เวลล์ นำทีม เวียร์ – โบว์ ร่วมพิธีพุทธาภิเษก เพชรตาแมว 

เวลล์ นำทีม เวียร์ – โบว์ ร่วมพิธีพุทธาภิเษก เพชรตาแมว แจกแฟนละคร พชรมนตรา

 เวลล์ ดิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์ ลูกชายบอสใหญ่ ตุ๊กตา-จิตรลดา ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก แห่งค่าย    กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด นำทีม พระเอกสุดฮอต เวียร์  ศุกลวัฒน์ คณารศ และ นางเอกสาวสวยโบว์– เมลดา สุศรี พร้อมด้วย มิ้นท์ – บารมิตา สาครจันทร์ และ ฟ้า – อิงฟ้า เกตุคำ ร่วมพิธีพุทธาภิเษก เพชรตาแมว  เพื่อเตรียมมอบเป็นของขวัญให้กับแฟนละคร พชรมนตรา ที่จะเสนอให้ชมเป็นตอนแรกในวันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง 7 HD จัดขึ้นที่ วัดท่าไม้ จ.สมุทรสาคร เมื่อวันก่อน

โดย เวลล์-ดิษย์กรณ์ เป็นประธานใน พิธีพุทธาภิเษก เพชรตาแมว” ครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก พระครูสิริสาครธรรม เจ้าอาวาสวัดท่ากระบือ เกจิอาจารย์ชื่อดังมาเป็นผู้นำสวดในพิธีร่วมกับพระสงฆ์ จำนวน 8 รูปจาก วัดท่าไม้ “เพชรตาแมว ที่ผ่านพิธีพุทธาภิเษกมาแล้ว จะเพิ่มพลัง ให้เข้มขลัง นำพาโชคลาภมาสู่เจ้าของ ทำให้ร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา รวมทั้งแคล้วคลาดและเมตตามหานิยมด้วยจ้า 

โดยหนุ่มเวียร์กล่าวว่า

 ไม่มีใครเคยทำแน่นอนครับ และก็เพื่อเป็นสิริมงคลนะครับเรื่องนี้เป็นละครลึกลับ เราก็คิดกันว่าจะแจกอะไรให้แฟนละครดี เป็นของขวัญให้กับคุณผู้ชมและเข้ากับธีมละคร นี่เลยครับ เราก็เอา เพชรตาแมว มาทำพิธีพุทธาภิเษกครับ

ส่วนสาวโบว์ เสริมว่า

  เป็นพิธีที่ศักดิ์สิทธิ์ มงคล ค่ะ ให้ผู้ชมได้มาร่วมสนุกกัน และได้ของมงคลกลับไปด้วยค่ะ

รับรองได้เลยว่าต้องถูกใจแฟนๆ อย่างแน่นอน ใครอยากได้ เพชรตาแมว ต้องติดตามละครเรื่อง พชรมนตรา เริ่ม 22 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง 7HD  และร่วมสนุกกันได้ที่ FB: Kantana Drama , IG : KantanagroupและTwitter : @kantanagroup ตอนที่ละคร พชรมนตรา” ออกอากาศ ทางช่อง 7HD จ้า

ข่าวน่าสนใจ

Close