ซัมเมอร์ควีน! RED VELVET แถลงข่าวคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย

ส่องความสวย! สดใส! RED VELVET แถลงข่าวคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย “RED VELVET 2nd CONCERT [REDMARE] IN BANGKOK”

RED VELVET (เร้ด เวลเว็ท) เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตศิลปินสังกัดค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ S.M. Entertainment ลัดฟเาเยือนไทยพร้อมคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบ “RED VELVET 2nd CONCERT [REDMARE] IN BANGKOK” ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 เวลา 17.00น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยคอนเสิร์ตที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ นับเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของ RED VELVET ซึ่งทางแฟนๆชาวไทยก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดีจนทำให้บัตรคอยเสิร์ตถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงเป็นที่เรียบร้อย

 สำหรับงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นในช่วงบ่ายวันเดียวกัน สาวๆ RED VELVET  นำโดย ไอรีน (IRENE) , ซึลกิ (SEULGI) , เวนดี้ (WENDY) , จอย (JOY) และ เยริ (YERI) ได้ร่วมให้สัมภาษณ์กับสือมวลชนถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาเยือนประเทศไทยพร้อมกับคอยเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก กระแสตอบรับจากแฟนๆชาวไทยที่ดีจนเกินคาด พูดคุยถึงอัลบั้มล่าสุดที่ปบ่อยออกทาอย่าง SUMMER MAGIC และฉายา SUMMER QUEEN ด้วย นอกจากนี้สาวๆยังพูดภาษาไทยเอาใจแฟนๆด้วยว่า “แฟนไทยสุดยอดค่ะ” , “คิดถึง เร้ด เวลเว็ท ไหมคะ “, “แพงไปค่ะ”

   RED VELVET เปิดตัวในปี 2557 พร้อมกับเพบงเดบิวต์ HAPPINESS และได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากกับภาพลักษณ์อันสดใส จากนั้นจึงได้กลายมาเป็นเกิร์ลกรุ๊ประดับแถวหน้าจากความสำเร็จของซิงเกิ้ลต่าง ๆ ทั้ง ‘Ice Cream Cake’, ‘Dumb Dumb’, ‘Russian Roulette’, ‘Rookie’ ซึ่งเพลงสุดฮิตอย่าง ‘Red Flavor’ ได้ครองชาร์ตเพลงอย่างยาวนาน และสร้างกระแสฟีเวอร์ไปทั่ววงการเค-ป๊อป จนส่งให้ทั้ง 5 สาวขึ้นแท่นเป็น ‘สุดยอดซัมเมอร์ควีน’ ก่อนเดินหน้าสร้างความฮิตได้อย่างเพอร์เฟ็กต์ด้วยเพลง ‘Peek-A-Boo’ และ ‘Bad Boy’ 

   ล่าสุด ‘Red Velvet’ กลับมาทำให้ซัมเมอร์นี้ต้องสั่นสะเทือนอีกครั้งกับซัมเมอร์มินิอัลบั้ม‘Summer Magic’ ที่มาพร้อมเพลงเปิดตัวแนวป๊อป แดนซ์อันเต็มไปด้วยพลัง ‘Power Up’ ที่สามารถกวาดอันดับ 1 ทุกชาร์ตเพลงเกาหลีทันทีที่ถูกปล่อยออกมา ถือเป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความร้อนแรงของเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม ‘Red Velvet’ ได้เป็นอย่างดี

 

ข่าวน่าสนใจ

Close