“ตั๊ก-บงกช”เดินหน้าปังไม่หยุด!!ส่ง“Sad Beauty”รับทรัพย์จีนพร้อมบินเทศกาลหนังต่อ “ชิคาโก้”

ไม่ได้มาเล่นๆ “ตั๊ก-บงกช”เดินหน้าปังไม่หยุด!!ส่ง“Sad Beauty”รับทรัพย์จีนอู้ฟู่!!พร้อมบินร่วมเทศกาลหนังต่อที่ “ชิคาโก้”

ปังไม่หยุด!! ดังไกลข้ามประเทศแบบ non-stop เรียกว่างานนี้ไม่ได้มาเล่นๆ จริงๆ สำหรับ ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล ผู้บริหาร บริษัท พ้อยท์อัพ ฟิล์มส์ จำกัด(POINT UP FILMS) พ่วงด้วยตำแหน่งผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “Sad Beauty เพื่อนฉัน…ฝันสลาย”หนังไทยแนวแหวกแหกกฎตลาดที่ไปได้ไกลสุดๆในนานาชาติ จนใครๆ คาดไม่ถึง

กำลังเป็นที่จับตามองในฐานะ “ผู้กำกับภาพยนตร์หญิงไทย” ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในวงการภาพยนตร์ระดับโลก ผู้ก้าวข้ามขีดจำกัดความสามารถทางการแสดงสู่งานเบื้องหลังอย่างเต็มภาคภูมิและเฉิดฉายในสายตาชาวโลก จนใครต่อใครที่เคยกังขาต้องหงายเงิบเปลี่ยนใจมาร้องว้าว..วว สุดๆ เพียงแค่เห็นลิสต์ชื่องานโกอินเตอร์ตลอดทั้งปีของภาพยนตร์เรื่อง “Sad Beauty เพื่อนฉัน…ฝันสลาย”ที่ตระเวนออนทัวร์ไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Udine Far East Film Festival ครั้งที่ 20 ที่ประเทศอิตาลี พร้อมเข้าชิงรางวัลผู้กำกับภาพยนตร์หน้าใหม่ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา,เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเซี่ยงไฮ้ ครั้งที่ 21 (Shanghai International Film Festival 2018)ณ นครเซี่ยงไฮ้สาธารณรัฐประชาชนจีน ในเดือนมิถุนายน, ต่อด้วย 2 งานยักษ์ใหญ่เดือนกรกฎาคมเทศกาลภาพยนตร์ “New York Asian Film Festival 2018”และเข้าชิงในเทศกาลภาพยนตร์ “Bucheon International Fantastic Film Festival 2018” ที่เมืองปูชอน เกาหลีใต้ โดยเป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องเดียวที่เข้าสายประกวดหลักกับภาพยนตร์อีก 11 เรื่องจากทั่วโลก

และล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง “Sad Beauty เพื่อนฉัน…ฝันสลาย”ยังเดินหน้าต่อรับทรัพย์อื้อ!!จากจีนโดยได้รับเกียรติให้เข้าฉายในระหว่างวันที่ 14-17 กันยายน 2018 ที่งาน Thailand Film Exhibition 2018”ในกิจกรรม China-ASEAN Expo”เพื่อเฉลิมฉลอง51 ปีการสถาปนาประชาคมอาเซียน ที่นครหนานหนิง เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง สาธารณรัฐประชาชนจีนเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมและความร่วมมือระหว่างจีนและไทยและในปลายเดือนกันยายนนี้ตั๊ก-บงกช เตรียมบินลัดฟ้าโกอินเตอร์ต่อโดยมีคิวเดินทางไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์Asian Pop-Up Cinema 2018”ณ เมืองชิคาโก้ สหรัฐอเมริกาซึ่งภาพยนตร์“Sad Beauty เพื่อนฉัน…ฝันสลาย”ได้รับเชิญเข้าฉายในวันที่26 กันยายนนี้ เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมเอเชียผ่านทางสื่อภาพยนตร์

อื้อหือ..คิวตระเวนโชว์ฝีมือคนไทยให้ชาวโลกได้ยลโฉมยาวเป็นกิโลขนาดนี้ …ไม่ได้มาเล่นๆจริงๆ

ข่าวน่าสนใจ

Close