“พอร์ช ศรัณย์” เปิดฉากท้าศึก “ขวัญ อุษามณี”

“พอร์ช ศรัณย์” เปิดฉากท้าศึก “ขวัญ อุษามณี” ด้วยขาหมูแถมมีฉายาเรียกเล่นๆ “ยายเกลือ กับ หัวป๊อปคอร์น”

เปิดฉากวันแรกก็ชุลมุนแล้ว สำหรับละครแนวสนุกสนาน  คอมเมดี้เรื่องใหม่ของกันตนา “แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด” ทางช่อง 7 ที่จับเอาคู่จิ้นหมาดๆ พอร์ช ศรัณย์ กับ ขวัญ อุษามณีมาประกบคู่กันแบบจัดเต็ม ที่เรื่องนี้คนดูต้องแอบอมยิ้ม และลุ้นตามในความน่ารักน่าหยิกของทั้งคู่

ฉากที่เก็บมาฝากเป็นฉากเปิดที่ทั้งคู่มาปะทะกันตั้งแต่ยังไม่รู้จัก ซึ่งกลิ่นจันทร์ (ขวัญ อุษามณี) พุ่งตรงมาที่ร้าน “นิมมานรดี” เพื่อหาคู่เดทให้ลูกค้ารายล่าสุด “แดนสุข” (พอร์ช ศรัณย์) ที่พ่อของเขาจ้างมาราคาสูงลิ่ว กลิ่นจันทร์ กับลูกมือคู่หู อินธา (เมฆ จุติ) มาถึงร้านขอพบแดนสุข  กลิ่นจันทร์แอบคิดเล่นๆว่าเชฟหนุ่มเจ้าของร้านหรู แถมพ่อรวย ทำไมต้องมาหาคู่โดยบริษัทจัดคู่ด้วย แต่พอพบ แดนสุข หนุ่มร่างอ้วน เตี้ย ในชุดเชฟที่ออกมาต้อนรับทำให้กลิ่นจันทร์ไม่แปลกใจ และยิ่งชัดเจนเมื่อ หนุ่มอ้วน สวาปามขาหมูโชว์แบบใช้มือกินอย่างมูมมามน่ารังเกียจต่อหน้ากลิ่นจันทร์ และอินธา และที่น่าตกใจกว่านี่คือแผนต้อนรับของแดนสุขหนุ่มปากร้ายจอมแสบที่ครั้งแรกก็จัดเต็มเสียแล้ว

โดยแกนี้เป็นฉากที่ ขวัญ อุษามณี จะได้เจอกับคุณแดนสุขแบบชัดๆครั้งแรก เพื่อจะไปให้เลือกสาวนัดเดท แต่ก็ต้องเจอจอมแสบอย่างพอร์ช ศรัณย์จัดหนักจัดเต็มต้อนรับ โดยให้ โต (เอ็ดดี้ เฮง) ลูกน้องเชฟตัวอ้วนพี มาทำมูมมามโชว์กินขาหมูแบบที่ใครเจอก็ต้องร้องยี้ ซึ่งฉากนี้นั้น เอ็ดดี้ ที่รับบทแดนสุขจำเป็นก็โชว์สกิลการกินที่เจ้าตัวบอกว่าถึงจะอ้วนพีแต่ก็ไม่ได้กินขนาดนี้แต่เพื่อผู้ชมก็กินจริงเคี้ยวจริงไปเลยกับขาหมูจานหนัก แถมผู้กำกับบอกว่ากินแล้วต้องเรอใส่หน้าสาวขวัญด้วย งานนี้คนที่อดขำไม่ได้ก็เป็นสาวขวัญที่เล่นไปกลั้นหัวเราะไป แม้แต่หนุ่มพอร์ชเองที่แอบดูไกลๆยังต้องกลั้นไม่หลุดขำ ก่อนจะออกมาเผยตัวว่าคือนายแดนสุขตัวจริง แล้วมาปะทะกับสาวขวัญแบบไม่มีใครยอมใคร โดยปากร้ายใส่เป็นชุด ทั้งเรื่องความเชย และความสวยที่ไม่ตรงปกในเว็บไซด์ ท่าขวัญก็ไม่ยอมง่ายๆ แถมยังตั้งฉายาให้กันและกันแบบน่ารักน่าหยิก “ยายเกลือ กับ หัวป๊อปคอร์น”  จนเมฆที่มาด้วยต้องห้าม งานนี้ขวัญจะงัดไม้เด็ดอะไรมาปราบผู้ชายปากร้ายอย่างพอร์ชต้องติดตามความสนุกในตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 จ้า…

ข่าวน่าสนใจ

Close