ฮอต!“9×9” THE FINAL CONCERT: EN[D]Routeบัตรหมดเกลี้ยง!

ปรากฏการณ์ไอดอลไทย“9x9” THE FINAL CONCERT: EN[D]Routeบัตรหมดเกลี้ยง!

ครั้งแรกที่ “วุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์”บอสใหญ่แห่ง 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) แถลงข่าวเปิดตัวโปรเจคพิเศษ9×9 (ไนน์ บาย นาย) การรวมตัวของ 9 ไอดอลไทย นำโดย“ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส, แจ๊คกี้-จักริน” และ “ริว-วชิรวิชญ์”พร้อมทั้งประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ของ 9 หนุ่มที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันเดียวกัน ณ วันนั้นหลายเสียงบอกว่า “กล้ามาก!” ที่จองฮอลล์ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไว้ข้ามปี เพื่อจัดคอนเสิร์ตให้กับศิลปินที่เพิ่งเดบิวต์ “ฮอลล์ใหญ่ขนาดนั้นจะเต็มได้อย่างไร ?”


จนถึงวันที่ผลงานชิ้นแรกของของ 9 นาย ออกสู่สายตาประชาชน พวกเขาได้รับความรัก และเสียงชื่นชมมากมาย จนมีแฟนด้อมของตัวเองที่เรียกว่า NIGHT(ชื่อแฟนคลับ) นาทีนี้คงไม่มีใครปังเท่าไอดอลไทยกลุ่มนี้ ล่าสุด 9 หนุ่มเปิดขายบัตรคอนเสิร์ตTHE FINAL CONCERT : EN[D]Routeคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก และ “ครั้งสุดท้าย” เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ซึ่งก็เป็นตามคาดว่านี่คือวันของ “สงครามกดบัตร”ที่แท้จริงเพราะบัตรคอนเสิร์ตทุกใบในอิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี หมดเกลี้ยงSOLD OUT!ทำให้นึกย้อนไปเมื่อวันที่แถลงข่าวและประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ทั้งที่ยังไม่รู้ว่ากระแสตอบรับจะเป็นอย่างไร คำถามวันนั้นที่ยังไม่มีคำตอบ“ฮอลล์ใหญ่ขนาดนั้นจะเต็มได้อย่างไร ?” วันนี้ตอบได้เสียงดังฟังชัด “เต็มแล้ว!”และนี่คืออีกหนึ่งปรากฏการณ์ของไอดอลไทย ภายใต้ชื่อ 9×9ที่สร้างขึ้นโดย 4NOLOGUE


โดย “เจมส์-ธีรดนย์” กล่าวว่า…“รู้สึกอยากขอบคุณมากๆ ครับ ผมไม่รู้ว่าจะพูดยังไงดี ตั้งแต่ผมเข้าวงการมา ไม่เคยมีคนมาให้กำลังใจเยอะขนาดนี้ ขอบคุณจริงๆ ครับ หนึ่งปีกับโปรเจคที่เราเดินทางมาด้วยกัน กับ NIGHT กับผลงานทุกๆ อย่างที่มันออกมา แล้วมันก็กำลังจะถึงปลายทางของพวกเราแล้วนะครับหวังว่าทุกคนจะสนุก และได้รับความทรงจำดีๆ ที่จะเกิดขึ้นใน THE FINAL CONCERT : EN[D]Routeนะครับ เจอกัน 9 มีนาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่าเมืองทองธานีครับ”
และ “แจ๊คกี้-จักริน” กล่าวเสริมว่า… “ขอบคุณ NIGHT (ชื่อแฟนคลับ) ที่คอยสนับสนุนพวกมาตลอดนะครับ ใครที่มีบัตรแล้วก็ ไปสนุก ไปร่วมสร้างความประทับใจดีๆ ด้วยกันนะครับ คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายนี้พวกเราตั้งใจกันมากๆ ซ้อมหนักมากๆ อยากให้ทุกคนมีความทรงจำดีๆ ร่วมกัน พวกเราสัญญาว่าจะทำให้เต็มที่เพื่อจะได้เป็นความทรงจำครั้งสุดท้ายที่แสนดีของทุกคนครับ”
ติดตามความเคลื่อนไหวของ 9×9 ได้ที่ ig : 9by9th_official ,facebook :4NOLOGUE

ข่าวน่าสนใจ

Close