เจ๋ง!! 5 หนุ่ม N.Flying แถลงข่าวก่อนจัดเต็มแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย

เจ๋ง!! 5 หนุ่ม N.Flying แถลงข่าวก่อนจัดเต็มแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย “2018 N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ IN BANGKOK”

ถึงคิว 5 หนุ่ม N.Flying  แลนดิ้งมาเยือนไทย เพื่อใกล้ชิดเหล่าเอ็นเฟียไทย (N.Fia : ชื่อกลุ่มแฟนคลับ)  กับงาน “2018 N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ IN BANGKOK” งานแฟนมีตติ้งของทั้ง 5 หนุ่ม ครั้งแรกในเมืองไทย นำความฟินโดยผู้จัดไฟแรง “อะชิ แอคทิเวชั่น” (A CHI ACTIVATION) ที่พา 5 หนุ่ม อีซึงฮยอบ (Lee Seung Hyub) , ควอน กวังจิน(Kwon Kwang Jin) , ชา ฮุน(Cha Hun) , คิม แจฮยอน(Kim Jae Hyun) และ  ยู ฮเวซึง (Yoo Hwe Seung) มาจัดเต็มความสนุกในครั้งนี้ที่จะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 นี้  เวลา 17.00 น. ณ อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี

  โดยก่อนถึงวันงานทั้ง 5 หนุ่ม ได้แถลงข่าวคอนเฟิร์มความพร้อม เป็นการการันตรีว่างานนี้จะมีแต่ความสนุก ความฟินแบบเต็มพิกัดอย่างแน่นอน เพราะทั้ง 5 หนุ่มจัดแน่น จัดเต็ม ซุ่มฟิตซ้อมมาเป็นอย่างดี แถมงานนี้ยังพูดคุยกันอย่างเป็นกันเอง เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟนๆได้ตลอดเวลาเลยทีเดียว ซึ่งก่อนจะจากกันไปทั้ง 5 หนุ่มยังฝากถึงเอ็นเฟียชาวไทยให้มาร่วมสนุกกันในงานแฟนมีตติ้ง  “2018 N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ IN BANGKOK”  กันเยอะๆ พร้อมกับพูดภาษาไทยทิ้งท้ายว่า “ผมรักคุณ” , “รักนะจุ๊บๆ”, “อยากกินปูผัดผงกระหรี่นะครับ” และ “เจ๋ง” เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆเป็นการส่งท้าย

งานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ถือเป็นกิจกรรมเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย รู้สึกยังไงกันบ้าง?” 

แจฮยอน “คิดถึงพวกเรามากแค่ไหน พวกเราก็ดีใจมากเท่านั้น โดยเฉพาะงานในวันพรุ่งนี้ ขอให้ทุกคนติดตาม เตรียมใจไว้ให้ดี”

ซึงฮยอบ “พรุ่งนี้พวกเราจะเล่นสดครับ จะทำให้พวกคุณไม่สามารถลืมไปจนวันตายเลยครับ” ตามด้วยคำถาม “

นอกจากหน้าที่ของการเป็นวงดนตรีแล้ว เวลาอยู่ด้วยกันในหอพักหรือใช้ชีวิตร่วมกันในแต่ละวัน แต่ละคนมีหน้าที่อะไรกันบ้าง?”

ซึงฮยอบ “โชว์เดี่ยวทุกอย่าง ของใครของมันครับ” 

ก่อนที่ซึงฮยอบ , ชาฮุน , กวังจิน จะช่วยกันอธิบาย “คำว่าโชว์เดี่ยวในที่นี้หมายถึงว่า ใครทำกับข้าวอะไรไว้ก็ทำความสะอาด ห้องใครก็ทำความสะอาดเอง ผ้าใครก็ซักเอง ซึ่งมันหมายถึงการแสดงน้ำใจว่าของๆเรา เราก็ดูแลเองนะ”

ซักผ้า ล้างจานเองน่ะเข้าใจ แล้วพื้นเวลาสกปรกนี่หน้าที่ของใคร?

ชาฮุน “คนสุดท้ายที่ใช้ต้องทำความสะอาดครับ” กวังจิน “จริงๆแล้วห้องใหญ่เนี่ย เราทำความสะอาดร่วมกัน แต่เพราะน้องเล็ก ฮเวซึง เป็นคนใช้บ่อยสุด เขาเป็นคนที่ทนไม่ได้ต่อความสกปรกครับ” 

ฮเวซึง “ปกติงานอดิเรกก็ชอบทำอาหาร เวลาว่างจากการทำอาหารก็เลยมาทำความสะอาดบ้านครับ” 

ทั้งหมดนี้ ใครเลอะเทอะสุด?” 

