ห้างแตก! ลิซ่า BLACKPINK กลับไทยร่วมงานแฟนไซน์ moonshot

บลิ๊งค์ไทยกรี๊ดสนั่น! ลิซ่า บินตรงไทยร่วมงาน“moonshot x LISA 2018 LISA The 1st FAN SIGN IN BANGKOK”

บินตรงกลับบ้านเกิดเมืองไทยเพื่อเข้าร่วมงาน “moonshot x LISA 2018 LISA The 1st FAN SIGN IN BANGKOK” สำหรับไอดอลสาวเกาหลีสัญชาติไทยสุดฮอต “ลิซ่า” (LISA) – ลลิษา มโนบาล หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปสุดร้อนแรง BLACKPINK เจ้าของเพลงฮิต BOOMMAYAH ,WHISTLE, AS OF IT’S YOUR,LAST,PLAYING WITH FIRE และDDU – DU -DDU -DU ,

moonshot แบรนด์เครื่องสำอางค์เกาหลีในเครือของค่าย YG โดยมีบริษัทมิลเล่ (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายหนึ่งเดียวในประเทศไทย และได้จัดงานแถลงข่าวสุดเอ็กซ์คลูซีฟขึ้น ณ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ซึ่งสาวลิซ่าได้กล่าวสวัสดีทักทาย และพูดคุยถึฃการเดินทางมาเมืองไทยเพื่อเข้าร่วมงานดังกล่าว รวมถึงงานแฟนไซน์ครั้งแรกในประเทศบ้านเกิด

1.มาประเทศในฐานะพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรก รู้สึกยังไงบ้าง?

“รู้สึกดีใจ หนูเป็นพรีเซ็นเตอร์ moonshot ตั้งแต่ปีที่แล้วๆค่ะ รู้สึกขอบคุณมากๆค่ะที่ให้โอกาสหนู ได้มาร่วมกิจกรรมวันนี้”

2.รู้สึกยังที่ได้รับการตอนรับที่อบอุ่น ?

“หนูตกใจมากเลยค่ะ พี่ๆ BLINK ( ชื่อแฟนคลับ BLACKPINK) ไปรับที่สนามบินเยอะมาก หนูแบบ.. โอ้โห!! มาเยอะกันขนาดนี้เลยเหรอ ( ทำเสียงปลื้ม ) ประทับใจมากๆ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

3.ทำไมถึงลองเลือกใช้ moonshot ?

“ถ้ารู้กันเป็นแบรนด์ของทางค่ายYG และหนูมีโอกาสได้ลองใช้ดู มันดีจริงๆ เลยแนะนำให้คนรอบข้างใช้ดู ดีจริงๆ”

4.อยากบอกให้อะไรกับทุกคนบ้าง ?

“อยากขอฝากเนื้อฝากตัว เป็นครั้งแรกที่มาร่วมงานที่ประเทศไทยแบบนี้คนเดียว และเป็นครั้งแรกที่ได้เจอแฟนๆ ชาวไทยใกล้ชิดขนาดนี้เป็นครั้งแรก ตื่นเต้นมากๆ ไม่รู้จะพูดอะไร ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ”

จากนั้นสาวลิซ่า ก็ตรงเข้าร่วมงานแฟนไซน์ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน เพื่อเซ็นลายเซ็นให้กับลูกค้าท็อปสเปนเดอร์จำนวน 100 คน ซึ่งก็มีบลิ๊งค์ชาวไทยมารอต้อนรับ และให้กำลังใจ รวมถึงส่งเสียงกรี๊ดอย่างล้นหลาม เรียกว่ากำลังใจมาแน่นมาก จนสาวลิซ่าถึงกับยิ้มแก้มปริ และก่อนจะจากลากันไป สาวลิซ่ายังกล่าวขอบคุณแฟนๆชาวไทยที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นตั้งแต่สนามบิน และหวังว่าจะมีโอกาสกลับมาหาแฟนๆชาวไทยอีกครั้งร่วมกับเพื่อนๆในวง BLACKPINK ด้วย

 

ข่าวน่าสนใจ

Close