แอน ทองประสม ออกใบสั่ง หมาก ปริญ ลดน้ำหนักลงละคร(คลิป)

แอน ทองประสม สั่ง หมาก ปริญ ลดน้ำหนักลงละคร เผยให้กำลังใจครอบครัว อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

มีข่าวว่าออกใบสั่งพระเอกคู่บุญหมาก – ปริญ ลดน้ำหนักถึง 6 กิโลกรัม สำหรับผู้จัดมือทอง แอน ทองประสม โดยล่าสุดในงานเปิดตัว “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 9” อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด “สุดยอดสมาร์ทโฟนอันทรงพลัง(The New Super Powerful Note)” ณ ฮอลล์ 3, รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5  สยามพารากอน  ที่สาวแอนมาร่วมงาน เจ้าตัวก็ยอมรับว่าให้หนุ่มหมากลดน้ำหนักจริง แต่ก็ไม่ได้กดดันอะไร พร้อมเผยมีโอกาสเยี่ยมอ๊อฟ – พงษ์พัฒน์ แล้ว พร้อมกับให้กำลังใจครอบครัวด้วย

เห็นว่าไปเยี่ยม พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ มา เป็นอย่างไรบ้าง ?

“ใช่ค่ะ ไปมาเมื่อข่วงเช้าก่อนมางานค่ะ ก็ได้ไปยืนมองตรงกระจกนิดหนึ่ง เห็นพี่อ๊อฟหลับอยู่”

ได้ถามอาการจากพี่แดงบ้างไหม ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ?

“แอนว่าคงมีคนถามพี่แดงเยอะแล้ว ว่าอาการเป็นยังไง หรือพี่แดงรู้สึกยังไง แอนเลยไม่กล้าถามมาก เลยได้แค่ยื่นดอกไม้และกอดให้กำลังใจครอบครัวพี่อ๊อฟ และไปยืนมองให้กำลังใจพี่อ๊อฟนิดหนึ่ง ก็ทราบมาว่าเหมือนจะดีขึ้นนะคะ เราก็ดีใจ เพราะพี่อ๊อฟเป็นคนน่ารัก ทุกคนก็เป็นห่วงและแวะเวียนไปเยี่ยมกันไม่ขาดเลยค่ะ”

ตอนที่ทราบข่าวครั้งแรก เรารู้สึกอย่างไร ?

“ตกใจ เพราะไม่คิด เรายังเห็นพี่อ๊อฟแข็งแรงดี เจอกันบ่อยๆ ที่ช่อง ไม่คิดว่าอยู่ๆ พี่อ๊อฟจะล้มไป เราก็เป็นห่วงเพราะพี่อ๊อฟน่ารักกับทุกคน”

เห็นว่าได้คุยกับ บีบี ลูกสาวพี่อ๊อฟด้วย ?

“บีบีก็มีเล่าให้ฟังว่าอาการเป็นยังไง ก็ตามข่าวเลยค่ะ ตามนั้น ตรงกัน ซึ่งเดี๋ยวต้องรอดูว่าอาการจะดีขึ้นเป็นลำดับยังไงบ้าง อีกอย่างตอนที่แอนไปคือช่วงบ่ายๆ การอัปเดตข้อมูลก็จะใกล้เคียงกับตอนเช้าที่เรารู้ๆ กัน แต่ตอนนี้อาจจะดีขึ้นแล้วก็ได้ แอนก็ไม่รู้”

ที่ไม่สามารถเข้าเยี่ยมได้เพราะอยู่ในห้องไอซียู กลัวการติดเชื้อใช่ไหม ?

“ใช่ค่ะ กลัวติดเชื้อด้วย และเราก็ยืนดูได้แค่ในจุดที่เรายืนดูได้ค่ะ เห็นไกลๆ มืดๆ ไม่ได้เห็นอะไรเยอะค่ะ”

สภาพจิตใจของพี่แดงน่าเป็นห่วงไหม ?

“แอนว่าทุกคนก็ต้องตกใจเนอะ เข้าใจได้เลย ขนาดเราไม่ใช่คนในครอบครัว เรายัง ห๊ะ! เรายังไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับพี่อ๊อฟ แอนก็เข้าใจว่าพี่แดงต้องการกำลังใจค่ะ แต่แอนเชื่อว่าทุกอย่างต้องดีขึ้น เพราะพี่อ๊อฟเป็นคนที่แข็งแรง น่าจะฟื้นตัวเร็วค่ะ ก็ขอให้พระคุ้มครองพี่อ๊อฟให้หายเร็วๆ กลับมาร่าเริง กลับมาเป็นพี่ที่น่ารักของพวกเราให้เร็วที่สุดค่ะ”

ถามถึงเรื่องละคร หมาก ปริญ บอกว่าเราให้ไปฟิตหุ่นเพิ่ม ?

