ฟลุค เกริกพล แจงคบ นาตาลี 8 ปีแฮปปี้ ยังไม่มีแพลนแต่งงาน

ฟลุค เกริกพล แจงคบ นาตาลี 8 ปีแฮปปี้ ยังไม่มีแพลนแต่งงาน มีเมื่อไหร่บอกแน่ ลั่นไม่คาดหวังเซอร์ไพรส์ขอแต่ง ขอทำงานก่อน

เรียกว่าคบหากันนานถึง8ปี จนหลายคนก็ลุ้นเมื่อไหร่จะมีข่าวดีสักที สำหรับ สาว นาตาลี เจียรวนนท์ กับ หนุ่ม ฟลุค เกริกพล ล่าสุดงานผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ยูเซอริน ไฮยาลูรอน เอชดี ฟิลเลอร์ โอเวอร์ไนท์ ทรีทเม้นท์ ที่ทั้งคู่ควงกันมาร่วมงานเลยไม่พลาดจ่อไมค์ไถ่ถามถึงข่าวดี

เห็นว่าจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้?
นาตาลี “ที่บอกไปตลอด คือถ้ามีเมื่อไหร่เดี๋ยวจะบอก เรายังไม่ได้มีแพลนอะไรที่เป็นเป๊ะๆ แต่ว่ามีเมื่อไหร่บอกแน่ (หัวเราะ)”

ฟลุค : “สัญญาว่ามีเมื่อไหร่จะบอก เพราะถ้าผมมีแพลน แล้วผมบอกไป มันก็จะกลายเป็นไม่เซอร์ไพรส์ ถูกป่ะ มันยังไม่มีแพลนแบบนั้น มันต้องขอก่อน ถึงจะถูกใช่ไหมครับ”

ตอนนี้ติดอะไรอยู่ไหม?
ฟลุค : “ไม่ได้ติดอะไรครับ คือถ้าเดินห้างอยู่แล้วจะไปขอ มันก็ไม่ใช่ มันไม่มีอะไรตื่นเต้น มันต้องตื่นเต้นหน่อย”
นาตาลี : “รอจังหวะ และเวลา”

เราคาดหวังไหม กับช็อตคุกเข่า หวานๆ ?
นาตาลี : “ไม่ยังไม่ถึงเวลานั้น ไม่ได้อยากไปคาดหวังอะไร เดี๋ยวรู้สึกผิดหวัง ฉะนั้นอะไรจะเกิด มันก็เกิด อย่างที่บอก พอมาถามกัน ก็เลยไม่กล้าตอบอะไรเยอะจริงๆ เพราะว่าเราไม่มีแพลนอะไรที่เป็นทางการจริงๆ ไม่ได้แอบ หรือว่าแพลนแล้ว แล้วไม่บอก ไม่ใช่ มันก็เลยเหมือนเป็นคนที่ยังไม่ได้คาดหวังอะไรขนาดนั้น เชื่อว่าถ้าถึงเวลาของมัน ก็น่าจะมีค่ะ (หัวเราะ)”

ฟลุค “ถ้ามี แต่ยังไม่ได้มีแค่นั้นเอง”

พี่ฟลุคต้องวางแผนอะไรบ้าง วิวต้องเป็นแบบนี้?
ฟลุค : “มีคิดอยู่เรื่อยๆ ครับ ก็นั้นแหละ เดี๋ยวพอพูดไปแล้วยังไม่เกิด จะกลายเป็นว่าทำไมไม่ทำอย่างที่พูด รอให้มันมีเดี๋ยวเห็นเองดีกว่า”

โดนถามเรื่องนี้บ่อยไหม?
ฟลุค : “ใช่โดนถามบ่อยครับ”

นาตาลี : “ก็ต้องขอบคุณทุกคน ที่คอยเป็นกำลังใจ คอยเชียร์คู่เราอยู่ ก็คอยถามตลอด ก็ต้องขอบคุณที่เป็นกำลังใจ ก็ขอให้เป็นกำลังใจให้ต่อไป”

