“2Brothers” พราวพรีเซนต์!! “วง FIN” ฟินสมชื่อ..กวาดยอดวิวหลักร้อยล้าน..

“2Brothers” พราวพรีเซนต์!! “วง FIN” ฟินสมชื่อ..กวาดยอดวิวไปหลักร้อยกว่าล้าน..ขึ้นแท่นซุปตาร์หน้าใหม่

สะเทือนวงการเพลงและสุดเซอร์ไพร้ส์กันไปในรอบหลายปีเลยทีเดียว เมื่อศิลปินจากภาคใต้ที่ใช้ชื่อว่า “วง FIN” ได้เข้ามายึดอันดับ 1 ชาร์ตเพลงบนหน้าปัดวิทยุ และออนไลน์ในยุคนี้ด้วยซิงเกิ้ลเพลง “เกลียดแฟนเก่าเธอ” และยังสามารถกวาดยอดวิวไปแล้วถึงกว่า 90 ล้านวิว ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการเพลงนอกกระแสที่น่าจับตามองอย่างมาก เพราะนอกจากเพลงหมอลำและลูกทุ่งอีสานหลายๆ เพลง จะโด่งดังในระยะหลังของบ้านเราทั่วประเทศแล้ว “วง FIN” ก็ถือเป็นอีกวงที่มียอดวิวสูงและติดชาร์ตทั่วประเทศได้แล้วอีกเช่นกัน นับเป็นการเปิดตัวเพลงแรกที่ดีเกินคาด สำหรับวงที่เพิ่งฟอร์มมาไม่กี่ปี

โดย “เกลียดแฟนเก่าเธอ” ถือเป็นผลงานเพลงแรกอย่างเป็นทางการของศิลปินน้องใหม่มือขึ้น “Fin” ที่เขียนขึ้นมาโดยนักร้องนำอย่าง “เอฟ วรัญญู” โดยมีเอกลักษณ์ความ Pop Rock ที่มีการนำแนวเพลงหลากหลายมาใช้ในเพลงอาทิ R&B HipHop ที่เข้าถึงใจแฟนๆ ผสมผสานการแร็พเข้าไปอย่างลงตัวด้วย

“เชิญ” อีกซิงเกิ้ลของ “Fin” ที่ตอนนี้ก็กำลังค่อยๆ ไต่ระดับความนิยมที่วงการออนไลน์ แวดวงโซเชี่ยลต้องยกนิ้วให้กับยอดวิวสูงสุดจนจะทะลุไปกว่า 130 ล้านวิว เลยทีเดียว และเป็นซิงเกิ้ลล่าสุดของ FIN ที่ทำให้เกิดกระแสซุปตาร์หน้าใหม่ที่รอขึ้นแท่นประดับวงการในอีกไม่ช้าอย่างแน่นอน  นับเป็นศิลปินเบอร์ใหม่ เบอร์แรงที่ล่าสุดตอกย้ำความยิ่งใหญ่ให้แข็งแรงกันยิ่งขึ้นโดย “2Brothers” ค่ายเพลงน้องใหม่ภายใต้การดูแลของ 2Brothers Artists Management บริหารงานโดย “ดอน-พชรกร นิลแก้ว” (CEO) พร้อมทีมโปรดิวเซอร์และทีมงานมืออาชีพ จับมือกันเสริมทัพความแข็งแรง แข็งแกร่ง ให้กับ “วง Fin” ด้วยแนวคิดที่ตรงกันและความเป็นศิลปินที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง มีความชัดเจนในสไตล์ของเขาและยากที่จะหาคนซ้ำได้  รวมถึงการประยุกต์เอาความเป็นพื้นบ้านมาผสมผสานกับฮิพฮอพได้อย่างลงตัว มาผสานกับแนวทางของ 2Brothers  จนได้รับความนิยมให้ไปแสดงสดในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทย  โดยในขณะนี้ความดังและผลงานที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนก็ทำให้เขากลายเป็นศิลปินที่หลายคนอยากร่วมงาน และได้รับโอกาสมากมายบนเส้นทางดนตรีไปแล้ว

โดย “2Brothers” ถือเป็นค่ายเพลงน้องใหม่มาแรงในตอนนี้เลยจริงๆ เมื่อเทียบกับความสด ใหม่และค่อยๆ เติบโตมาแบบพอตัว โดยถือรูปแบบดูแลกันแบบพี่น้องและครอบครัว แต่มีศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยร่วมเดินทางไปด้วยกันมากมาย อาทิ วง FIN, ปู่จ๋าน ลองไมค์, บริษัทฮาไม่จำกัด (บอล เชิญยิ้ม-น้าค่อม-โรเบิร์ต สายควัน), เคนน้อยร้อยลีลา, THOE the Blacklist และ สมาชิกใหม่แกะกล่องอย่าง หมวดแวน & ปุ๊ปปั๊ป Mr.&Mrs. RAPPER เป็นต้น และสามารถติดตามผลงานและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของศิลปินภายใต้ “2Brothers” ได้ทาง www.facebook.com/2Brothers

ข่าวน่าสนใจ

Close