เจมส์ ธีรดนย์ เมินคนมองไม่แมนเพราะชอบแต่งหน้า

เจมส์ ธีรดนย์ รับชอบแต่งหน้า เมินคนจับตา ยันแมน คนรอบข้างเข้าใจ ลั่นแค่เป็นผู้ชายดูแลตัวเอง

เคยให้สัมภาษณ์ว่าเป็นคนชอบแต่งหน้า แถมยอมรับว่าดัดขนตาเป็นเรื่องปกติ สำหรับหนุ่มเจมส์ ธีรดนย์ เลยทำให้คนยิ่งจับตามองว่าไม่แมนหรือเปล่า ล่าสุดในงานแถลงข่าว Mini Album : En Route (ออง รูท) กับเพลงแรก “NIGHT LIGHT” หนุ่มเจมส์ ก็ออกมาชี้แจง พร้อมยืนยันแมนเต็มร้อย

ถามถึงเรื่องที่เราให้สัมภาษณ์ว่าชอบแต่งหน้า ?

“ใช่ ผมชอบ  ผมชอบอยู่แล้ว และคิดว่าคนน่าจะรู้ตั้งแต่แรกๆที่ผมเข้าวงการแล้ว”

ชอบถึงขั้นไหน ซื้อเครื่องสำอางค์เป็นเรื่องเป็นราวเลยหรือเปล่า?

“เยอะครับ ลองไปถามพี่ๆที่ขายตามแบรนด์ต่างๆก็น่าจะรู้กันดี ไปทีก็จะเหมาเลย”

ทำไมไปไหนมาไหนหน้าสดไม่ได้เหรอ?

“จริงๆ ไม่ได้แต่งทุกวันขนาดนั้นครับ วันไหนขี้เกียจก็ไม่แต่ง อยู่ที่ว่าวันนั้นเราต้องไปเจอผู้คนหรือเปล่า ถ้าไปธุระนิดเดียวก็ไม่แต่ง”

บางคนอาจจะไม่เข้าใจการแต่งหน้าของผู้ชาย?

“ก็มันเป็นการดูแลตัวเองนั่นแหละ เป็นการดูแลตัวเองในรูปแบบหนึ่ง ที่ไม่จำเป็นต้องแต่งก็ได้ หรือจะแต่งก็ได้ แต่สำหรับผมคิดว่าถ้าเราทำแล้วทำให้เรามั่นใจขึ้น ก็ไม่ได้เป็นสิ่งที่ผิด”

ก่อนหน้านี้เราก็ดัดขนตาคนเลยมองว่าเราเป็นสาว?

“ไม่เป็นไรเลยครับ ผมรู้ว่าผมทำอะไรอยู่ รู้ว่าตัวเองชอบอะไร ในจุดยืนของผมเป็นสิ่งที่เราทำแล้วเราแฮปปี้ ไม่ได้ทำให้เดือดร้อนใคี ผมก็เป็นของผมแบบนี้ไปนั่นแหละ ผมแมนครับ ผมคิดว่ามันแล้วแต่คนจะมอง เรารู้ตัวเองอยู่แล้ว อาจจะเพราะเขามองเราจากภายนอก เราก็ไม่ได้ไปว่าอะไรเขา แต่เราก็เป็นแบบนี้ของเราครับ ผมรู้สึกว่าการที่ผู้ชายจะใช้คูชชั่น กลบรอยหรืออะไรแบบนั้น ไม่มีอะไรที่บ่งบอกเลยว่าใช้แล้วคุณเป็นเกย์ มันไม่เกี่ยว งงมาก แต่ผมเป็นแบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว คนก็ทักเยอะเรื่องนี้แต่เราแมนเราก็ยืนยันไป และไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องนี้เลย ผมว่าหลายคนมันหลายความคิดเราก็เข้าใจว่าทำไมเขาถึงคิดแบบนั้น แค่เราเปิดกว้างให้มากขึ้นก็พอครับ”

ข่าวน่าสนใจ

Close