สิ้นสุดการรอคอย..เตรียมฟิน กับ 9 หนุ่ม ใน “INTO THE LIGHT with9x9”

เตรียมใจมาฟิน กับ 9 หนุ่ม ใน “INTO THE LIGHT with9x9”

หลังจากที่ใช้เวลาฟิตซ้อมอย่างหนัก 9 หนุ่ม9×9(ไนน์ บาย นาย)โปรเจคพิเศษโดย4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค)ประกอบด้วย“ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร,เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม,เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ,กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง,เติร์ด-ลภัส งามเชวง,ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล,แจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย,ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต” และ ริว-วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ก็ได้เวลาปล่อยของใน INTO THE LIGHT with9x9” special content บนLINE TV” งานหนี้หนุ่มๆ ใส่ใจทุกรายละเอียด ถ่ายทำกันยันตี 4 แบบพลังไม่มีหมด และไม่ปริปากบ่นสักคำเพื่องานที่ดีที่สุด

INTO THE LIGHT with9x9”แรงตั้งแต่ครั้งแรกที่เปิดตัวด้วยยอดการชม Official Trailerทะยานขึ้น “อันดับ 1”คลิปมาแรง นอกจากนี้ 9×9 (ไนน์ บาย นาย) ยังติดอันดับแชนแนลมาแรงบน LINE TV ภายใน 1 ชั่วโมงอีกด้วย

รายการนี้ถือว่าเป็นก้าวแรกของการเป็นศิลปินอย่างเต็มตัวของทั้ง 9 หนุ่ม กว่า40 บทเพลงที่เราคุ้นเคย ขอรับประกันเลยว่านอกจากเรื่องราวที่หนุ่มๆ อยากบอกเล่าผ่านเพลงต่างๆ แล้ว คุณจะสัมผัสได้ถึงความมุ่งมั่นและตั้งใจขั้นสุดของ ทั้ง 9 หนุ่มแน่นอน จัดเต็มให้แฟนๆ ตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้น 4 Episodeขอ Spoil สั้นๆ ให้ใจสั่น ดังนี้

EP.1: INTO THE CANDLE LIGHTเพลงรักพร้อมมุมมองความรัก และเรื่องราวโรแมนติกท่าม กลางแสงเทียน ของ 9 หนุ่ม จะเกิดขึ้นที่นี่

EP.2: INTO THE STAR LIGHTถ้าพลาดEP นี้ แล้วจะคุยกับเพื่อนรู้เรื่องได้อย่างไร เมื่อ 9 หนุ่ม จะเปิดใจในเรื่องที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน

EP.3: INTO THE CITY LIGHTห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะความลับเรื่องบนเตียง จะถูกเปิดเผยใน EP นี้แน่นอน

          EP.4: INTO THE SUNRISEเรื่องแมนๆ วันสบายๆ ของ 9 หนุ่ม 9 สไตล์ ที่ผู้หญิงต้องรู้ พูดชายต้องสนใจ

          นอกจากจะได้เต็มอิ่มกับตัวตนของหนุ่มๆ 9×9 แล้ว เรื่องฉาก มุมกล้อง และโปรดักชั่นยังเป็นอีกประเด็นหนึ่งที่ต้องบอกว่าพลาดไม่ได้ เพราะแค่ชื่อ “โฟร์โนล็อค” ก็การันตีโชว์ และเวทีไปแล้วเกินครึ่งงานนี้บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด!!

ติดตามชม “INTO THE LIGHT with9x9” ได้ที่แชนแนล 9×9 บน LINE TV ทุกวันพฤหัส เวลา 19.00 น. (เริ่ม 13 กันยายนนี้)

 

ข่าวน่าสนใจ

Close