แอลถนัดแบบนี้! หนุ่ม คิม มยองซู แถลงข่าวก่อนจัดเต็มแฟนมีตติ้ง

แอลถนัดแบบนี้! คิม มยองซู แถลงข่าวก่อนจัดเต็มแฟนมีตติ้งสุดพิเศษเพื่อแฟนๆชาวไทย

หนุ่มหล่อหน้าใสขวัญใจแฟนๆ คิม มยองซู หรือ L (แอล) หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีใต้ วง INFINITE แลนด์ดิ้งไทยใกล้ชิดแฟนคลับในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก  โดย APPLEWOOD (THAILAND) จับมือกับ APPLEWOOD KOREA พาหนุ่มท็อปสตาร์ คิมมยองซู หรือ L (แอล) มาเตรียมของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับแฟนๆชาวไทยในงาน “KIM MYUNG-SOO 1ST SOLO FANMEETING IN BANGKOK “ ในวันที่ 11 สิงหาคม 2561 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ แน่นอนว่าแฟนมีตติ้งเดี่ยวในฐานะนักแสดงของหนุ่มคนนี้ จะเต็มไปด้วยอีเว้นท์มากมายที่แฟนๆทุกคนสามารถใกล้ชิดไปกับเขาได้มากขึ้นอีกด้วย

  ก่อนจะไปฟินกันเต็มพิกัดในงานแฟนมีตติ้ง หนุ่ม L (แอล)  ได้ร่วมงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นในช่วงบ่ายวันเดียวกัน ปรากฏตัวกล่าวทักมายสวัสดีสื่อมวลชนและแฟนคลับที่เข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ พูดคุยถึงเรื่องผลงาน และการเดินทางมายังเมืองไทย และความพิเศษที่กำลังจะเกิดขึ้นในงานแฟนมีตติ้งในค่ำวันเดียวกัน ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่าฃสนุกสนานและเป็นกันเอง ที่หนุ่ม L (แอล) มอบให้กับทุกๆคนผ่านบทสัมภาษณ์และการพูดคุย ก่อนจะปิดท้ายด้วยคำพูดภาษาไทยเป็นการทิ้งท้ายอ้อนแฟนๆว่า “แอลถนัดแบบนี้”

นอกจากนี้หนุ่ม L (แอล) ยังขอบคุณแฟนๆที่ให้การสนับสนุนและเป็นกำลังใจสำคัญให้กับเขาเสมอก่อน พร้อมยืนยันว่าแฟนมีตติ้งในครั้งนี้จะเต็มที่และพิเศษที่สุดเพื่อแฟนๆชาวไทยเท่านั้น!!!

บทสัมภาษณ์

สวัสดีครับผมชื่อ คิม มยองซู นะครับ 

รู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้กลับมาประเทศไทย หลังจากไม่ได้มานานพอสมควร?

“ไม่ได้มาเป็นทางการ 3 ปีแล้ว ต้องขอโทษทุกคนด้วยที่ให้รอนาน ไม่ได้เจอกันนาน ในงานแฟนมีตติ้งวันนี้ก็เลยตั้งใจเตรียมมามากๆ สัญญาว่าสนุกแน่นอน อยากให้ทุกคนมีความสุขในงานแฟนมีตติ้งครับ”

ได้ข่าวว่าแฟนมีตติ้งในครั้งนี้เตรียมตัวค่อนข้างนาน และมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆด้วย อยากให้เล่าถึงการเตรียมตัวต่างๆ?

