‘NCT127’ ปล่อยพลังอีกครั้งกับเพลงเปิดตัว ‘Superhuman’

‘NCT 127’ ปล่อยพลังความน่าตื่นเต้นอย่างรุนแรงอีกครั้ง! กับมินิอัลบั้มชุดที่ 4 พร้อมเพลงเปิดตัว ‘Superhuman’

เป็นที่จับตามองอย่างร้อนแรงไปทั่วโลกสำหรับความน่าตื่นเต้นแห่งวงการเคป๊อปอย่าง‘NCT 127’ (เอ็นซีทีวันทูเซเว่น) ที่คัมแบ็คพร้อมมินิอัลบั้มชุดที่4 ‘NCT #127 WE ARE SUPERHUMAN’ (เอ็นซีทีนัมเบอร์วันทูเซเว่นวีอาร์ซูเปอร์ฮิวแมน) ที่ถูกปล่อยออกมาวันที่24 พฤษภาคมหลังจากเสร็จสิ้นการทัวร์คอนเสิร์ต‘NEO CITY – The Origin’ ในอเมริกาเหนือครั้งแรกอย่างประสบความสำเร็จงดงามรวมทั้งหมด12 รอบการแสดงพร้อมสร้างสถิติเป็นศิลปินกลุ่มชายเกาหลีที่เปิดการแสดงในเมืองต่างของอเมริกาเหนือได้มากที่สุดถึง11 เมือง

       สำหรับมินิอัลบั้มชุดนี้ ประกอบไปด้วย6 เพลงได้แก่เพลงเปิดตัว‘Superhuman’ (ซูเปอร์ฮิวแมน) แนวComplextro Dance ที่มีองค์ประกอบEDM ที่หลากหลายด้านเนื้อร้องพูดถึงการที่ไม่ว่าใครก็สามารถเป็น‘Superhuman’ ได้หากเข้าใจถึงพลังที่ซ่อนอยู่ของตัวเองและทำให้ความฝันเป็นจริงด้วยพลังเชิงบวกโดยสมาชิกได้สื่อถึงข้อความเหล่านั้นผ่านเสียงร้องและการแร็ปที่เต็มไปด้วยพลังซึ่งเพิ่มเสน่ห์ให้กับเพลงนี้อีกเท่าตัวโดยพวกเขาได้ขึ้นแสดงเพลงใหม่‘Superhuman’ ในเวิลด์ทัวร์ที่สหรัฐอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโกรวมถึงตอนที่ไปออกรายการชื่อดังต่างของสหรัฐอเมริกาทั้ง‘Good Morning America’, ‘Strahan and Sara’, ‘The Late Show with James Corden’ ฯลฯนับเป็นการแสดงให้เห็นถึงการก้าวเดินในระดับโลกของพวกเขาและทำให้การโปรโมทที่พวกเขาจะมาโชว์ผ่านอัลบั้มนี้ยิ่งน่าจับตามองมากขึ้น

       ส่วนมิวสิควีดีโอเพลงเปิดตัว‘Superhuman’ ก็จะได้รับชมภาพความสวยงามที่อลังการงานสร้างและกระตุ้นความรู้สึกอันน่าตื่นเต้นซึ่งมีทั้งดนตรีที่ติดหูอย่างรุนแรง, เวทีการแสดงที่น่าประทับใจและเสน่ห์ที่ท่วมท้นพร้อมท่าเต้นอันน่าสนใจที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่องSuperman อีกทั้งการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์อันทรงพลังแข็งแกร่งของ‘NCT 127’ ก็ดึงดูดทุกสายตาได้อย่างยอดเยี่ยม

       นอกจากนี้ในอัลบั้มยังมีเพลงที่โชว์ความรู้สึกทางดนตรีแบบใหม่ของพวกเขาอย่าง‘Highway to Heaven’ ที่ถูกปล่อยออกมาก่อนเมื่อวันที่14 .. ที่ผ่านมาโดยเป็นเพลงแนวอิเล็กโทรป๊อปแดนซ์ที่มีซาวด์เครื่องดนตรีตามสีสันแบบตะวันออกที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับอิสระและความหวังอันเต็มเปี่ยมอีกทั้งยังได้ทีมโปรดิวซ์ชื่อดังSocial House ที่เคยสร้างผลงานอย่าง‘7 rings’, ‘thank u, next’ ของAriana Grandeมามีส่วนร่วมในเพลงนี้ด้วยโดย‘NCT 127’ ได้ปล่อยคลิป‘NEO CITY Tour Film ver.’ ที่นำเสนอการทัวร์อเมริกาเหนือครั้งแรกของพวกเขาพร้อมบรรยากาศสดใสของเพลง‘Highway to Heaven’ และภาพลักษณ์ของอันงดงามของสมาชิก

       ทั้งนี้แฟนคลับชาวไทยเตรียมพบกับบอยแบนด์ที่โดดเด่นที่สุดแห่งทศวรรษอย่าง‘NCT 127’ และการแสดงสุดล้ำตระการตาของพวกเขากันได้ในคอนเสิร์ต<NCT 127 WORLD TOUR ‘NEO CITY : BANGKOK– The Origin’> ในวันเสาร์ที่22 มิถุนายน2562 เวลา17.00 .ธันเดอร์โดมเมืองทองธานีเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่2 มิถุนายน2562ตั้งแต่เวลา11.00 .เป็นต้นไปทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศและทางเว็บไซต์allticket.comติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของคอนเสิร์ตได้ทางfacebook.com/smtruethailand

แฟนเพลงชาวไทยสามารถรับฟังมินิอัลบั้มชุดที่4 ‘NCT #127 WE ARE SUPERHUMAN’ ของ‘NCT 127’ ได้ทาง

TrueID Music (http://bit.ly/WR_SUPERHUMAN) และJOOX (http://bit.ly/2X3qEdL)

NCT 127 ‘Highway to Heaven’ NEO CITY Tour Film ver.: https://youtu.be/1eekOcpx_iQ

NCT 127 – Superhuman_Music Video: https://youtu.be/x95oZNxW5Rc

ข่าวน่าสนใจ

Close