“เตนล์” แท็กทีม “เชฟกันน์” ลุยถ่ายรายการ Food Truck Battle

“เตนล์” แท็กทีม “เชฟกันน์” ลุยถ่ายรายการ Food Truck Battle ดึง คิตตี้ - เจมส์ - นัมแทฮยอน - ฮาร์ตเฟลท์ ร่วม

เดินหน้าถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับรายการ“Food Truck Battle” ซึ่งผลิตโดยบริษัทโฟร์ทแอปเปิ้ลจำกัด(Fourth Apple Company Limited) ซึ่งเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้Influencer เพื่อทำแคมเปญการตลาดให้กับแบรนด์ต่างๆมากมายโดยครั้งนี้ได้นำศิลปินนักร้องไทยเกาหลีมาแท็กทีมแข่งขันกันในรายการฝั่งไทยนำทีมโดยเจมส์ธีรดนย์ ศุภพันธ์ุภิญโญและคิตตี้- ทิชา อมาตยกุล ฟากฝั่งจากประเทศเกาหลีใต้นำทีมโดยศิลปินไอดอลขวัญใจแฟนๆอย่างนัมแทฮยอน(Nam Tae-Hyun) และฮาร์ตเฟลท์(HA:TFELT) ร่วมด้วยเชฟชาวไทยมากความสามารถอย่างเชฟกันน์สรวิศ แสงวณิช และเตนล์ชติพล ลีช้ัยพรกุลไอดอลชาวไทยที่เปิดตัวเดบิวต์ที่ประเทศจีนกับวงWayV โดยยกกองถ่ายทำกัน ณ เอเชียธีคเดอะริเวอร์ฟรอนท์

“Food Truck Battle” เป็นรูปแบบรายการที่ผสมผสานระหว่างรายการวาไรตี้แข่งขันการทำและขายอาหารบนรถFoodtruck รวมถึงการพาศิลปินผ้รู่วมรายการไปท่องเที่ยวในเมืองรองเพื่อโปรโมตการท่องเที่ยวไทยอย่างจังหวัดจันทบุรี  ซึ่งการแบ่งทีมของผู้เข้าแข่งขันต่อ1 ทีมจะเป็นการรวมศิลปินของทั้ง2 ชาติอยู่เป็นทีมเดียวกันโดยเมนูอาหารพิเศษที่ถูกคิดขึ้นมาสำหรับรายการนั้นจะไม่ได้มีแค่การขายที่เกิดขึ้นตอนถ่ายทำเพียงเท่านนั้นแตจ่ะมีการขายจริงใน7-11ระหว่างที่รายการออกอากาศและเป็นส่วนหนึ่งของการนับคะแนนในการแข่งขันทเพื่อให้ผู้ชมสามารถลิ้มลองรสชาติและมีส่วนร่วมกับรายการในช่วงที่ออกอากาศ

ไม่เพียงเท่านั้นรายการFood Truck Battle ยังได้สร้างปรากฏการณ์บนโลกโซเชียลมีเดียตั้งแต่รายการยังไม่ได้เริ่มถ่ายทำโดย#FoodTruckBattleSeason1 ติดTop Trend Thailand ในTwitterด้วยพลังของผู้เข้าร่วมรายการจากทงั้2ประเทศ

ทั้งนี้รายการดังกล่าวจะออกอากาศทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศโดยสำหรับในประเทศไทยออกอากาศทุกวันอังคารและพุธทางช่องPPTV เวลา23.00 . เร่ิม16 กรกฎาคม2562 และสามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ท่ีช่องทางYoutube หลังออกอากาศในอาทิตย์ถัดไป

 

 

 

 

 

 

ข่าวน่าสนใจ

Close