“ตอนที่แอนเจอคือให้เขาลง 6 กิโลกรัมไง เขาค่อนข้างอ้วนตอนนั้น แต่ตอนนี้ได้แค่ไหนก็เอาแต่นั้นค่ะ (หัวเราะ) ไม่อยากกดดัน”

แต่เห็นหน้าเขาซูมลงเยอะอยู่ ?

“จริงเหรอ ซูมก็ดีนะ คางแหลมๆ แอนชอบ วันนั้นเจอกันจากที่มองเห็นแบบนี้ก็ผอมลงนะ หน้าเล็ก แต่แอนก็อยากให้หุ่นลงอีกหน่อยค่ะ จริงๆ ในเรื่องไม่ได้ต้องโชว์เซ็กซี่อะไรมากมายเลยนะ แต่เราแค่อยากเห็นหมากเป็นอีกลุคแค่นั้นเอง เขาก็ดูสนุกด้วยที่จะทำ”

มีมาโอดครวญกับเราไหม ว่าไม่ไหวแล้ว ?

“ก็มีมาถามสูตรอาหารคลีนจากแอน เพราะเห็นแอนทานคลีนบ้าง เขาก็ทำต่อหน้าแอนนะ แต่ไม่รู้ว่าเอาจริงๆ แอบสั่งอาหารมาทานหรือเปล่า”

ถ้าไม่ได้ตามที่หวังไว้ จะทำอย่างไร ?

“ก็ทำใจค่ะ ไม่ก็หักค่าตัวตอนละ 2,000 บาท ไปเรื่อยๆ (หัวเราะ) ให้ครบ 20 ตอน ไม่หรอก แอนไม่ใจร้ายขนาดนั้น หมากเขาค่อนข้างสู้นะ และบอกว่าเดี๋ยวผมจะลดให้ดู”

จะทันฟิตติ้งเปิดกล้องไหม ?

“ก็ไม่อยากจะพูดเลย (หัวเราะ) ไม่รู้ใจเขาจริงๆ อยู่ที่เขา คือเขามีความสุขกับการทานไง เราก็เข้าใจแหละ แต่เราก็อยากเห็นเขาแก้มตอบๆ อยากจะฝากบอกเขานะว่า พี่หมาก เราเล่นด้วยกันมาเป็นเรื่องที่ 3 แล้ว เรื่องนี้อยากเห็นการเปลี่ยนแปลง ถ้าหมากเซ็กซี่แล้วเดี๋ยวพี่จะหาฉากโป๊ๆ ให้เยอะๆ (หัวเราะ) ให้ได้โชว์ซิกซ์แพค”

จะเปิดกล้องเมื่อไหร่ ?

“เดือนหน้าจะต้องเริ่มขยับตัวแล้วค่ะ นี่ก็ช้ามานิดหนึ่งแล้ว ให้เวลาถึงต้นเดือนหน้าค่ะ ที่ช้าเพราะติดที่แอนเองค่ะ เรื่องบทแอนช้านิดหนึ่ง แต่ตอนนี้ค่อนข้างไปได้ดีแล้วค่ะ ก็เริ่มที่ขยับกันแล้ว”

เห็นพี่เอลงรูปคู่ในไอจี ?

“ก็มีคนแซว เฮ้อ… แต่เบื้องหลังไม่มีใครรู้ เขานั่งอยู่เฉยๆ แอนเอาตัวไปแปะเขาเอง เราเสนอตัวเข้าไปเอง เราเห็นว่ามุมนี้สวย ถ่ายรูปคู่กัน เพราะแอนไม่ค่อยมีรูปคู่กับเขา”

หมือนเป็นภาพหายาก เพราะคนในวงการเข้าไปแซวเยอะมาก ?

“ใช่ แอนก็ตกใจเหมือนกันที่ทุกคนมาแซว นานๆ จะมีภาพแบบนี้ที เขาไม่ชอบถ่ายกับแอนค่ะ ฟีดแบคหลังจากลงรูปแล้ว แอนยังไม่ได้ถามเขา แต่เขาก็คงเขินๆ แหละ คงชอบที่มีคนมาชมนาง แอนคิดว่านะ”

ฟีดแบคดีขนาดนี้ จะมีภาพคู่ต่อไปให้เห็นอีกไหม ?

“โอ๊ย… ไม่สิ อันนี้ลงบ่อยไม่ได้ เดี๋ยวคนไม่ดู มันก็ไปตามอารมณ์แหละ ตอนนั้นเรารู้สึกว่าเราไม่ค่อยมีรูปคู่ด้วยกัน และก็เห็นเพื่อนถือกล้องอยู่ เลยบอกให้ถ่ายให้หน่อย คือปกติเราไปกันสองไง ไม่แอนถ่ายให้เขา เขาก็ถ่ายให้แอน ถ้าจะไปบอกให้ป้าร้านขายก๋วยเตี๋ยวให้ช่วยถ่าย เราก็เกรงใจ”

ข่าวน่าสนใจ

Close