เก้า สุภัสสราแฮปปี้คุยเชาชวลิตรับเป็นคนพิเศษยังไม่พร้อมเรียกแฟน

เก้า สุภัสสราแฮปปี้คุยเชาชวลิตได้ประมาณ1ปี รับเป็นคนพิเศษยังไม่พร้อมเรียกแฟน

ดูเหมือนหัวใจตอนนี้จะอินเลิฟ สำหรับสาว เก้า สุภัสสรา หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์รูปช่อดอกไม้ที่ปิดหน้าชายหนุ่มคนหนึ่งอยู่ เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านซึ่งหลายคนก็โยงไปที่หนุ่ม เชา ชวลิตงาน “FURLA Monogram  POP-UP Store” เราก็ไม่พลาดที่จะคว้าตัวมาอัพเดตถึงสถานะหัวใจกับหวานใจหนุ่มปริศนาหน่อย

ช่วงอาจจะดูอินเลิฟหน่อยเนาะ?

“ก็อยากจะอินเลิฟเหมือนกันค่ะ(หัวเราะ)”

จริงๆคือยังไงคะหัวใจตอนนี้?

“โอเคค่ะ ก็เรื่อยๆค่ะ”

อย่างรูปถือดอกไม้ล่าสุดเลยที่เป็นข่าวปริศนาดอกไม้เห็นแค่แขน?

“(หัวเราะ)ปริศนานี่ไม่รู้เลยเนาะ โหคนดูแล้วแบบรู้เลยว่าแขนของใครแขนล่ำมากเลย พยายามซูมดูล่ำเหรออะไรแบบนี้”

ตอนนั้นตอนลงเราคิดยังไงอยู่หรือยังไง?

“ก็จริงๆเรารู้สึกว่ามันเป็นวันพิเศษแล้วก็เอาจริงๆคือไม่เคยได้ดอกไม่มานานมากๆแล้วค่ะ เก้ารู้สึกว่ามันเป็นวันดีๆที่เราอยากเก็บเป็นความทรงจำในแบบ เอออยากให้ลงในอินสตราแกรมนี่ 14กุมพาพันธ์นะ คือเรามีความสุขค่ะ เราก็อยากลง อยากให้คนที่เรารักเห็นคนที่ติดตามเขาเห็นว่าทุกวันนี้เป็นวันดีๆของเราวันนึงนะที่เรามีความสุขประมาณนี้ค่ะ”

ทำไมไม่เปิดหน้าไปเลย?

“เขาอาย พี่เขาอายค่ะ (หัวเราะ)”

เขากลัวว่าคนจะจับตาหรือว่ายังไง?

“เขากลัวไหมเหรอคะ หนูว่าเขาไม่ได้กลัวว่าคนจะจับผิดไหมเพราะว่าเราสองคนก็เปิดเผยค่ะ แบบไปไหนมาไหน กินข้าวไปเดินที่ไหนก็ไม่ปิด แต่ว่าเขาคงไม่อยากให้มันคงดูตลกถ้าเห็นหน้าเขาไปอยู่ในอินสตาร์แกรมแล้วถือดอกไม้”

ซึ่งตอนนี้กลัวว่าความเป็นส่วนตัวจะหายไปเลยยังไม่เปิดตัวชัดเจน?

“จริงๆหนูกังวลเขามากกว่าค่ะ คือเรื่องความรักรามันนานมากแล้วที่เราไม่ได้ตรงนี้ พอวันนึงมันมีเราก็กังวลคนที่เขาไม่ได้ทำงานตรงนี้ว่าเขาจะเครียดไหมหรือว่าคนจะไปวุ่นวายถามอะไรเขาเยอะไหมเรากังวลเขามากว่าค่ะ”

แต่เขาก็เล่นละครไม่ใช่เหรอ?

