“โอ วรุฒ”สิ้นใจแล้ว!-พ่อ”แรม”ขอชาติหน้าเป็นพ่อลูกกันอีก

นีโน่ IG อาลัย โอ วรุฒ สิ้นใจแล้ว ด้วยวัย48ปี หลังช็อกหมดสติ - พ่อ "แรม วรธรรม"บอกทำใจไว้แล้ว ชาติหน้าขอเกิดเป็นพ่อลูกกันอีก พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ

ความคืบหน้าอาการของ “โอ-วรุฒ วรธรรม” อดีตพระเอกชื่อดังหลังเข้ารับรักษาตัวที่ รพ.นครพิงค์ จ.เชียงใหม่ ตั้งแต่ค่ำวันที่ 9 ก.ย. เป็นต้นมา ซึ่งแพทย์ได้ใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่ภายในห้อง ICU ตลอดเวลา ล่าสุดได้เสียชีวิตแล้วเมื่อเวลาประมาณ 02.40 น. ที่ผ่านมา โดยนายแรม วรธรรม บิดาของ โอ-วรุฒ เปิดเผยว่า แพทย์ได้แจ้งให้มาช่วง 02.30 น. พอมาถึงลูกชายก็สิ้นลมหายใจแล้ว

โดยมี นีโน่ เมทนี มารออยู่ก่อนหน้า ท่ามกลางบรรยากาศเศร้าเสียใจ แต่ตนก็ทำใจไว้แล้วเพราะครั้งนี้อาการหนักมาก ตอนนี้ก็อยู่ระหว่างการประสานเรื่องวัดและพิธีฌาปนกิจตามประเพณี ซึ่งก็เสียดายที่ลูกชายตนอายุสั้นไปหน่อย โดย 17 ก.ย. ที่จะถึงนี้ก็จะมีอายุครบ 49 ปี ถ้าชาติหน้ามีจริงก็อยากให้เกิดมาเป็นพ่อลูกกันอีก

ขณะที่ นีโน่ เมทนี บุรณศิริ ก็ได้แจ้งข่าวผ่านทางอินสตาแกรมถึงการจากไปของ โอ วรุฒ เป็นข้อความสั้นๆว่า “ไปสบายนะน้อง” รวมถึง เฟซบุ๊ก Somprasong Singhawanawat  ของ ตั้ม สมประสงค์ ก็โพสต์แสดงความเสียใจเช่นกัน ซึ่งก็มีผู้ติดตามและแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก

 

สำหรับ “วรุฒ วรธรรม” ชื่อเล่น โอ เกิดเมื่อวันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2512 เป็นนักแสดงชายชาวไทยที่มีชื่อเสียงในยุค 90 เป็นบุตรชายของนักแสดงอาวุโส แรม วรธรรม เกิดเมื่อ: 17 กันยายน 2512 (อายุ 48 ปี), กรุงเทพมหานคร โอ วรุฒ วรธรรม จากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2561 เวลา 02.40 น.
ผลงานสร้างชื่อ เช่น : ภาพยนตร์ คู่กรรม , ละครละอองดาว,พี่เลี้ยง เป็นต้น

ขอบคุณ FB @ Somprasong Singhawanawat
ขอบคุณ IG @ ninomaethanee

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 “โอ วรุฒ”ยังโคม่าหลังวูบหมดสติแพทย์ปั๊มหัวใจยื้อ

“อดีตภรรยา”ตกใจ“โอ วรุฒ”โคม่า“น้องแอร์บัส”อยากเยี่ยมพ่อ

“นีโน่”บินเยี่ยม”โอ วรุฒ”เผยอาการยังทรงยันยังมีชีวิตอยู่

“โอ วรุฒ” สวด7 วัน-เก็บร่างไว้100วันก่อนเผา

ข่าวน่าสนใจ

Close