“เพลงที่ไม่เคยร้องสดๆ วันนี้จะเตรียมมาเพื่อให้แฟนคลับชาวไทยได้ฟัง จะเป็นครั้งแรกที่ทุกคนได้ฟังกันสดๆเลย เตรียมมาหลายเพลงมาก แล้วก็จะมีอีเว้นท์เกี่ยวกับการถ่ายภาพด้วย เพราะว่าผมชอบถ่ายรูปอยู่แล้ว เราก็จะได้มีโมเมนต์ที่ใกล้ชิดมากๆ อยากทำออกมาให้ดี เพื่อที่แฟนๆทุกคนจะได้รอให้มีครั้งหน้าอีก”

ผลงานละครที่เพิ่งจบไปเรื่อง MS.HAMMURABI ที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย คุณคิมมยองซู รับบทเป็นใคร ช่วยเล่าให้ฟังหน่อย

“รับบทเป็นเป็นผู้พิพากษา ชื่อ อิม บารึน การได้รับบทนี้ก็ได้เรียนรู้สิ่งที่ไม่เคยรู้มาก่อน ก็รู้สึกว่าบทบาทนี้จะช่วยให้เล่นละครได้ดีและเก่งขึ้นในอนาคตครับ”

สำหรับบทนักกฎหมายที่ค่อนข้างจะไกลตัว คุณมยองซูมีการเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

“ก็ใช้เวลาในการเรียนรู้เพิ่มเติมเยอะครับ เพราะว่าจะมีการใช้คำที่เกี่ยวกับกฎหมายเยอะ”

ในฐานะที่ตอนนี้เป็นนักแสดงเรียกได้ว่าเต็มตัวแล้วก็ว่าได้ และแสดงมาหลายบทบาทอยากทราบว่ามีบทบาทไหนที่คุณคิมมยองซูอยากลองเล่น และยังไม่เคยเล่นบ้าง?

“ไม่อยากไปฟิกว่าอยากเล่นบทแบบนี้ หรือคาแรคเตอร์แบบนี้ ถ้ามีโอกาสก็อยากลองเล่นทุกบทบาทครับ แต่อยากเล่นบทที่รู้สึกว่ามีความมั่นใจและเป็นตัวเองมากๆ ถ้าก็พร้อมรับทุกคาแรคเตอร์อยู่แล้วครับ”

ถ้ามีโอกาสมาถ่ายทำละครที่เมืองไทย อยากไปถ่ายทำที่ไหน?

“ข้าวสารโร้ด (พูดภาษาไทย) แต่ว่าอย่างที่รู้กันว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่สวยงามอยู่แล้ว ที่ไหนก็ได้ในประเทศไทยก็น่าจะสวยงามมากครับ แต่ถ้ามีโอกาสก็อย่างที่บอกว่าอยากไปถ่ายทำที่ถนนข้าวสารมันน่าจะสนุก แล้วเมื่อวานผมก็ได้ไปมาแล้วครับ”

คุณคิมมยองซู ชอบทายอาหารไทยเมนูไหนเป็นพิเศษ?

“ทานเยอะมากเลยครับ ผัดไท ปูผัดผงกระหรี่ ก็ได้ทานไปแล้ว ส่วนของหวานประเทศไทยก็ต้องแตงโมปั่นครับ มะพร้าวก็ชอบครับ”

มาเมืองไทยทั้งที มีคำภาษาไทยอะไรจะพูดกับแฟนๆในวันนี้ ขอตัวอย่างเล็กๆน้อยๆ?

“แอลถนัดแบบนี้ , แอลชอบแบบนี้ (พูดภาษาไทย)”

สุดท้ายนี้อยากให้คุณมยองซูฝากอะไรกับแฟนๆและงายแฟนมีตติ้งที่จะเกิดขึ้นในวันนี้?

“ขอบคุณสื่อมวลชนที่มาหาผมในวันนี้นะครับ แล้วก็ขอบคุณทุกๆท่านที่อยู่ในฮอลล์นี้วันนี้ สัญญาว่าวันนี้จะตั้งใจทำให้ทุกคนมีความสุข และสนุกสนานไปพร้อมๆกับผม ผมจะได้มีโอกาสกลับมาหาทุกคนที่ประเทศไทยบ่อยๆครับ”

ข่าวน่าสนใจ

Close