ฟลุค : “เขาบอกว่านานแล้ว เมื่อไหร่ (หัวเราะ) ก็สัญญาว่า คุณตัดชุดทันแน่นอน เพราะเราเป็นแนววางแผนล่วงหน้าครับ”

ช่วงเวลาอันใกล้นี้ยังอยากทำงานก่อนใช่ไหม?
ฟลุค : “ก็ประมาณนี้ครับ งานกำลังยุ่งอยู่ ทั้งคู่เลย เรามีแพลนถ่ายรายการ เรามีนู้นนี้อยู่อีกเยอะเลยครับ”

ในมุมผู้หญิง จะมีแบบในฝัน มีไหม?
นาตาลี : “เป็นคนไม่ฝันเยอะนะสิ แต่เชื่อว่า เราก็คงตื่นเต้น และหาแบบอะไรที่ เราอยาก แต่ก็ไม่อยากวาดฝันไว้ก่อน ไม่ได้อยากคาดหวังอะไรเลย อยากให้ทุกอย่างเป็น ณ โมเมนต์นั่น ว่าเราอยากอะไร ไม่ได้อยากแพลนล่วงหน้าเยอะค่ะ สรุปก็คือยังไม่ได้มีแบบในฝัน”

อยากมีงาน แต่งงานไหม?
นาตาลี : “ผู้หญิงครั้งหนึ่งในชีวิต ก็อยากแต่งงาน อยากมีครอบครัว อยากมีลูกอยู่แล้ว”

คบกันกี่ปีแล้ว?
นาตาลี : “ประมาณ 8 ปี นานแล้ว”

มีเคล็ดลับอะไร ถึงรักษาความรักกันได้ยาวนานขนาดนี้?
ฟลุค : “เถียงกันบ่อยๆ ครับ (หัวเราะ) คือการที่เรารับความคิดซึ่งกันและกัน ไม่ใช่หมายความว่าเราไม่ได้รักกันนะครับ. แต่เราเถียงกันเพื่อที่จะได้ปรับความเข้าใจกันและกัน เราปรับความเข้าใจกันบ่อยๆ ก็ทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้น ทุกๆ วันนี้ถึงแล้ว เราจะคุยกันมานานแล้ว คบกันมานานแล้ว เราก็ยังต้องมีเรื่องที่ต้องเถียงกัน เล็กๆ น้อยๆ และอีกอย่างพอเราโตขึ้น ทุกคน โตขึ้นเรื่อยๆ บางทีโตขึ้นแล้วไปคนละทาง แล้วเราคุยกันเรื่องๆ มันเป็นการปรับจูน ให้คุยกันตลอดเวลาครับ”

ส่วนมากใครยอมใคร?
ฟลุค : “ส่วนใหญ่จะเป็นเราโดน เป็นเรื่องปกติแหละครับ”

นาตาลี : “ใครถกชนะ คนนั้นได้ เป็นการโต้วาที เราไม่ได้ทะเลาะกันหรอกค่ะ. ปกติเราจะเถียงเอาเหตุผลมาพูดกัน พวกเรายังเป็นคนที่ไม่ได้เอาตัวเองเป็นใหญ่ขนาดนั้น ก็ฟังเหตุผลไง ถ้าเหตุผลพี่ฟลุคจริง เราก็เงียบไป ตามนั้น หรือถ้าเราพูดเหตุผล แล้วเขายอม บางครั้งมันก็จบๆ ไป เราก็ว่าเออจริง  ทุกวันนี้ก็คือว่าแฮปปี้ดี บางคนอาจจะถามว่า ทำไมถีงไม่แต่งงานเสียที ก็เพราะทุกวันนี้ยังแฮปปี้ดีค่ะ”

ข่าวน่าสนใจ

Close