โป๊ปไม่รู้มดดำแฉไดเร็กต์หาสาวแกรมมี่ยันไฮโซปุ๋ยแค่น้องสาว

พระเอก โป๊ป ธนวรรธน์ ไม่รู้มดดำ แฉไดเร็กต์หาสาวแกรมมี่ รับท้อบ้างข่าวแฉไม่จบ ยันไฮโซปุ๋ย แค่น้องสาว ลั่นโสด

เรียกว่าเป็นมหากาพย์การแฉจริงๆ ดูเหมือนเรื่องจะดูเงียบๆไปแล้ว แต่ล่าสุดดีเจฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ได้เผยว่า มีน้องๆผู้หญิงในตึกแกรมมี่เป็นนักแสดงเล่นเป็นตัว3ตัว4 โป๊ป ธนวรรธน์ ก็ยังไดเร็กต์ข้อความไปหาผ่านรายการแฉ ซึ่งงานนี้ได้มีโอกาสเจอหนุ่มโป๊ป เลยไม่พลาดจ่อไมค์ไถ่ถามพร้อมสถานะความสัมพันธ์กับไฮโซสาว ปุ๋ย ยนจิกา หลังมีภาพหลุดที่ทั้งคู่ไปเยี่ยม ไฮโซโอบอุ้ม ชุมสาย ที่เพิ่งคลอดลูกที่โรงพยาบาลเหมือนกัน

มีข่าวแฉเราออกมาอีกแล้ว รำคาญหรือเบื่อไหม?

“อ่อ… ไม่รำคาญหรอกครับ ก็เฉยๆครับ ปล่อยไป เดี๋ยวก็คงจะหายไปเองแหละครับ”

หลายคนมองว่าเราควบคุมสติได้ดีใช้ความนิ่งสยบทุกอย่าง?

“ผมไม่ได้ใช้ความนิ่งสยบอะไรหรอก ก็คือมันเกิดขึ้น เดี๋ยวมันก็ผ่านไป มันเป็นธรรมชาติของมัน ผมเลยไม่ได้สนใจอะไรครับ บางอย่างจริงไม่จริง อย่างที่ผมบอก ผมก็รู้อยู่ว่าเราทำอะไรอยู่ ”

ได้เห็นข่าวที่มดดำพูดในรายการแฉหรือไม่ ที่บอกว่าเราไดเร็กต์หาสาวในตึกแกรมมี่?

“ไม่เห็นครับ ก็จริงๆ เรื่องนี้มันเป็นเรื่องอดีตที่นานมาแล้ว คือก็ไม่รู้หรอกว่าจริงหรือไม่จริง ก็ต้องมาว่าคุยกับใคร จริงๆ แล้วผมก็ไม่ได้คุยกับแบบ โห จริงจัง บางทีก็แค่กดไลค์ชมรูปเขาเฉยๆ”

คิดว่าข่าวเราจะซาลงไหม?

“ซาครับ ถึงอย่างไรเรื่องทุกอย่างบนโลกใบนี้ก็ต้องซาอยู่ดีครับ วันหนึ่งมันก็ไม่มีผมอยู่ดีครับ ผมก็เลยรู้สึกว่า ผมก็แค่ทำงานไป ถ้าวันหนึ่งมันมีวันที่เราจะต้องหายไป เงียบไปจากวงการบันเทิง มันก็เป็นธรรมดาของโลก ผมก็เลยเฉยๆนะครับ ข่าวตอนแรกก็เป็นข่าวร้าย แล้วก็ผ่านไป ก็เป็นละครบุพเพสันนิวาสดัง ก็ดี พอปลายปีก็มีเรื่องอีก มันก็สลับ สับเปลี่ยนกันไปเฉยๆ ”

อย่างทุกวันนี้เราเลิกส่งไดเร็กต์หาคนอื่นเลยไหม?

“ไม่นะ ก็บางคนเขาก็ยังส่งมาหาผมอยู่นะ แต่ว่าส่งมาให้กำลังใจ เราก็ตอบบ้างไม่ได้ตอบบ้าง ตอบเท่าที่ตอบได้ ก็เป็นเรื่องปกติ ก็ไม่ได้ทำอะไรเสียหายเนอะ ”

เราได้มีการพูดคุยกับสาวแกรมมี่ไหม

 “ ใครครับ คือก็ต้องให้เขามาเล่านะครับ ถูกไหม เราก็ต้องให้น้องคนนั้นออกมาเล่าว่าอย่างไร แต่ว่าผมขอไม่ตอบแล้วกัน จริงไม่จริงก็ไม่รู้”

เราอยู่ในที่แจ้ง ท้อไหม ที่มีคนตัดสินเราไปแล้ว?

“จริงๆก็ท้อนะครับ และมีความทุกข์เข้ามาในใจ แต่ว่าผมก็คิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา คิดว่ามันเป็นธรรมชาติของมัน มันก็มีสิทธิ์ที่จะเกิดขึ้นได้ แต่ว่าเราควรรักษาใจเราให้ ปกติและก็ปล่อยวางให้ได้ แค่นี้ทุกอย่างก็ไม่สามารถทำร้ายใจเราได้”

มีข่าวว่าผู้หญิงปล่อยคลิปเสียงที่ทำให้คนเข้าใจว่าเป็นเสียงเรา จนแฟนคลับปกป้องและเกิดแฮชแท็ก #savepopezaap ปกป้องเรา?

“ทราบข่าวครับ อย่างที่บอก เราก็บริสุทธิ์ใจนะ เราได้คุยกับใคร ถึงแม้ว่าจะไม่ได้คบกัน อาจแค่คุยแบบรู้สึกดีต่อกัน เฉยๆ เราก็อาจจะเจออะไรแบบนี้ มันควบคุมไม่ได้ แต่สิ่งที่ควบคุมได้คือผมจะคุมตัวเองนี่แหละ อย่าให้มันทุกข์ใจมาก พยายามคิดว่าเราทำอะไรที่ดีๆตั้งเยอะ มาสอนใจเรา”

อยากบอกอะไรกับแฟนคลับไหมที่ออกมาปกป้องเรา?

  “ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ให้กำลังใจเรา เป็นกำลังใจให้ผมได้ทำงานต่อไป เขาน่ารักมากเพราะกำลังใจทำให้ผมได้เดินต่อไป หรือใช้ชีวิตในวงการบันเทิงได้ ”

ถามเรื่องที่คนโยงว่าคบกับไฮโซปุ๋ย ยนจิกา?

“น้องเป็นน้องสาวผมครับ ไม่มีอะไร ไม่ได้แซวเลย ก็ทำงานด้วยกันหมดเลย รู้จักกันมานานแล้ว”

ตอนนี้โสด?

“ครับ และไม่มีใครครับ”

อยากมีแฟนเพื่อจบเรื่องสาวไหม?

“อันนั้นมันเรื่องส่วนตัวนะ ผมจะมีหรือไม่มีก็อยากอยู่เงียบๆ สไตล์ผม เรื่องแฟนจะคบใครขอดูนานๆ”

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close