ฮเวซึง “ชาฮุน เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงที่ทำสกปรกมากที่สุด” 

ชาฮุน “ผมไม่เข้าใจครับ” 

ฮเวซึง “ไม่ใช่อย่างนั้นครับ คือช่วงนี้ชอบทำอาหารที่ทำยาก ซึ่งใช้วัตถุดิบ อุปกรณ์เยอะ มันก็เลยกระจัดกระจายครับ” 

ชาฮุน “เข้าใจแล้วครับ” (ทุกคนหัวเราะ)

ในฐานะที่อยู่ร่วมกันมาหลายปี ถ้าให้นิยามสมาชิกข้างๆคนละประโยค…แต่ละคนจะเป็นยังไง? 

 กวังจิน “เห็น แจฮยอน ยิ้มเก่ง สนุกสนานอย่างนี้ แต่จริงๆแล้วเป็นคนที่มีความซื่อตรง ละเอียด บางมุมก็แมน ทำให้เมมเบอร์ต้องเรียนรู้จากเขา” ตามด้วยแจฮยอน “

ฮเวซึง “เขาชอบแกล้งผมครับ แบบอยู่ดีๆก็มากัดแขนผมอย่างเนี้ย แต่ว่าน่ารักครับ ก็เลยแกล้งกันไปมา ก่อนอื่นพี่ซึงฮยอบของเราเนี่ย ต้องการความใส่ใจครับ ถ้าไม่อย่างนั้นจะเป็นคนขี้เหงาครับ แล้วก็เป็นพี่ที่ตั้งใจทำหน้าที่เป็นลีดเดอร์ที่ดี ก็เป็นคนขี้งอนบ่อยๆครับ ขี้งอนครับ เวลาติดงานไม่กินข้าวด้วยกันจะงอน จะบ่นเป็น 20 ครั้งเลย” 

ชาฮุน “เวลาเล่นรวมวงเสร็จแล้วไม่ไปกับเค้า พี่เค้าจะงอน” ร้อนถึงซึงฮยอบต้องแก้ข่าว “เข้าใจผิดแล้วครับ เพราะแต่ละคนมีตารางงานของตัวเอง พอซ้อมเสร็จต่างคนก็ต่างไป เลยไม่มีเวลาพูดคุยกัน ผมก็เลยแสดงออกแบบเบาๆครับ”

ซึงฮยอบ “ชาฮุน เห็นอย่างนี้เนี่ยไม่เรียบร้อยเลยครับ พูดมากเหมือนอาจุมม่า ปกติเป็นคนร่าเริง อบอุ่น เช่น ซ้อมเสร็จแล้วเดี๋ยวไปกับเราเถอะ แต่เขาจะบอกว่าไม่ไป แต่ไปรออยู่ข้างนอก” 

แสดงว่าเป็นคนไม่พูดแต่ทำเลย?

ชาฮุน “พูดก็เยอะ ทำก็เยอะครับ ผมว่าผมก็เสียงดังจริงๆด้วยครับ พี่กวังจิน ปกติแล้วร่างกายมนุษย์จะมีน้ำ 70% แต่พี่กวังจินมีโปรตีน 70% ครับ เขาจะอยู่ไม่ได้เลยถ้าไม่ได้ออกกำลังกายแม้แต่ชั่วโมงเดียว สิ่งแรกที่ทำหลังมาถึงเมืองไทยคือสำรวจว่ามีฟิตเนสหรือเปล่า เมื่อ 10 นาทีที่ผ่านมา มีการค้นหาว่าโปรตีนในเมืองไทยมีขายที่ไหน ล้อเล่นนะครับ พี่กวังจิน อยู่ในค่าย FNC มานานที่สุดก็เลยดูแลน้องๆอย่างดี ทำตัวให้น้องๆเคารพครับ”

 เวลาซ้อมก็เยอะ เวลาอยู่ด้วยกันก็เยอะ เอาเวลาไหนไปออกกำลังกาย?” 

