เด็กปั้น “ครูชลธี ธารทอง” “น้องเบ๊อะ มยุรา” หมอทำขวัญนาค

เด็กปั้น “ครูชลธี ธารทอง” “น้องเบ๊อะ มยุรา” หมอทำขวัญนาค ส่งผลงานเพลงใหม่ล่าสุด “คนมีความหลัง”

ศิลปินแห่งชาติ  “ครูชลธี ธารทอง” สร้างนักร้องชื่อดังหลายคนประดับวงการลูกทุ่งไทย ล่าสุดได้ปั้นลูกศิษย์ศิลปินพื้นบ้านคนล่าสุดหมอทำขวัญนาควัย 20 ปี “น้องเบ๊อะมยุรี อะวะดี” ซึ่งปีที่ผ่านมา“ครูชล” ได้แต่งเพลงฝากใจไปกับดอกไม้จันทน์ ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นจากแฟนเพลง และครั้งนี้ “ครูชล” ได้ส่งมอบบทเพลง “คนมีความหลัง” ในนามค่ายเพลง “หมากพลูเรคคอร์ด” ให้ “น้องเบ๊อะ” ถ่ายทอดเพื่อให้แฟนเพลงหายคิดถึง สุดๆ กับท่อนฮุคโดนใจเจ็บจี๊ด “คนมีความหลัง ผิดหวังเพราะความรักไม่มั่นคง เมื่อคนรักไม่ซื่อตรง จบลงด้วยคำบอกลา” ฟังกันเต็มๆ ดนตรีซึ้งกินใจ เรียบเรียงโดย “อาจารย์หมูกิตติศักดิ์ สายน้ำทิพย์” นักเรียบเรียงดนตรีชื่อดัง ซึ่ง “น้องเบ๊อะ” ทุ่มเทถ่ายทอดบทเพลงออกมาได้อย่างลงตัว บอกเลยว่าแฟนเพลงไม่ควรพลาด  

“น้องเบ๊อะขอกราบขอบพระคุณครูชลธีธารทอง และอ.หมู กิตติศักดิ์ สายน้ำทิพย์มากๆนะคะที่เมตตาน้องเบ๊อะ ขอฝากเพลงนี้ไว้ให้กับแฟนๆ คนที่รักและชื่นชอบในแนวเพลงลูกทุ่งให้ได้ติดตาม และช่วยสนับสนุนเบ๊อะด้วยนะคะ ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นเพลงเกี่ยวกับคนที่ผิดหวังกับความรัก และมีความหลังที่เจ็บปวด เพราะคำว่าสัญญาที่เคยให้กันไว้ โดยเรารักษามันได้แต่เขาไม่รักษาสัญญาที่เคยให้ไว้กับเรา เบ๊อะเชื่อว่าคนที่เคยหรือกำลังอยู่ในอารมณ์นี้ จะเข้าใจความเจ็บปวดนี้ดีค่ะ ซึ่งทุกท่านสามารถรับฟังได้แล้วผ่านทางYoutube ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้เบ๊อะด้วยนะคะ”  น้องเบ๊อะกล่าวทิ้งท้าย

ติดตามผลงานค่ายหมากพูล เรคคอร์ด ได้ที่ เฟสบุ๊ค หมากพูลเรคคอร์ด และ Youtube  https://youtu.be/aGkhVIKos3Uและทุกคลื่นสถานีวิทยุ

ข่าวน่าสนใจ

Close