เจเจ ห่าง ต้าเหนิง แต่ไม่เลิก งานรุมคุยน้อยลง

เจเจ ห่าง ต้าเหนิง แต่ไม่เลิก งานรุมคุยน้อยลง เชื่อฝ่ายหญิงเข้าใจ

มีข่าวว่าห่างกับสาวต้าเหนิง – กัญญวีร์ แล้ว สำหรับหนุ่มเจเจ กฤษณภูมิ ล่าสุดในงานแถลงข่าว Mini Album : En Route (ออง รูท) กับเพลงแรก “NIGHT LIGHT” หนุ่มเจเจออกมารับห่างกับฝ่ายหญิงจริง เพราะต่างฝ่ายต่างทำงาน ทำให้เจอและคุยกันน้อยลง แต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม

มีข่าวว่าเราห้างกับต้าเหนิงแล้ว?

“อ๋อ..ก็ห่างครับ เพราะช่วงนี้เราทำไนน์บายนาย เราค่อนข้างซ้อมหนักและซ้อมทุกวัน เลยไม่ค่อยมีเวลาได้เจอได้คุยเท่าไหร่ครับ”

หลายคนมองว่าห้างในการทำงานหรือห่างในสถานะความสัมพันธ์ของเรา?

“ตอนนี้มันห้างในการงานนะครับ เพราะว่าเหมือนเวลาไม่ค่อยตรงกัน พอเราทั้งคู่ต่างทำงานกัน ต่างมีเรื่องเรียน เรื่องส่วนตัวที่ต้องรับผิดชอบ บางทีมันก็ไม่ค่อยได้คุยครับ”

เป็นแบบนี้มานานหรือยัง?

“ก็สักพักครับ แต่ว่าก็ยังติดต่อกันอยู่ตลอด แต่บางทีผมอาจจะตอบตอนเย็นแล้วอีกทีไปตอบตอนดึกเลย เพราะว่าต้องซ้อม”

เขาเข้าใจไหม?

“จากที่คุยก็เข้าใจนะครับ”

สถานะตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิม?

“เหมือนเดิมครับ”

ห่างไปแบบนี้กลัวความรักสะดุดไหม?

“ผมว่าถ้าเข้าใจกันก็ไม่น่าสะดุดอยู่แล้วครับ เราต่างคนต่างทำงาน เราโตกว่าเด็กวัยรุ่นก้าวหนึ่งแล้วผมว่าอันนี้มันเป็นสิ่งที่เราทั้งคู่ต่างรู้กันอยู่แล้วครับ”

กลัวไหมถ้าสะสมไปนานๆจะเป็นปัญหาในภายหลัง?

“กลัวไหมหรอครับ เอาจริงๆก็กลัวครับ แต่ว่าผมก็ไม่สามารถรู้ได้ เขาเองก็ไม่สามารถรู้ได้ว่าในอนาคตมันจะเกิดอะไรขึ้น ตอนนี้ก็แค่โฟกัสในส่วนของตัวเองให้ดีที่สุดก่อน ก็คุยกันครับ”

มีปรึกษากันไหมว่าช่วงนี้มีเวลาให้น้อยลงนะควรจะทำยังไงดี?

“ไม่ค่อยมีเวลา (หัวเราะ) เพราะช่วงนี้เวบานอนของผมยังไม่ค่อยมีเลยครับ”

ที่ผ่านมาระยะเวลาของเราที่หายไปไม่ได้สร้างปัญหาให้กับความสัมพันธ์?

“สร้างปัญหาไหม มันก็นิดหนึ่งตรงที่เราไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ไม่ค่อยได้คุยกันเหมือนเดิม มันเลยอาจจะมีบางอย่างที่มันไม่ค่อยเข้าใจกันบ้างครับ แต่ว่าเราก็ต้องใช้เวลาในการอธิบายให้เขาเข้าใจครับ”

เหมือนงอนๆกันไหม?

“มันไม่ได้งอนครับ แต่มันไม่เข้าใจกันมากกว่าครับทดเวยความที่เราโตแล้ว จะอธิบายยังไงดี คือโตแล้ว ต่างคนก็ต่างทำงาน อาจจะไม่ได้มาอยู่ในพาร์ทงานของกันและกัน มันเลยอาจจะมีบางอย่างที่อาจจะไม่ได้เข้าใจ”

กลัวมันจะค้างคาไหม?

“ไม่ค้างคาหรอกครับ เอาจริงๆก็คุยกันบ้าง ไม่ได้หายไปเลยครับ”

ไม่ได้เจอกันนานสุดเท่าไหร่?

“5-6 วัน เพราะว่าช่วงนี้เน้นการซ้อมจันทร์ถึงพุธ แล้วพฤหัสบดีต้องบินไปเชียงใหม่เพื่อถ่ายงาน พอผมกลับมาเรียนตอนเช้าเสร็จก็ต้องไปซ้อม ซ่อมเสร็จก็กลับไปนอน ก็วนลูปแบบนี้ เลยไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่”

จะมีโอกาสเบรกงานไปพักผ่อนด้วยกันไหม?

“โอโห.. อันนี้น่าจะเป็นหลัง 9 มีนาคมปีหน้าเลยครับ เพราะว่าไนน์บายนายมันถึง 9 มีนาคม แล้วระหว่างนั้นมันก็มีชิ้นงานออกมาเรื่อยๆ เราก็ต้องทุ่มเทกับการซ้อม จริงๆก็ต้องซ้อมกันทุกวันครับเอาจริงๆในชีวิตผมตอนนี้ ผมเจอ 9 คนนี้มากกว่าทุกคนอีกครับ”

มีแพลนจะไปไหนไหม?

“ยังไม่ได้แพลนเลยครับ เอาจริงๆผมก็ไม่กล้าแพลน เพราะผมไม่รู้ว่าในอนาคตจะเหิดอะไรขึ้น แาจจะมีชิ้นงานที่โผล่ขึ้นมา มันอาจจะต้องทำให้เกิดการแคนเซิ้ล ผมไม่อยากให้เขาเสียความรู้สึกด้วยครับ”

เรื่องงานต้องมาก่อน?

“มันก็ไม่ถึงขนาดนั้น แต่เรามีอีก 8 คนที่อยู่ข้างหลังเรา รวมถึงทีมงานอีกเยอะแยะมากมาย  เราไม่สามารถเอาความรู้สึกตัวเองเป็นที่ตั้งได้ครับ”

ยืนยันสถานะว่ายังเหมือนเดิม?

“ก็ยังเหมือนเดิมครับ แค่มีเวลาให้กันน้อยลงแค่นั้นครับ”

ข่าวน่าสนใจ

Close