สุดจัด! SOLD OUT 3รอบ! คอนเสิร์ต BLACKPINK

SOLD OUT แบบสวยๆ 3 รอบ กับ 2019 WORLD TOUR BLACKPINK ‘IN YOUR AREA’ [BANGKOK : ENCORE] สร้างประวัติศาสตร์ขายบัตร 3 หมื่นกว่าใบหมดเกลี้ยง

กระแสตอบรับแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆสำหรับคอนเสิร์ตของวงBLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปสุดร้อนแรงที่สุดในปีนี้จากค่ายYG Entertainment หลังเมื่อวันเสาร์ที่11 .. ที่ผ่านมาได้มีการเปิดขายบัตรคอนเสิร์ต2019 WORLD TOUR BLACKPINK ‘IN YOUR AREA’ [BANGKOK : ENCORE] บัตรคอนเสิร์ตทั้ง2 รอบการแสดง(13 – 14 กรกฎาคม2562) ก็SOLD OUTแบบถล่มทลายงานนี้BLINK(ชื่อแฟนคลับวงBLACKPINK) ชาวไทยไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ

และด้วยกระแสตอบรับอย่างล้นหลามทางผู้จัดอย่างAPPLEWOOD THAILAND จึงตัดสินใจเพิ่มรอบการแสดงของ4 สาววงBLACKPINK ขึ้นอีก1 รอบในวันศุกร์ที่12 กรกฎาคม2562เวลา20.00 .โดยการเปิดจำหน่ายบัตรมีขึ้นเมื่อช่วงบ่าย(13.00 .) ของวันเดียวกัน และบัตรคอนเสิร์ตก็จำหน่ายหมดอีกรอบเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ทุบสถิติการจำหน่ายบัตร3 รอบขายบัตรกว่า3 หมื่นใบหมดอย่างรวดเร็วตอกย้ำความฮ็อตเข้าไปอีก

ใครที่ได้บัตรไว้ในมือแล้วก็กำให้แน่นพร้อมซ้อมเต้นซ้อมร้องแล้วมาเต้นให้สุดแรงร้องให้สุดเสียงอย่าให้BLINK ชาวไทยอย่างเราเสียหน้าแล้วพบกัน12 – 14 กรกฎาคมนี้อิมแพคอารีน่าเมืองทองธานี

ข่าวน่าสนใจ

Close