“ก็เล่นบ้างค่ะ แต่ว่าอาจจะไม่ยืนอยู่จุดๆเราค่ะ”

ซึ่งก็คือเชา ชวลิตถูกไหม เข้าใจถูกไหม?

“(หัวเราะ) ค่ะๆๆ”

คุยกันมานานหรือยัง?

“ไม่นานเลยค่ะ ไม่ถึงปีค่ะ”

เจอกันได้ยังไง?

“ก็เป็นเพื่อนของเพื่อนประมาณนี้ค่ะ ก็เป็นเหมือนรุ่นพี่ที่รู้จักกันมาตั้งนานแล้ว”

จริงๆเราถูกใจอะไรเขาตรงไหนถึงยอมเปิดใจอีกครั้ง?

“เขาเหมือนเป็นพี่คนนึง ที่เราแบบมีปัญหาแบบเพื่อนของเพื่อนดูเหมือนเวลาไปกินข้าวหรือว่าเจอตามกลุ่มเพื่อนใหญ่ๆเขาเป็นคนดูมีทัศนคติที่ดี เราเลยรู้สึกว่าคนนี้ปรึกษาได้ พอเรารู้สึกว่าคนนี้มีความคิดที่แบบเราสามารถปรึกษาได้พอเรามีปัญหาอะไรเข้ามาในชีวิตเหมือนกับคุยกันตรงๆเหมือนจังหวะที่ได้คุยกันตามกลุ่มเพื่อนด้วยค่ะ”

ไลฟสไตล์เราโอเคไหม เรากับเขา?

“หนูก็ใช้ชีวิตตามปกติ คือเราชอบไปกินข้าวแบบธรรมดาแล้วก็ปกติกันหมดเลยค่ะก็เลยไม่ได้แบบยังไม่เห็นว่ามันมีไลฟสไตล์ที่มันต่างกัน ณ ตอนนี้ค่ะ”

เปิดแบบนี้แล้วสถานะตอนนี้ขยับมาเป็นแฟนหรือยัง?

“ยังเลยค่ะ ก็อาจจะมีความรู้สึกดีๆเนาะให้ดอกไม้อะไรกันมันก็ใช่ แต่ว่ามันยังไม่ถึงเวลาที่ว่าเราจะใช้คำนั้นมากเท่าไหร่ค่ะเพราะว่าพอมันโตขึ้นมันคิดเยอะมากเลยค่ะพี่ไหนจะเป็นเรื่องของการใช้ชีวิตครอบครัวหรือสังคมอะไรหลายๆอย่าง เราต้องดูว่าเราไปด้วยกันได้ไหม อย่างนึงที่เราเหมือนกันคือเรามีเป้าหมายในชีวิตเหมือนกัน เราคิดตรงกัน เราชอบที่ชีวิตมันเป็นไปทางนี้ ก็เลยรู้สึกว่าโอเค ลองดูมันไปได้ไหมค่ะ”

ตอนนี้เรียกว่าคนพิเศษไหม?

“ก็พิเศษนะคะ ก็สนิทกันมากค่ะแล้วก็คุยกันปรึกษากันทุกเรื่องค่ะ”

ครั้งหน้าอาจจะไปเจอลงรูปแบบเต็มๆ?

“หนูว่าไปถามพี่เขาดีกว่าว่าเขาอยากให้ลงไหม จริงๆคือหนูได้หมดอยู่แล้วค่ะ เราก็อย่างที่บอกค่ะว่ารูปวันนั้นจริงๆเราก็อยากลงคู่กัน แต่ว่าก็ด้วยความที่ว่ากลัวจะทำให้ชีวิตเขาลำบากมากขึ้นหรือเปล่าประมาณนี้ค่ะ”

แต่เราก็ถามเขาไหม?

“ถามค่ะ ถามหลายรอบด้วย รูปนี้สามารถลงได้ไหมเราก็รู้สึกว่ามันเป็นวันดีๆของเราค่ะ”

ข่าวน่าสนใจ

Close