สกายพาสพาดำน้ำ สะพายเป้ เฮเกาะเต่า อ่าวสวยงาม

                         14 ปี ลูกทุ่งมหานคร  LTMFM  95  MHz  “รักเธอด้วยหัวใจ ห่วงใยทุกเวลา”  จัดกิจกรรมซูเปอร์สตาร์ฮาเฮ  ตอน สกายพาสพาดำน้ำ สะพายเป้ เฮเกาะเต่า อ่าวสวยงาม” โดยจัดให้ศิลปินสกายพาสและศิลปินรับเชิญ  หลิว อาจารียา ป๊อบปี้  ปรัชญาลักษณ์ แอม อินทิรา ฟิล์ม ณรินทร์ทิพย์ เต็ม นาวา หนวด สะตอและ กัปตัน ลูกทุ่งมหานคร  ได้ร่วมกันพาแฟนคลับสัมผัสธรรมชาติ  ดำน้ำดูปะการังและปลาสวยงาม 4 วัน 2 คืน  ระหว่างวันที่  19 – 22 กรกฎาคม 2561  ที่ เกาะเต่า  อ.เกาะพงัน  จ.สุราษฎร์ธานี

                         ทริปนี้แฟนคลับจะได้ไปดำน้ำตื้นในจุดที่สวยงาม 5 จุด ที่เกาะนางยวน อ่าวม่วง อ่าวหินวง อ่าวลึกและอ่าวเทียนออก  ซึ่งเป็นจุดที่น้ำใสมองเห็นปะการังสวยๆ  และปลานานาชนิด  เช่น  ปลาการ์ตูน  ปลากระเบนราหู  ฉลามวาฬ   รวมทั้งยังได้ชมวิวจุดที่สวยที่สุดอีกหลายจุด อาทิ  อ่าวตาโต๊ะเล็ก จุดชมวิวจอห์น – สุวรรณ ,  จุดชมวิวหาดทรายแดงและอ่าวโตนด  นอกจากนี้  ยังได้แวะสักการะอนุสาวรีย์รัชกาลที่  5  ที่ลานหิน จ.ป.ร. สถานที่ ที่พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ทรงจารึกพระปรมาภิไธยย่อไว้บนแผ่นหินครั้งเสด็จประพาสที่เกาะเต่า เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 1899  ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิศาลพ่อตาโต๊ะและแม่ยายแม๊ะบนเก่าเต่า  และเดินเล่นชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามบนหาดทรายรี 

                          ปิดท้ายด้วยฟรีคอนเสิร์ตการกุศล  พบกับวงสกายพาส ,  หลิว อาจารียา  ป๊อบปี้  ปรัชญาลักษณ์ แอม อินทิรา ฟิล์ม ณรินทร์ทิพย์ เต็ม นาวา หนวด สะตอและ กัปตัน ลูกทุ่งมหานคร เพื่อหารายได้สมทบทุนซื้ออุปกรณ์ช่วยชีวิตใช้ในรถฉุกเฉินเกาะเต่า  ในวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป    ณ  สนามหน้าที่ว่าการอำเภอส่วนหน้าเกาะเต่า  อำเภอเกาะพะงัน  จังหวัดสุราษฎร์ธานี  ซึ่งจะมีการถ่ายทอดภาพและเสียงทางFacebook  Live ได้ที่  LTMFM95  แฟนคลับพลาดไม่ได้คอยติดตามและให้กำลังใจกันจ้า #mcotradionetwork

#ltmfm95

ข่าวน่าสนใจ

Close