมือนกัน แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับ “ยูนีค” (Younique) เฟอร์นิเจอร์สั่งตัดตามใจคุณ (Customized Furniture 4.0) เพราะที่นี่มีทุกอย่างที่เราทั้งคู่ต้องการสำหรับการออกแบบและตกแต่งบ้าน โดยเฉพาะการสั่งตัดเฟอร์นิเจอร์ ทำให้สามารถจัดสรรพื้นที่ใช้สอยในห้องโปรดเต็มพื้นที่ ทั้งแนวราบ แนวดิ่ง ด้วยการยืด ย่อ หด ขยาย ปรับขนาดได้ถึงขั้นมิลลิเมตรเลยทีเดียว แถมยังเลือกสี ขนาด และฟังก์ชันการใช้งานได้

ตามใจโดยมีดีไซเนอร์ส่วนตัวช่วยดูแลและให้คำปรึกษาตั้งแต่ก้าวแรกจนเสร็จสิ้นการประกอบติดตั้ง ในงบประมาณที่แสนน่าพอใจอีกด้วย ซึ่งก็ต้องขอบคุณคุณเอ็มที่ค่อนข้างยอมและตามใจซาร่าค่ะ”

ตามใจขนาดนี้เริ่มเห็นอนาคตแล้วว่าบ้านนี้ผู้หญิงเป็นใหญ่แน่ๆ “ไม่หรอกค่ะ ซาร่าไม่คิดแบบนั้น เราอยู่ด้วยกันการแชร์ความคิดเป็นสิ่งสำคัญ แล้วบทสรุปก็จะอยู่ที่ตรงกลาง บางอย่างคุณเอ็มเขาก็ยอม บางอย่างเราก็ต้องเป็นฝ่ายยอม ซาร่าว่าการยอมไม่ใช่เรื่องเสียฟอร์ม ยิ่งเป็นชีวิตคู่เรายิ่งต้องคุยกันให้มาก ให้เกียรติกันเสมอ ถ้อยทีถ้อยอาศัย ทั้งหมดนี้ จะช่วยประคับประคองชีวิตคู่ให้อยู่กันราบรื่นและยาวนานค่ะ”

“วันนี้ รู้สึกดีมากๆ เพราะซาร่าได้เฟอร์นิเจอร์สั่งตัดตามใจสมกับที่ต้องการจริงๆ ค่ะ โดยเฉพาะฟังก์ชันชั้นวางของที่สามารถเลื่อนเก็บได้ ที่จะทำให้ซาร่ามีที่เก็บของได้เยอะอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ หมวก หรือกระเป๋า หรือการประหยัดพื้นที่ด้วยการซ่อนที่รีดผ้าให้สามารถพับเก็บไปในตู้เสื้อผ้าได้

และที่คุณเอ็มปลื้มสุดๆ คือโต๊ะแป้งสุดไฮเทคที่กระจก เป็นได้มากกว่ากระจก เพราะผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่เพิ่มฟังก์ชันให้เราถึง 4 ฟังก์ชันการใช้งาน คือ 1. สามารถเปิดไฟที่กระจกโดยรอบได้ 2.ช่วงกลางคืนเลือกเปิดไฟหลังกระจกเพื่อเพิ่มความสะดวกในการมองเห็น 3.ระบบไล่ฝ้าบริเวณกระจก และฟังก์ชันสุดท้าย ยังสามารถเชื่อมต่อระบบ Bluetooth ที่จะสร้างความบันเทิงทำให้สามารถเปิดเพลงจากโทรศัพท์ ที่สำคัญระบบทุกอย่างนี้ เปิดปิดได้ง่ายเพียงแค่สัมผัส! เรียกได้ว่ามัลติฟังก์ชันสุดๆ ไปเลยค่ะ ส่วนใครอยากรู้ว่าสะดวก รวดเร็ว และเป๊ะแค่ไหนนั้น ตามซาร่าและคุณเอ็มไปดูบริการดีๆ ที่ “ยูนีค” (Younique) เฟอร์นิเจอร์สั่งตัดตามใจคุณ (Customized Furniture 4.0) ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=be2MqvrvIaU&t=3s หรือ https://www.facebook.com/224028041561/posts/10158291368251562/ นะคะ” ดาราสาวมากความสามารถกล่าวปิดท้าย คลิกชมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=be2MqvrvIaU&t=3s หรือ https://www.facebook.com/224028041561/posts/10158291368251562/

ใครสนใจ“ยูนีค” (Younique) เฟอร์นิเจอร์สั่งตัดตามใจคุณ (Customized Furniture 4.0) สามารถปรึกษาดีไซน์เนอร์ส่วนตัวได้โดยการ Add Line@: @Younique หรือคลิก http://bit.ly/2OoeBGC Website http://bit.ly/2RYq5hP หรือโทร. 0-2417-1111

ข่าวน่าสนใจ

Close