ต่อ ธนภพ ยันไร้ปัญหาแฟนสาวหลังงานรุมหนัก เผยปีใหม่ทำงาน

ต่อ ธนภพ ยันไร้ปัญหาแฟนสาวหลังงานรุมหนัก เผยปีใหม่ทำงาน ปลื้มกระทบไหล่คนดังร่วมชมแฟชั่นเชี่ยงไฮ้

ช่วงนี้ต้องเทคิวให้กับโปรเจ็กต์ 9×9 เตรียมพร้อมสำหรับคอยเสิร์ตใหญ่ และเพิ่งกล้องละครใหม่อีกหนึ่งเรื่อง เรียกว่าติวแน่นเอี๊ยด สำหรับหนุ่มต่อ ธนภพ โดยล่าสุดในงาน LINE MAN ส่งความสุขท้ายปีเนรมิตรคริสต์มาสแลนด์มาร์คใจกลางเมือง หนุ่มต่อก็ออกมาอัพเดทผลงานพร้อมเรื่องความรักกับสาวนอกวงการ รวมถึงยังมีโอกาสกระทบไหล่คนดังร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ที่เชี่ยงไฮ้ด้วย

ล่าสุดไปเชียงไฮ้?

ไปดูแฟชั่นโชว์ของ  Coach ครับ เป็นแรกที่ Coach ย้ายที่โชว์จากอเมริกาเข้ามาที่จีนครับ ในรายละเอียดผมไม่แน่ใจเพราะคุยผ่านค่ายครับทเพราะผมมี 9×9 แล้วดันไปเปิดละครอีกเรื่องหนึ่งก็เลยค่อนข้างจะหนักครับ ช่วงนี้จะหนักกว่าเดิมเยอะเลยครับ แต่เท่าที่ทีมบอกคือผมไปเป็นตัวแทนประเทศไทยครับ มีผมกับน้องต้าเหนิงไปครับ จะมีดินเนอร์พบปะกับดีไซน์เนอร์ และเจ้าของ แล้วก็ร่วมดูแฟชั่นโชว์ครับ  ก็มีโอกาสได้เจอดีไซน์เนอร์ ศิลปินเกาหลีบ้างอย่างวง แบล็คพิ้งค์ โรเซ่กีบจีซูครับ  จริงๆแล้วผมว่ามนข้างในตรงนั้นมันทีความเฟรนด์ลี่มากๆอยู่ ไม่ว่าจะมาจากประเทศไทยก็จะมีการทักทายกันอยู่แล้วครับ แต่ส่วนใหญ่จะคุยเรื่องงานกัน ส่วนมหญ่ถ้าเป็นนักแสดงของจีนเขาค่อนข้างจะรู้จักงานแสดงขอบทางฝั่งนาดาวหรือทาง GDH ค่อนข้างเยอะเลยครับ เขาก็พอจะรู้จักเรา ก็โชคดีมากที่มีแฟนคลับมารอหน้างาน”

เราเองจะมีโอกาสโกอินเตอร์บ้างไหม?

“ผมว่าด้วยปัจจัยหลายๆอย่าง มันไม่มช่แค่โอกาสอย่างเดียว เราอาจจะต้องพร้อมด้วยทั้งเรื่องภาษา ฝีมือ เราเองก็ไม่ได้คิดว่าเราจะเก่งจนถึงขั้นปะทะกับเบอร์ต้นๆได้ ก็ยังต้องใครอีก แต่ถ้าถามว่าอยากไปไหม ก็ยังอยากไปอยู่ครับ ถ้าทุกอย่างมันโอเค เราก็อยากไป เพราะสุดท้ายเราเป็นคนไทย ก็ไม่ได้อยากทิ้งประเทศเรา จะไปที่ไหนต่อไหม เดี๋ยวอาจจะต้องรอไฟนอลคอนเสิร์ตของ 9×9 ก่อนครับืไม่รู้ว่าแพลนหลังจากนี้จะมีไหม”

ปีใหม่นี้แพลนไปเที่ยวไหน?

“มีแพลนเคาท์ดาวน์อยู่ภูเก็ตครับ ทั้ง9คนเลยครับ 9×9 เราต้องยอมทิ้งครับ เราไม่มีหยุดเลย เราไม่ได้หยุด”

หวานใจเราน้อยใจไหม?

“เราแยกกันทำงานครับ เราอาจจะคุยกันว่าเราแยกกันทำงานดีกว่าเนอะ”

เราไม่ค่อยมีเวลาเจอกันเขาโอเคไหม?

“ผมก็ยังพยายามหาเวลาให้อยู่ดีครับ”

เขาน้อยใจไหม?

“ไม่ได้รู้สึกว่าไม่มีเวลาขนาดนั้นครับ ผมแค่รู้สึกว่าเราต้องทำอะไรหลายอย่าง แต่สุดท้ายมันเป็นเรื่องของการจัดการครับ ก็ไม่ได้มีปัญหานะครับ ก็เจอกันนานๆครั้งครับ “

ข่าวน่าสนใจ

Close