จีนี่ เร็คคอร์ดส  ยกค่ายบุกสยามดิสฯ  ชวนดูฟรี!

จีนี่ เร็คคอร์ดส  ยกค่ายบุกสยามดิสฯ  ชวนดูฟรี!“GENIE  DIS(PLAY)  CONCERT” ตลอดเดือนกันยายนนี้

สุดสัปดาห์ตลอดเดือนกันยายนนี้ ลานสยามดิสคัพเวอรี่ต้องสะเทือน เพราะค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จะผนึกกำลังกับ One Siam ยกทัพศิลปินร็อกแถวหน้าของเมืองไทยกว่า 50 ชีวิตในโครงการ Play2Project (เพลย์ทูโปรเจกต์) ไปชวนเด็กหยามโดดฟรี ๆ ในงาน “GENIE DIS(PLAYCONCERT PRESENTED BY ONESIAM” (จีนี่ ดิส(เพลย์) คอนเสิร์ต พรีเซ้นท์เต็ด บาย วันสยาม) จะจัดในวันที่ 1-23 กันยายน นี้ ณ ลานสยามดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า จะมีชาวร็อกวงไหนมาเล่นบ้าง กวาง เอบีนอร์มอล เล่าให้ฟัง
“ค่ายจีนี่ฯเอาโปรเจกต์เพลย์กลับมาทำอีกครั้งในชื่อ เพลย์ทูโปรเจกต์ ให้ศิลปินเลือกเพลงที่ชอบมาทำให้ใหม่ในสไตล์ที่ถนัด ตอนนี้ทยอยปล่อยให้ฟังไปแล้วทั้งเพลง เหรอ ที่ผมร้องฟีดกับ น้องไอซ์ ปรีชญา , เคลียร์ – ซักกะนิด , เดอะมูส – กองไว้ , เยสเซอร์เดย์ – ก็พอ , ค็อกเทล – สวัสดีเจ้า , ดูโง่โง่ – 25hours , ไม่รักดี – อินสติ้งค์ , ขอบใจที่พูดแรง – ปั้น แบชเชอร์ , ดื่ม – เดอะเยอร์ส ล่าสุดคือ อย่าบอกว่ารัก – ฟักแฟง แต่ยังมีอีกหลายวงที่จะเอาเพลงในเพลย์ทูโปรเจกต์ไปโชว์ครั้งแรกที่งานคอนเสิร์ตอย่างวง บิ๊กแอส , โปเตโต้ , พาราด็อกซ์ , หนุ่ม กะลา , ลาบานูน , สวีท มัลเล็ท , เรโทรสเปค , พลพล
ผมตื่นเต้นที่จะได้เล่นเป็นโชว์แรกของงาน วันเสาร์ที่ 1 ก.ย. เวลา 5 โมงเย็น อยากให้มาดูกันเยอะ ๆ มาเจอกันได้ทุกสัปดาห์เพราะงานนี้เข้าฟรีทุกวัน ศิลปินก็จะสลับกันมาเล่นจนครบทุกวงในโปรเจกต์ ผมก็จะเล่นเพลง เหรอ เป็นครั้งแรกด้วย มาลุ้นกันว่าช่วงที่เป็นท่อนฟีดเจอริ่งผมจะเชิญใครมาร่วมร้องรับรองว่าเซอร์ไพร้ซ์  ดีใจที่มีงานนี้เพราะพวกเราศิลปินจะได้ใกล้ชิดกับแฟนเพลงตัวจริง บอกเลยว่างานนี้พวกเราไม่ได้มาเล่น ๆ เดี๋ยวจะทำให้ทุกคนสนุกไปกับเพลงแนวอิเล็คทรอนิกส์ร็อกของผมครับ 
ติดตามตารางไลน์อัพศิลปินที่จะขึ้นเวทีได้ที่www.facebook.com/genierecords  และ www.genie-records.com ครับ” กวาง บอก

ข่าวน่าสนใจ

Close