โย่ง อาร์มแชร์ เผยครบรอบแต่งงานก้อย7ปี ไม่มีเซอร์ไพรส์ เตรียมพาฝ่ายญ.ฝากไข่

โย่ง อาร์มแชร์ เผยครบรอบแต่งงานก้อย7ปี ไม่มีเซอร์ไพรส์ เผยซื้อที่ดินให้เป็นของขวัญ เตรียมพาฝ่ายญ.ฝากไข่

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันตลอดถึงแม้จะแต่งงานแล้วก็ยังไม่ลดความหวานลงเลย สำหรับ โย่ง อาร์มแชร์ และ ก้อย แซทเทอร์ เดย์เซย์โกะ ล่าสุดก็เพิ่งผ่านวันครบรอบแต่งงาน7ปีไป ซึ่งงานบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง บุษบา แนวลึกลับสยองขวัญ ได้มีโอกาสเจอหนุ่มโย่ง เลยหไม่พลาดไถ่ถามบรรยากาศครบรอบแต่งงาน7ปี พร้อมอัพเดทเรื่องทายาท

เห็นลงรูปคู่ก้อย แล้วพี่ตูนอยู่ด้านหลัง?

  “ ก็ไปค้นเจอในคอมพิวเตอร์ รูปนั้นเป็นวันที่เจอคุณก้อยวันแรก เฮ้ยนี่มันไม่ใช่การถ่ายคู่ มีพี่ตูนมาติดด้วย มันน่ารักดีเราก็เลยลงแล้วแท็กพี่ตูน”

เลยถูกแซวว่าไม่ใช่รูปคู่นะแต่เป็นรูปคี่?

  “ดีครับ ส่วนใหญ่ก็มีเข้ามาแซว ที่เป็นแฟนคลับก็แสดงความยินดี แก๊งค์พี่ตูนก็มีมาแซว”

ครบรอบแต่งงาน7ปี เป็นยังบ้าง?

  “ จริงๆเราก็พยายามหาอะไรที่มันเซอร์ไพรส์มาทุกปีครับ จนเริ่มไม่เซอร์ไพรส์แล้ว ก็คงทำอะไรที่สม่ำเสมอ แล้วก็ง่ายๆเรียบๆดีกว่าตามสไตล์เรา ก็คงหาคำพูดดีๆให้เขา ช่วงนี้ก็พยามทำอาหารให้เขาทาน”

มีของขวัญพิเศษไหม?

 “ ตอนนี้ก็มีโปรเจกต์ใหญ่ ก็ไปซื้อที่ดินแถวรามอินทรา ประมาณไร่นิดๆ ก็จะทำเป็นธุรกิจส่วนตัวจะให้เขา เป็นชื่อเรา ก็ไม่รู้จะหาอะไรมาเป็นของขวัญให้เขาอีกแล้ว เพระที่ทำก็ให้เขาหมดแล้ว ก็จะทำเป็นธุรกิจครอบครัวคือโรงเรียนสอนอาหาร เพราะว่าตอนนี้ก็มาเรียนเชฟจริงจัง”

ลงทุนไปเยอะไหม?

  “ก็เยอะเหมือนกัน หลักสิบ น่าจะเสร็จช่วงเมษายน เปิดทำการน่าจะพฤกษาคม”

เรียกว่าเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ที่ให้ภรรยา?

  “ก็เป็นธุรกิจร่วมกัน คือเราตั้งใจว่า อยากทำในสิ่งที่เราชอบ”

เรื่องลูกเป็นไงบ้าง?

 “ ตอนนี้ก็ฝากให้คุณหมอดูแล คุณก้อยกำลังจะไปฝากไข่ กำลังดำเนินไปตามขั้นตอน ก็ต้องขอบคุณคุณหมอมากคือจริงๆผมอยากมีลูกมากก็เลยทำทุกวิธีทาง “

ก่อนหน้านี้เราเพิ่งธรรมชาติแต่ตอนนี้มาเพิ่งวิทยาศาสตร์แล้วใช่ไหม?

  “ใช่ครับ เป็นธรรมชาติกึ่งหนี่งเป็นวิทยาศาสตร์กึ่งหนึ่งครับ”

การที่เราเลิกบุหรี่ที่มาช่วยด้วยไหม?

  “ ช่วยด้วยนะครับ เพราะว่าบุหรี่มันก็เป็นเรื่องที่ไม่ดี มันเป็นสารพิษที่ทำให้สเปิร์มน้อยลง มันทำร่างการอ่อนแอ พอเลิกบุหรี่คุณหมอก็บอกว่าสเปิร์มมันแข็งแรงขึ้น ที่จะสร้างตัวอ่อน ให้มันแข็งแรงขึ้นได้ง่าย คุณก้อยก็ไม่ได้ใกล้คนสูบบุหรี่อีกต่อไปร่างกายก็แข็งแรงขึ้น มีความหวังมากขึ้น วันนี้ก็ตั้งใจจะพบคุณหมอ”

ข่าวน่าสนใจ

Close