“แอฟ ทักษอร”ลั่นไม่เคยกีดกัน”สงกรานต์”เจอปีใหม่

คุณแม่สตรอง "แอฟ ทักษอร" ลั่น ไม่เคยกีดกัน "สงกรานต์" เจอน้อง"ปีใหม่" แจงชวนแล้วอีกฝ่ายไม่สะดวก

กลายเป็นดราม่าไปซะแล้ว! เมื่อวันเกิดน้องปีใหม่ลูกสาวสุดที่รักของคุณแม่ แอฟ ทักษอร กับอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ แต่กลับไร้เงาหนุ่มสงกรานต์มาร่วมงาน จึงทำให้ชาวเน็ตเข้าไปคอนเมนต์ดราม่าในอิสตาแกรมว่าทำไมไม่ไปงานวันเกิดลูกสาว ล่าสุดงาน คิงส์ พาวเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ เอนด์เลส เซเลเบชั่นส์ คิง พาวเวอร์ ซอยรางน้ำ ได้มีโอกาสเจอสาวแอฟที่ควงน้องปีใหม่เดินทางมาร่วมงาน เลยไม่พลาดจ่อไมค์ไถ่ถาม

มีคำอวยพรอะไรให้ปีใหม่บ้าง? 

วันเกิดปีใหม่ที่ผ่านมาก็แฮปปี้มากค่ะ มีความสุขมากค่ะ ขอบคุณทุกๆ คำอวยพร ทุกๆ ของขวัญที่ส่งมา ทั้งคนที่รู้จักและไม่รู้จัก

ชอบอะไรเป็นพิเศษไหม?

เด็กเขาจะชอบโมเมนต์การแกะของขวัญและเป่าเค้ก แอฟเชื่อว่าของขวัญไม่จำเป็นต้องถูกหรือแพง แต่เขาชอบที่จะลุ้นว่าข้างในคืออะไร

ปีนี้เยอะสุดไหม?

พอๆ กัน

มีคำอวยพรอะไรให้เขา ?

จริงๆ ก็เหมือนของแม่ทั่วๆ ไป คืออยากให้เขามีความสุขในทุกๆ โมเมนต์ในชีวิต และสุขภาพดี

มีโหมดซึ้งไหม?

 เขาก็บอกรักแม่ เขาบอกว่าวันเกิดหนูแต่อยากให้แม่มีความสุข

มีคนมาคอมเมนต์ว่าสงกรานต์ไม่ไปงานวันเกิดลูกสาว แต่สงกรานต์คอมเมนต์กลัวว่าถ้าไปได้คงไปแล้ว หลายคนเลยคิดว่าแอฟไม่ให้ไปหรือเปล่า? 

ตอบได้ชัดเจนเลยค่ะ ว่าไม่ได้มีการไม่ให้ไป และก็แอฟเชิญค่ะ เชิญทั้งคุณสงกรานต์ และเชิญทั้งคุณพ่อคุณแม่คุณสงกรานต์ด้วยค่ะ ถ้าจะเอาชัดเจน จริงๆ เนี่ย แอฟให้คิวตั้งแต่วันที่ 29 ก่อนวันเกิดลูกนะคะ คุณสงกรานต์ก็ไม่ได้มา แต่มันก็ยังไม่ถึงวันเกิดนะ พอถึงวันเกิด วันที่ 1 ก็มีการเชิญล่วงหน้า ก็บอกชัดเจนว่าเชิญมาพิธีทางสงฆ์ เชิญมาเลี้ยงพระ ถวายสังฆทานและก็เชิญร่วมรับประทานอาหารกลางวัน เพราะตอนกลางวันเราก็เลี้ยงวันเกิดปีใหม่ ก็จะมีญาติๆ แอฟ ก็เลยเชิญทั้งคุณสงกรานต์ และคุณพ่อคุณแม่ด้วย เค้าก็มีการตอบกลับมาล่วงหน้าวันที่ 31 มั้งคะ ว่าไม่สะดวกมาร่วมงาน

ทางฝั่งสงกรานต์ก็จัดส่วนตัวกันอีกรอบนึง? 

 ก็มีไปทานข้าวเมื่อไม่กี่วันมานี้ค่ะ

ตอนที่เค้าจัดงานวันเกิดให้น้องได้พูดอะไรไหม?

ไม่ได้ชวนค่ะ เพราะมันไม่ได้เป็นการจัดงานวันเกิด วันนั้นเขามารับปีใหม่เป็นปกติ เพราะมารับทุกอาทิตย์อยู่แล้ว แล้วเราก็ไม่ได้ถามอะไร อย่างมากก็แค่จะถามว่าไปไหน แต่วันนั้นไม่ได้ถาม

ตกลงกันในเรื่องของเวลาในการดูลูก? 

ก็จะถามกันเป็นระยะค่ะ ทุกวันนี้ก็จะเช็กคิวกันค่ะ อย่างก่อนวันเกิดก็จะให้คิวไปวันที่ 28-29 นะ 28 คุณสงกรานต์มา 29 ไม่ได้มา และให้มันที่ 1 และวันที่ 2 ก็ให้ไปหมดเลย ก็แจ้งล่วงหน้า ไม่ได้แจ้งแค่คุณสงกรานต์คนเดียว แจ้งผู้ใหญ่ด้วย เฉพาะในส่วนของแอฟนะคะ ให้ทั้งก่อนและวันจริง และหลังวันเกิดด้วย เพราะว่าแอฟไปญี่ปุ่นวันที่ 3 แอฟเห็นแล้วว่าเดี๋ยวเราจะไม่อยู่ ก็เทคิวให้เขาก่อน”

มีรูปไปหา พี่บอย ถกลเกียรติ หลายคนมองว่าจะไปช่องวัน? 

ไปสวัสดีปีใหม่ ไปสวัสดีปีใหม่หลายๆ ท่าน อากู๋ พี่เล็ก บุษบา พี่บอย พี่ป้อน

มีการทาบทามไหม? 

ยังไม่แน่ค่ะ พี่บอยอาจจะไม่เอาก็ได้ (หัวเราะ)

มีทาบลงละครไหม?

อย่างที่บอกค่ะ ก่อนหน้านี้ก็มีคุยเรื่อยๆ ไม่ใช่เฉพาะทางฝั่งแกรมมี่ แต่หลายๆ ช่องค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วแต่ความเหมาะสม บท การทำงาน เพราะแอฟไม่ได้ฟรีร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะแอฟยังห่วงน้องอยู่ แอฟก็อยากจะเล่นละคร และคิดถึงมานานแล้ว และรู้สึกว่าลูกก็โตในระดับนึง ไม่ต้องห่วงในการไปโรงเรียน

กลับมาครั้งนี้แซ่บกว่าเดิมไหม?

สงสัยมีคนคิดอย่างนี้แน่เลย บทก็เลยมาแต่แบบว่า (ยิ้ม) มีหลายแบบค่ะ แซ่บก็มี น่าสงสารก็มี ถามว่าอยากเล่นแซ่บๆ มั้ย อันนี้ไม่แน่ใจค่ะ มันขึ้นอยู่กับบริบทหลายอย่าง เพราะเวลาจะเลือกละครไม่ได้เลือกแค่ที่บทอย่างเดียว หวังว่าจะเลือกได้ (ยิ้ม)”

 

ข่าวน่าสนใจ

Close