หน่อง ธนา แจงโพสต์ดราม่าไม่เกี่ยว วิว ไม่รู้อีกฝ่ายตอกกลับ

หน่อง ธนา แจงโพสต์ดราม่าไม่เกี่ยว วิว วรรณรท ยันไม่รู้อีกฝ่ายตอกกลับ ลั่นไม่ซีเรียสคนโยง

 

ทำเอาขาเผือกต้องหยุดเผือกไม่ได้ เมื่อ หนุ่ม หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ ได้โพสต์ไอจีสตอรี่เป็นข้อความว่า “อยู่ไหนหรือทำอะไร”, “ไม่รู้จะเตือนทางไหนดี เผื่อจะแวะมาเห็นเด่อออออ อะอะอะ โชคดี สำลีแปะหัว” ซึ่งหลังจากนั้นก็โพสต์ภาพข้อความในไอจีสตอรี่อีกว่า “หูยหูยยยยยยย ล่าสุดดดดดดดดด”, “เพราะผมรู้จักพี่ดีนี่แหละค้าบบถึงได้เตือน โตแล้ว..”, “อะะะ ถือว่าเตือนละเนาะะะ” นอกจากนี้หน่องยังโพสต์เพลงเศร้า “ไม่เป็นไร” ศิลปิน Ultra Chuadz ที่มีเนื้อหาว่า “ขอให้เธอได้เจอกับใครสักคนที่ดี ที่เธอรักเขาได้มากกว่า กว่าที่รักฉัน” อีกด้วย แต่ที่ทำเอาหลายคนสงสัยเมื่ออดีตหวานใจ สาว วิว วรรณรทโพสต์ภาพข้อความทวิตเตอร์ของตัวเองที่เขียนว่า “คำว่าพูดลอยลอยไม่มีจริง ที่จริงคือต้องการให้ลอยไปกระแทกหน้าใครซักคน” พร้อมด้วยแคปชั่น “เต็มหน้ายังจ๊ะ??? #พูดลอยลอย” ลงในไอจีส่วนตัว เลยถูกมองว่านี้คือการตอกกลับกันในโลกโซเชียลไหม ล่าสุดได้มีโอกาสเจอหนุ่ม หน่อง เลยไม่พลาดจ่อไมค์ถาม

ที่บ้านยกครอบครัวไปเที่ยว ?
“พี่เฮียบอยเขาไปเที่ยวกับสินค้าพาผู้โชคดีไปเที่ยวแล้วก็พาแม่กับน้องไปด้วย ”

เสียดายโอกาสไหม ?
“โอกาสอื่นก็มีครับ ตอนนี้ผมมีงานก็ดีแล้วครับ เดียวก็มีไปเที่ยวช่วงปีใหม่แต่ยังไม่ได้แพลนว่าจะไปไหน ถ้าว่างตรงกันก็ถึงไปไม่จำเป็นต้องมาทิ้งงาน เพราะช่วงปีใหม่จะมีงานกันเยอะ ต้องไปหลังปีใหม่”

ช่วงนี้ก็ขอทำงานก่อน ?
“ถ้าเกิดช่วงนี้มีงานก็เอางานก่อน”

ตอนนี้น้องวันใหม่เริ่มมีงานแล้ว ?
“ก่อนหน้านี้น้องเขาถ่ายหนัง ช่วงนั้นเป็นช่วงปิดเทอม พอมีหนังติดต่อเช้ามาก็คุยกันและคิดว่าไม่น่าจะกระทบเรื่องการเรียน ในเมื่อมีโอกาสแล้วก็ลองดู”

เขาได้มีบอกอะไรเราบ้างไหม ?
“ตอนน้องถ่ายผมไม่ได้ไปเลย เพราะติดถ่ายเรื่องนี้อยู่ แต่แม่ก็จะส่งคลิปมาให้ดู ว่าตอนน้องถ่ายเป็นยังไง ซึ่งมันก็เกินความคาดหมายมาก เราก็คิดในใจว่าน้องเล่นได้ดีขนาดนี้เลยหรอ ก็เลยอยากให้รอชมกันด้วยครับ ถือว่าสอบผ่านในเรื่องแรกของเขา ผู้ดูแล้วแม่ตื่นเต้นมาก และภูมิใจว่าลูกฉันเก่งนะ(ยิ้ม)”

พี่ๆ ดันเต็มที่เลยไหม ?
“อย่างที่บอกครับ เราก็สนับสนุนเพราะเป็นช่วงปิดเทอม มีโอกาสก็รับเพราะเราจะไม่ให้เสียการเรียนอยู่แล้ว เราก็ถามน้องเวลามีงานเข้ามา ว่าความสมัครใจเขาอยากเล่นไหม ซึ่งเขาก็ชอบทางนี้อยู่แล้ว”

เรื่องหัวใจเป็นยังไง ?
“เรื่อยๆ ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษครับ ตอนนี้ก็ไม่ได้มีอะไรเหงาเลยผมอยู่กับเพื่อนช่วงนี้ทำงานแน่นมากและอีกอย่างหนึ่งที่โฟกัสอยู่คือช่องยูทูป คือต้องไปอยู่ห้องเพื่อนนั่งตัดที่นั่น”

ตอนนี้มีคุยกับใครไหม ?
“ไม่มีเลยครับ ผมเฉยๆ ไม่ใช่ว่าไม่โฟกัสนะ เดียวมันมีคงมีเอง”

เห็นเราชอบโพสต์ข้อความอะไรไปเรื่อย ?
“ผมโพสต์เรื่อยเปื่อยเวลาอ่านหนังสื่อเราก็อ่านหลายแนว ถ้าชอบประโยคไหนค่อยเอามาลง อยู่ๆนึกได้ก็ลง เราไม่ได้เกี่ยวกับว่าตอนโพสต์เรามีอารมณ์แบบนั้น คือเวลาลงก็หมายถึงเพื่อน ไม่ใช่หมายถึงคนเป็นข่าวนะ ตอแรกก็ตกใจที่โดนเขียนเป็นข่าวไปโยงถึงคนนู้น ซึ่งมันไม่เกี่ยวผมลงให้เพื่อนผม”

ทางนั้นเขาก็ลงดราม่าเหมือนกันเลยคิดว่าโต้ตอบกัน ?
“ตรงนั้นผมก็ไม่ทราบเหมือนกันเพราะไม่รู้เขาเขียนถึงผมหรือเปล่าแต่ผมเขียนถึงเพื่อนผมตอนนี้ก็ไม่ได้ติดต่อกันเลยไลน์ก็ยังมีไอขีก็ยังตามไม่ได้มีปัญหาอะไร”

ซีเรียสไหมคนโยงไปมา ?
“ไม่หรอกครับ ผมมองว่ามันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรา เราก็งง ที่มีข่าวสื่อขึ้นมา”

ข่าวน่าสนใจ

Close