แค่บังเอิญ! “ปุ๊กลุก”แจงใส่ชุดลายเสือเหมือนไมค์ปัดเปิดตัว

ปุ๊กลุก แจงบังเอิญใส่ชุดลายเหมือนไมค์ เข้าใจคนแซว ปัดเปิดตัว ย้ำเป็นแค่เพื่อนสนิท

เอ๊ะ! มันยังไง ยังคงถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องแบบไม่ลดละ สำหรับ สาวหน้าคม ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ กับ ไมค์ ภัทรเดช เนื่องมีภาพที่ทั้งคู่ใส่เสื้อลายเสือเหมือนกันในงานปาร์ตี้วันเกิดไฮโซหนุ่ม ชาย อานันท์ทวีป จนหลายคนแอบสงสัยว่านี้คือการเปิดตัวหรือเปล่าล่าสุดได้เจอสาวปุ๊กลุก เลยไม่พลาดจอไมค์ถาม

ไปงานวันเกิดไฮโซชายมาแล้วใส่ชุดเหมือนกับไมค์คนเลยจับตามองเรื่องความสัมพันธ์?

“ตอนแรกไม่รู้เลยว่าคนโฟกัส ในงานนั้นมีคนใส่ชุดเสือประมาณ 200 ตัว เพราะหนูว่าคอนเซ็ปเสือมันง่ายสุด และเราก็รู้กันอยู่แล้วว่าพี่อั้มจะใส่ม้าลายเราก็จะไม่ทับลายพี่เราอยู่แล้ว ตอนแรกก็คิดอยู่ว่าจะใส่อะไรไปดีก็เลยเอาเป็นเสือแล้วกันเพราะมันง่ายสุดก็เลยให้ห้องเสื้อพี่ที่รู้จักตัดให้เพราะผ้ามันน่าจะหาง่ายกว่า ส่วนตัวไมค์เขาก็มีเสื้อลายนี้อยู่แล้วถ้าใครเห็นก็จะเห็นว่าไมค์เขาเคยใส่ออกงานแล้ว”

ได้นัดกันไหม ?

“ไม่ได้นัดกันคะ จะบอกว่าเสือในงานเยอะมาก ก็เลยไปอ่านคอมเม้นว่าคนโฟกัสเยอะขนาดนี้เลยหรอแต่ถ้ามองข้างหลังก็จะเห็นว่าเสียเยอะมาก”

เราก็สนิทกับไมค์อยู่ ?

“ก็สนิทกันจริงๆ สนิทกันจนพี่ๆถาม แล้วหนูก็เริ่มเกร็งรูปคู่ก็จะไม่ค่อยลง จนไมค์ถามรูปนี้ลงได้ไหมอยากลงกับพี่อั้ม เราก็เลยบอกลงไปเลยไอจีใครไอจีมัน”

คนก็แซวเยอะว่าเหมือนเปิดตัว ?

“ไม่ได้เปิดตัวนะ ก็สนิทจริงๆ เป็นเพื่อนที่สนิท”

รู้สึกยังไงที่คนแซวเสื้อคู่ ?

“คนใส่เยอะจริงๆ ถ้าไปมองรูปข้างหลังพี่ชาย คนใส่ลายเสือเยอะจริงๆ เขาก็จะมีบอกนะให้คนที่ใส่เสื้อลายเสือ ออกมาถ่ายรูป พอออกมาถ่ายบอกเลยยืนยาวเป็นแผงเลย”

เข้าใจคนที่เข้าแซวเนอะ ?

“เข้าใจค่ะ ก็ต้องขอบคุณที่ยังชื่นชอบละครที่เราเล่นด้วยกันถึงแม้ละครจะจบไปแล้ว”

ไม่ได้พาไปเปิดตัวกับพี่อั้มใช่ไหม ?

“ไม่ค่ะ ถ้าเกิดเป็นงานวันเกิดพี่ชายจะเห็นไมค์เขาอยู่แล้วเพราะ ไมค์เขาเป็นน้องที่สนิทกับพี่ชายอยู่แล้วตั้งแต่เข้าวงการแรกๆ”

ไม่พาพี่มินไปเจอพี่อั้มบ้าง ?

“หลายๆคนถามหนูว่าทำไมก่อนหน้านี้หนูไม่พาเจอพี่มินไปเจอพี่อั้ม จริงๆมันก็ไม่เกี่ยวกับเรา เราไม่ได้เป็นตัวกลางอะไรเลย ถ้าเขามีโอกาสได้เจอกันเขาก็ไนท์อยู่แล้วและพี่อั้มเขาเป็นคนเพื่อนเยอะ เขาน่ารักอยู่แล้ว มันขึ้นอยู่ที่โอกาสและสถานที่มากกว่า”

ข่าวน่าสนใจ

Close