สาวน้อย ร้อย งานโชว์ บัว กมลทิพย์ หอบความสนุกบุกแดนสะตอ

สาวน้อย ร้อย งานโชว์ บัว กมลทิพย์ หอบความสนุกบุกแดนสะตอ จบงานแรกรับเพิ่มอีกเป็น10!!!

 

สาวน้อย ร้อยงาน โชว์ บัว กมลทิพย์ นักร้องสาวขาแด๊นซ์จากค่ายท็อปไลน์มิวสิค นักร้องภาคกลางตัวเล็กๆแต่ลีลาการร้องการเต้นจัดว่าเด็ดกว่าพริกขี้หนู แม้จะเข้าสู่วงการจับไมค์ร้องเพลงได้เพียงไม่กี่ปี แต่ดีกรีความมันด้านหน้าเวทีก็ถือว่าจัดจ้านเกินตัว ฝีไม้ลายมือเริ่มเข้าตาเจ้าภาพงานจึงเริ่มขยายวงกว้างจากภาคกลาง ลามไปภาคเหนือ ภาคอีสาน จะเหลือก็แต่ภาคใต้เท่านั้นที่สาวน้อยคนนี้ใฝ่ฝันอยากไปทำการแสดง

“คือที่จริงก็ชอบทุกภาคเลยค่ะ แต่ที่อยากไปภาคใต้มากๆคงเป็นเพราะหนูเป็นคนชอบทะเล ชอบกินอาหารใต้ แล้วภาคใต้ก็ทะเลสวย คือมันเหมือนจะไม่เกี่ยวกันนะคะ แต่นั่นแหละค่ะมันคือแรงบันดาลใจที่ทำให้เราอยากไปเล่นคอนเสิร์ตที่ใต้ดูบ้าง ยิ่งพอมาเห็นพี่ๆในวงการเขาไปเล่นคอนเสิร์ตที่ใต้แล้วบรรยากาศน่าสนุก ยิ่งทำให้หนูอยากไปมากกว่าเดิมค่ะ”

            ล่าสุดความฝันของน้องบัวก็เป็นจริงจนได้ หลังจากได้ไปประเดิมงานแรกที่งานธงฟ้าประชารัฐที่ จ.สุราษฎร์ธานี  จบงานกลับมาก็ได้รับข่าวดี มีเจ้าภาพทางใต้โทรมาจ้างงานนับรวมๆแล้วไม่ต่ำกว่า 10 งาน งานนี้ก็ทำเอาเจ้าตัวตื่นเต้น ตัดชุด เตรียมโชว์แบบจัดเต็มเพื่อเตรียมเดินสายลงใต้ไปมอบความสุขในแบบฉบับของ บัว กมลทิพย์ ให้ได้ชมกันถึงที่ พี่น้องชาวใต้เตรียมตัวพบกับ บัว กมลทิพย์ ท็อปไลน์ ได้เร็วๆนี้ โดยประเดิมที่แรกกับงานประจำปี กาดชาด จ.สงขลา พบกับแบบเต็มวงในวันที่ 5 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2561 หลังจากนั้นก็เดินสายต่อไปที่ จ.ชุมพร ,จ.ประจวบคีรีขันธ์,จ.พังงา  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุ๊ค บัว กมลทิพย์ ท็อปไลน์ เจ้าตัวฝากบอกมาว่าจะไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวังแน่นอน ส่วนรายละเอียดเรื่องวัน กับสถานที่ จะอัพเดทให้ทราบกันเรื่อยๆ จ้า 

ข่าวน่าสนใจ

Close