แจฮยอน “นอกจากเวลาที่พูดมาคือออกกำลังกายครับ ไม่นอนครับ เวลานอนก็ออกกำลังกายครับ”

กวังจิน “ ช่วงนี้ซึงฮยอบ ไปออกกำลังกายกับผมบ่อยๆครับ” 

แจฮยอน  “พยายามออกห่างเขาครับ” 

ซึงฮยอบ “ภายใต้เสื้อมีมังกรอยู่ หมายถึงหุ่นดีน่ะครับ” 

แจฮยอนรีบขอร้อง “ช่วยเก็บไว้ในจินตนาการได้มั้ยครับ”

ฮเวซึง “ยิ่งกว่าที่จินตนาการไว้แน่นอนครับ” 

กวังจิน “ตรงนี้ไม่ได้ เป็นพรุ่งนี้ได้มั้ยครับ อยากดูมั้ย เดี๋ยวขอไปปรึกษาทีมงานก่อนนะครับ” ฮาได้อีก!

ซึงฮยอบและแจฮยอน เคยสลัดลุคนักดนตรีมาขึ้นเวทีเดินแบบที่เมืองไทยด้วย อยากทราบว่าความรู้สึกตอนเดินบนรันเวย์ มีเบื้องหลังหรือความทรงจำอะไรสนุกๆบ้าง?” 

ซึงฮยอบ “ตอนนั้นมาไทยครั้งแรกเลย สนุกมาก เหนือความคาดหมาย ได้รับการต้อนรับที่อบอุ่น เมืองไทยสวย ผมคิดถึงขนาดที่ว่าถ้ามีโอกาสเรียนต่อเมืองนอกก็คงจะเป็นเมืองไทยนี่แหละครับ”

แจฮยอน “ตอนนั้นผมขาวโพลนไปหมดเลย เพราะตื่นเต้นมากๆ (ทำท่าเดินแบบให้ดู) เป็นความท้าทายใหม่เลยตื่นเต้น ตอนนั้นมีนายแบบอยู่ข้างหน้าผม เขากำลังเต้นอยู่ (แสดงท่าทางประกอบ) อา…แบบนั้นน่ะเอง การเดินบนแคทวอล์คต้องสนุกกับมัน แต่สุดท้ายตอนเดินก็เป็นโรบอทอยู่ดี” 

มีรายการเรียลลิตี้ N.Flying Let’s Roll ด้วย ช่วยเล่าให้ฟังหน่อย?

ชาฮุน “เป็นคอนเทนต์ที่มีความเป็นเรียลลิตี้ ไม่มีการปรุงแต่ง ดิบๆ ต่างจากภาพพวกเราที่เคยเห็นตามสื่อ พยายามใส่ภาพกิจวัตรประจำวันลงไปให้มากที่สุด และได้เป็นตัวของ N.Flying ครับ” 

ถามเรื่องละครบ้าง มีผลงานซีรีส์กันทุกคนเลย ผลงานล่าสุดมีใครบ้าง?” 

กวังจิน “ตอนนี้มีของซึงฮยอบ เรื่อง Love Pub ครับ” 

ซึงฮยอบ “บทในละครจะเป็นที่ปรึกษาในการจีบหญิงให้กับผู้ชายที่จีบหญิงไม่เก่ง ซึ่งผมก็จีบไม่เก่ง ตอนแรกก็กลัวว่าจะทำได้ดีมั้ย แต่ผู้กำกับฯให้ความช่วยเหลือเรื่องฟีดแบ็คตลอด เลยผ่านมาได้ด้วยดีครับ”  

จีบหญิงไม่เก่ง แล้วมีการปรึกษาใครในวงบ้างมั้ยหรือจีบผู้หญิงไม่เก่งกันหมดเลย?” 

ฮเวซึง “ผมไม่คิดเรื่องการจีบสาวหรอกครับ ผมเน้นเรื่องของดนตรีมากกว่าครับ” 

แจฮยอน “จริงๆก็คือไม่เก่งนั้นละ” 

ช่วยทิ้งท้ายหน่อยว่าพรุ่งนี้ไปเจอกันในงานแฟนมีตติ้งเป็นยังไงบ้าง?” 

ซึงฮยอบ“พวกเราจะมอบของขวัญที่ทุกคนจะลืมไม่ลงไปตลอดชีวิต สำหรับบางคนก็อาจจะมาเจอพวกผมเป็นครั้งแรก และต่อๆไปก็จะพยายามให้ได้กลับมาเจอทุกคนที่เมืองไทยอีกนับครั้งไม่ถ้วนเลย ขอให้ทุกคนติดตาม แล้วก็ รักทุกคนนะครับ”

หนุ่มๆน่ารัก และจัดเต็มขนาดนี้ เหล่าเอ็นเฟียไทย อย่าลืมมาให้กำลังใจและร่วมสนุกกับหนุ่มๆกันเยอะๆน๊า..รับรองงานนี้มีแต่ฟินแน่นอน!!!

 

ข่าวน่าสนใจ

Close