“ชมพู่”แฮปปี้ทริปอิตาลียกครอบครัวเมินดราม่าวันนี้อุ้มใคร

สาว "ชมพู่ อารยา" แฮปปี้ทริปอิตาลียกครอบครัว แจงไปทำงานด้วย ขำๆ พูดเบื่อถามวันนี้อุ้มใครเมินดราม่า ยันไม่ซีเรียส

เรียกว่าไปโชว์หวานยกครอบครัวไกลถึงประเทศอิตาลีเลย สำหรับซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่ อารยา – น็อต วิศรุต พร้อมลูกชาย ฝาแฝดสุดน่ารัก น้องพายุกับสายฟ้า ซึ่งงานนี้ก็ปล่อยภาพหวานรั่วๆแบบไม่ยังทีเดียว ล่าสุดงานเปิดตัวบัตรเครดิต Citi Premier ที่สาว ชมพู่ เดินทางมาร่วมงานเราเลยไม่พลาดจ่อไมค์ไถ่ถามบรรยากาศความสุขที่ประเทศอิตาลี

ทริปนี้เป็นยังไงบ้าง?

  “สนุกดี ก็ทำงานด้วยแล้วก็เที่ยวด้วย ตารางงานใกล้วันเกิดลูกพอดีคุยกันในบ้านว่าเอาเขาไปด้วยเลยพอเสร็จงานจะได้ฉลองวันเกิดกัน เวลาดูน้องเราก็มีทีมขนพี่เลี้ยงไปเต็มที่ ทุกคนที่ไปกันในทีมสนิทกันกับครอบครัวเราอยู่แล้วก็ช่วยเลี้ยงกันได้หมดทุกคน”

ฉลองวันเกิดเป็นยังไงบ้าง?

“ไม่มีอะไรเลยเพราะเด็กไม่รู้เรื่องว่าวันเกิดคืออะไร จริงๆเราอยากให้เขากลับมาดูเพื่อเป็นความทรงจำ”

พัฒนาการของเขาเป็นยังไงบ้าง?

“ตอนนี้คือจะวิ่งแล้ว พายุก็เริ่มเดินแล้ว ตอนแรกยังวางพายุไว้ได้ แต่ตอนนี้คลาดสายตาไม่ได้ พี่เลี้ยงสองคนก็ไม่พอต้องช่วยกันเป็นหูเป็นตามากขึ้น คุณแม่ก็หัวหมุนบ้าง แต่ก็อยากให้เขามีอิสระ ถ้าเราปล่อยให้เขาเดินพื้นที่เป็นพรมหรือหญ้าที่เราไม่ต้องไปบล็อคเขาๆจะมีความสุขมากดีใจที่ไม่มีคนไปห้ามเขา ก็อยากให้เขาเต็มที่ คิดว่ามันก็เป็นส่วนที่ทำให้พัฒนาการเขาไปได้เร็วด้วย แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องดู เลี้ยงลูกก็ปล่อยประมาณหนึ่ง แต่เด็กมันก็ต้องมีจังหวะนรกบางทีก็นั่งดูแต่อยู่ๆก็เอาหัวโขก”

เราบอกว่าเบื่อที่มีคนถามว่าวันนี้อุ้มน้องคนไหนในรายการ?

“คือเขาถามว่าอะไรน่าเบื่อที่สุดก็เป็นสิ่งแรกที่เข้ามาในหัวเพราะเพิ่งเจอมา ไม่ได้อยากให้เรียกว่าดราม่าเพราะมันก็เป็นแค่คอมเม้นท์ ถามว่าเซ็งไหม เชื่อว่าหัวอกคนที่เป็นพ่อเป็นแม่จะรู้ว่าบางทีคนมาแสดงความคิดเห็นว่าให้เลี้ยงแบบนั้นแบบนี้เขาอาจจะไม่มีโอกาสได้เลี้ยงเองจริงๆเขาก็จะไม่รู้ว่าการเลี้ยงมันไม่มีสูตรตายตัว ที่สำคัญคือสิ่งที่เราเห็นในโซเชียลยังไม่ได้เสี้ยวหนึ่งของชีวิตเรา”

หลังจากที่พูดไปในรายการก็มีคนมาพูดน้อยลงไหม?

“บางคนที่เขาไม่ได้อะไรกับเราก็เห็นด้วยกับเรา ส่วนคอมเม้นท์ถ้ามีเวลาก็จะอ่านถ้าว่าง เราจะเอามาเป็นผลในการตัดสินใจว่าเราจะเลี้ยงลูกยังไงมันไม่ได้เพราะเขาเป็นลูกเรา บางทีไม่ใช่แค่คอมเม้นท์จากประชาชนแต่เป็นจากเพื่อนร่วมงานมันก็มีเป็นเรื่องปกติ ถ้าเป็นพ่อเป็นแม่คนก็จะเข้าใจว่ามันเวย์ใครเวย์มันบ้านใครบ้านมัน”

มีข่าวว่า ใหม่ ดาวิกา เสียบพรีเซ็นเตอร์ลอริอัลแทนเรา?

“ส่วนพรีเซนเตอร์ของลอริอัลสัญญาก็ยังอยู่ ที่วนมาเป็นข่าวกับใหม่ก็จับกันมาตลอด เราก็มีหน้าที่ยืนตอบคำถามอยู่แล้ว”

เหมือนคนจะมองว่าน้องมาแย่งงานเราไปอีก?

 “ไม่หรอกในครอบครัวลอริอัลก็มีคนมาทำงานมากกว่าหนึ่งคนตั้งแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว ไม่ใช่เรื่องแปลก แล้วน้องก็ไม่ใช่ว่าไม่ได้อยู่ตรงนี้มาก่อน ตัวเราเองก็ไม่ได้รู้ล่วงหน้าว่าทางผู้ใหญ่จะตัดสินใจยังไง ก็ไม่ใช่ตัดสินใจง่ายๆต้องใช้อะไรหลายๆอย่าง เราอยู่ตรงนี้ให้คนวิพากย์วิจารณ์แสดงความคิดเห็น ก็นานาจิตตังกันไป”

ข่าวน่าสนใจ

Close